Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh quốc: Gặp đại diện trường Cats College Canterbury phỏng vấn nhận học bổng
Canterbury là một thành phố cổ lâu đời của Anh nằm ở quận Kent, phía Đông Nam nước Anh. Xứ Kent chỉ cách London khoảng 1 giờ đi tàu và được mệnh danh là “khu vườn của Anh Quốc” với đường bờ biển dài 200 dặm, diện tích đồng quê rộng tới hơn 1000 dặm. Đây cũng là vị trí đắc địa để bắt đầu những chuyến hành trình khám phá châu Âu, từ đây chỉ cách 30 phút đi phà từ cảng Dove đến Paris. Do đó từ Kent, chưa đến 2 giờ đồng hồ để có mặt tại những thủ đô diễm lệ như Paris hay Brusse.
Canterbury có thể coi là viên ngọc quý của Kent. Virginia Woolf, nữ tiểu thuyết gia nổi tiếng của Anh từng viết rằng “không có nơi nào trên thế giới này có thể đẹp hơn Canterbury”. Canterbury là một thành phố sôi động với hơn 30,000 sinh viên đang theo học. Tại đây, các em có thể hòa mình vào bầu không khí nhộn nhịp từ các quán bar, pub, nhà hàng, rạp chiếu phim hay cung thể thao. Nơi đây không chỉ là đất học với những trường đại học lớn mà còn nổi tiếng với lịch sử, di sản và văn hóa và được coi là thành phố.

Cats College13-092044.jpg

Tọa lạc tại Canterbury, Cats College Canterbury là thành viên của tập đoàn giáo dục lớn nhất Anh quốc – CEG, là ngôi trường với chất lượng đào tạo hàng đầu dành cho học sinh THPT muốn đi du học tại Anh quốc. 
Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo du học Anh quốc : Gặp trực tiếp đại diện trường Cats College Canterbury phỏng vấn nhận học bổng do Cầu Xanh tổ chức, vào cửa tự do: 
Thời gian: 9.00 h – 11.30 h Thứ 4 ngày 25/05/2016  
Địa điểm: Văn phòng CẦU XANH BB 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 
Để tới dự, mời các bạn đăng kí Tại Đây

Kể từ năm 1952 đến nay, CATS College đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Mục tiêu của CATS College là khuyến khích tất cả học sinh phát huy được tiềm năng của mình, giúp các em trở nên độc lập, trưởng thành, là nền tảng để các em phát huy tương lai sau này. 

Cats college, học bong cao.JPG

Tại sao nên chon Cats College Canterbury: 
• Học bổng cao lên tới 60% 
• Các chương trình đào tạo IB (tú tài quốc tế), A-Level và GCSE 
• Kết quả đào tạo xuất sắc: 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học ở Anh quốc 
• Giảng viên tốt nghiệp từ đại học danh tiếng tại Anh: Oxford, Cambridge…. 
• Nhà trường luôn coi học sinh là trung tâm. 
• Ngay khi vào năm học, mỗi học sinh sẽ có gia sư riêng, hỗ trợ việc học tập hàng ngày. 
• Tại mỗi cơ sở đào tạo đều có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm – Higher Education Team – giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. 
• Bên cạnh hỗ trợ về học tập, trường cũng quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và đời sống tinh thần của học sinh. Trường luôn tổ chức cho các em hoạt động ngoại khóa và những cuộc thi bổ ích vào cuối tuần. 
• Môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ. Mỗi khu học xá đều bố trí đầy đủ khu sinh hoạt cho học sinh rất đa dạng về giá cả, địa điểm, tiện nghi. 

Yêu cầu đầu vào: 
15 tuổi tương đương lớp 9, 16 tuổi – lớp 10, 17 tuổi – lớp 11 
Học phí: Từ £16,460 đến £23,700/ 3 kỳ (tùy thuộc vào khóa học). 
Tiếng Anh: IELTS từ 4.0 – 5.0 (tùy từng khóa)

Mời các bạn xem thêm về Cats College Academy Tại Đây

Đăng ký dự hội thảo và nộp hồ sơ du học Anh Quốc cùng công ty Cầu Xanh để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ lớn:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

- Cơ hội được tặng phí thi IELTS.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Học bổng 60%, trường Cats College Canterbury, du học Anh quốc
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat