Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học tiếng Pháp tại Pháp, cơ hội tuyệt vời cho các bạn chưa biết tiếng Pháp
Các em học sinh, sinh viên muốn sang Pháp du học nhưng lại e ngại về trình độ tiếng Pháp của mình, vấn đề này không còn nan giải nữa vì các em hoàn toàn có thể đăng ký học dự bị tiếng tại các trường có cung cấp lớp học ngắn hạn hoặc dài hạn ở Pháp. Hãy để Cầu Xanh bắc nhịp cầu cho các bạn!
Trong khóa học tiếng Pháp ngay trên đất nước Pháp, các em còn được tham quan nước Pháp bình yên, tươi đẹp, khám phá nền ẩm thực vô cùng phong phú, hấp dẫn, các em còn được thực hành nói tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi, giúp các em nhanh chóng tiến bộ. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến ngành học mà các em sẽ theo trong chương trình học Đại học.

du hoc tieng Phap, hoc tieng Phap.JPG

 Cầu Xanh BB hỗ trợ học sinh, sinh viên nộp hồ sơ vào các trường dạy tiếng uy tín như Accord Paris, IEF Montpellier, French in Normandy, France Langue Nice, France Langue Bordeaux, CCF Sorbonne …. và hỗ trợ các em làm hồ sơ một cách nhanh chóng, chính xác, giúp các em hiện thực hóa ước mơ du học trên con đường đầy chông gai và nhiều thử thách này. 

Để có thể đăng kí khóa học dự bị tiếng tại Pháp thì việc đầu tiên học sinh phải xin thư mời học của trường mong muốn theo học. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có hệ dự bị để đăng kí. Công việc khó khăn này sẽ được Cầu Xanh đảm nhiệm cho các em, giúp các em một "nhịp Cầu Xanh" vững chắc tiến tới nước Pháp! 

du hoc tieng Phap.JPG

Giấy tờ cần thiết xin thư mời vào trường: 
1/ Hộ chiếu 
2/ Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông. 
3/ Bảng điểm trung học phổ thông và giấy báo trúng tuyển đại học (đối với trường hợp du học ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông ) 
4/ Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học (nếu đã tốt nghiệp ). Bảng điểm và thẻ sinh viên (nếu còn đang học Đại học ) 
5/ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có ) 
6/ Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp 
 7/ Giấy khai sinh 
8/ Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu 
9/ Các giấy tờ khác: Giấy khen, chứng nhận thực tập. 

Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn du học Pháp đã từng du học Pháp và có quốc tịch Pháp, hỗ trợ sinh viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất! Đến với Cầu Xanh bạn sẽ được
 - Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. 
- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. -
 Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. 
- Cơ hội Học bổng cao nhất 
- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe. 
- Cơ hội được tặng phí thi IELTS. 

Công ty BB Cầu Xanh 
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
 Điện thoại: 04 3 7325 896. 
 Hotline: 098 40 23247 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Học tiếng Pháp, du học Pháp
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat