Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Edinburgh Napier University – Trường đại học hiện đại nhất tại Scotland
Edinburgh, thủ đô của Scotland, trung tâm của những lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, đa dạng, và là cái nôi của nền văn học nghệ thuật.
 Edinburgh là một trong số những thành phố học tập được yêu thích nhất Anh Quốc và cũng không khỏi ngạc nhiên khi sinh viên chiếm hơn 20% dân số của thành phố. Đại học Edinburgh Napier là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại vùng này. Hàng năm trường đón chào hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia trên thế giới.

Đại học Edinburgh Napier được biết đến là một trường đại học năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ giáo dục dựa vào nhu cầu của sinh viên và thị trường lao động. Trường cung cấp các khóa học được thiết kế sáng tạo, phương pháp học tập linh hoạt nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị những kiến thức cần thiết để có thể hòa nhập với thị trường làm việc cạnh tranh ngày nay. Edinburgh Napier còn được đánh giá là trường đại học hàng đầu ở Vương Quốc Anh về cơ hội nhận được việc làm sau khi tốt nghiệp. 
 
Du hoc Anh quoc, trường dai hoc Edinburgh Napier,.jpg

Những lý do sinh viên nên chọn Đại học Edinburgh Napier: 
1. Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng hàng đầu: 
Theo Guardian University Guide đây là trường đại học hiện đại nhất ở Scotland. Sinh viên của trường được đào tạo các khóa học đa dạng, giúp các em tự tin để ứng dụng tốt nhất cho môi trường làm việc sau này. 
2. Chuyên ngành đào tạo liên quan chặt chẽ với thực tế công việc: 
Trường cung cấp các khóa học dạy các chứng chỉ ACCA, CIMA, CIPFA, CIM, DMA nhằm giúp sinh viên dễ dàng xin việc hơn. 
3. Môi trường sống và học tập tại Edinburgh Napier rất an toàn, thân thiện và mang tính quốc tế. 
4. Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm đươc việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 94%. 
5. Cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại: 
Trường tự hào là trường đại học trẻ và hiện đại bậc nhất nước Anh với số vốn đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh. Cùng với cơ sở học tập thân thiện, khuôn viên của trường kết hợp giữa nét cổ kính và phong cách hiện đại giúp cho sinh viên càng thêm thích thú và đam mê khám phá. Trường cung cấp cho sinh viên những cơ sở vật chất tốt để giúp các em nâng cao chất lượng học và thỏa mãn nhu cầu cuộc sống như: Phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng hội thảo, trung tâm thể dục thể thao… Đặc biệt với các ngành nghề trong lĩnh vực báo chí, trường có trang bị một tòa soạn nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết với chương trình phát sóng và làm báo, với TV và thiết bị vô tuyến điện đạt chuẩn công nghiệp. 

Trường có 3 cơ sở đều tọa lạc tại Scotland gồm có Sighthill, Merchiston, Craiglockhart. Học xá tại Sighthill là nơi giảng dạy chương trình Khoa học Y tế, khoa đời sống và xã hội. Khuôn viên của Sighthill bao gồm một trung tâm tài nguyên học tập năm tầng và 25 phòng giảng dạy chuyên ngành, bao gồm các phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng, phòng môi trường và phòng thí nghiệm cơ khí sinh học.

Học xá tại Merchiston được xem là trung tâm máy tính giảng dạy ngành công nghệ thông tin với 500 chỗ. Trung tâm mở cửa 24 giờ/ngày để phục vụ cho việc dạy và học online. 

Học xá Craiglockhart giảng dạy các chương trình liên quan về lĩnh vực kinh doanh cũng được trang bị mọi thiết bị hiện đại nhất tại Scotland. 

Edinburgh-Napier-University, du hoc, truong hang dau tại Scotland.jpg

– Ngoài ra trường có cung cấp chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị khách sạn nhà hàng, Quản lý sự kiện 

Chương trình đào tạo: 
Các ngành đào tạo chủ chốt của trường Edinburgh Napier - Khoa Kinh doanh. 
- Khoa Công nghiệp sáng tạo máy tính. 
- Kỹ thuật Khoa học y tế, đời sống xã hội. 
Yêu cầu đầu vào tại Đại học Edinburgh Napier 
Dự bị đại học: Học xong lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 5.5 
Đại học: Học xong lớp 12 với điểm trung bình 6.5, IELTS 6.0 
Dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học, IELTS 5.5 
Thạc sỹ: tốt nghiệp đại học cùng ngành liên quan với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.0 
Kỳ nhập học: tháng 2, 6, 9 

  du hoc Anh, trường Edinburgh 5.jpg

Học phí: 
1. Chương trình cử nhân Full time: 
Khóa học 2016/2017: £ 11,840 – £13,740/ năm, thời gian học: 4 năm Part time: £ 2,477/ 20 tín chỉ, thời gian học: 6 năm 2.
Chương trình thạc sĩ, tiến sĩ Khóa học 2016/2017: £12,620 – £15,630 
Sinh hoạt phí: bao gồm chi phí ăn, ở, du lịch, mua sách vở, giải tri… Từ £820 - £1,015 (chi phí có thể ít hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào chi tiêu của từng người) 

 Các khóa học tiếng Anh (pre-sessional English courses) 
- IELTS 4.0 (không kĩ năng nào dưới 4): thời gian học 1 năm, học phí £8,090, kì nhập học tháng 9/2016 
- IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5): thời gian học 12 tuần, học phi: £3,040, kì nhập học: tháng 1/2016, 9/2016 
- IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0): thời gian học 6 tuần, học phí: £ 1,280, kì nhập học: tháng 7/2016, tháng 11 

Học bổng Asean Scholarship dành cho học sinh châu Á 
1. Đối với khóa cử nhân, thạc sĩ: 
Học bổng £2000 cho các sinh viên đăng kí nhập học vào tháng 9/2016 hoặc tháng 1/2017 2.
Đặc biệt: Duy nhất dành cho học sinh Việt Nam: 
Học bổng £4000 bảng dành cho khóa học thạc sĩ cho kì nhập học tháng 9 với số lượng có hạn 

Là đại diện chính thức cho University of Edinburgh Napier, BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Anh quốc với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, miễn phí trong suốt quá trình du học! Phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình du học. 
Công ty BB Cầu Xanh Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
 Điện thoại: 04 3 7325 896. 
 Hotline: 098 40 23247 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Anh quốc, Edinburgh Napier University, học bổng thạc sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat