Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường đại học hàng đầu thế giới University of Amsterdam
Nếu các bậc phụ huynh và các em học sinh đang muốn tìm hiểu chương trình du học tại các quốc gia tiên tiến như Anh, Mỹ, Canada, Úc…nhưng lo ngại về chi phí cao thì hãy nghĩ ngay đến Hà Lan.
Đây chính là đất nước của hoa tulip, cối xay gió, guốc gỗ và nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình cùng nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu. Đây thật sự là một lựa chọn lí tưởng để được tận hưởng nền giáo dục bằng tiếng Anh với chất lượng cao và chi phí thấp.

Amsterdam Foundation Campus 
University of Amsterdam được xếp trong top 30 trường đại học hàng đầu của Châu Âu và top 60 trường đại học tốt nhất của thế giới (theo đánh giá của The World University Ranking). Đây là một trong những trường đại học công lập lâu đời và uy tín ở Hà Lan. Được thành lập năm 1632, University of Amsterdam là trường nghiên cứu toàn diện nằm ở trung tâm của thành phố Amsterdam, được đánh giá là nơi nghiên cứu và có chương trình giảng dạy vào loại tốt bậc nhất thế giới. Trường hiện có hơn 30.000 sinh viên theo học và đội ngũ nhân viên khoảng 5.000 cùng hơn 2.000 SV quốc tế từ hơn 80 nước trên thế giới. 


Du hoc Ha Lan, đại học Amsterdam.jpg
    Trường đại học Amsterdam
Hiện CEG  hợp tác đào tạo với trường đại học danh tiếng Amsterdam, cung cấp chương trình Dự bị đại học dành cho các bạn sinh viên quốc tế mong muốn vào học khóa Cử nhân với các ngành đào tạo: Kinh doanh, kinh tế, quản trị tài chính 
Máy tính, khoa học kĩ thuật Luật, con người, khoa học xã hội 
Khoa học đời sống 
Nghệ thuật, thiết kế, Media 

Chi phí thấp 
Khóa dự bị: Học phí: 5.500 Euro/kỳ, 16.500 Euro/3kỳ 
Khóa cử nhân: 8,250 EUR – 9,150 EUR 
Kỳ nhập học: 19/09/2016, 09/01/2017

Yêu cầu đầu vào: 
Khóa dự bị: 17 tuổi trở lên IELTS 5.0 trở lên 
Ngoài ra trường đại học Amsterdam còn nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, học phí hợp lý, kí túc xá rẻ, thuận tiện đi lại. Hiện trường đang có chương trình học bổng dành cho học sinh Việt Nam trị giá 30% 

Du học Hà Lan, đại học hàng đầu thế giới.jpg
Sinh viên ngồi học và thư giãn tại khuôn viên trường

Cơ hội thực tập và làm việc tại những tập đoàn xuyên quốc gia: 
Đất nước Hà Lan tuy nhỏ bé nhưng lại là quê hương của rất nhiều các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Philips, Akzo Nobel, Royal Dutch Shell, Unilever, Heineken, IKEA, Nike, booking.com, google, Microsoft và Loreal,… Học tại đây các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc ở những tập đoàn này. Ngoài ra, chính phủ Hà :Lan cho phép sinh viên làm thêm trong thời gian học tập và có cơ hội 1 năm ở lại tìm việc sau khi kết thúc khóa học, cơ hội ở lại 5 năm để làm việc. Với những điểm hấp dẫn như trên, không ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn Hà Lan là nơi du học lý tưởng. 

 Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh: 
- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. 
- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. 
- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. 
 - Cơ hội Học bổng tới 50% học phí.
 - Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe. 

 Công ty Cầu Xanh - BB
 
 Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

 Điện thoại: 04 3 7325 896. 

Hotline: 0984023247
 
 Email.: study@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Đại học Amsterdam, du học Hà Lan, trường đại học hàng đầu Hà Lan
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat