Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Hà Lan: Stenden- Leeuwarden Đại học Khoa học ứng dụng chuyên ngành Quản trị Du lịch- Khách sạn
Stenden nằm trong danh sách các “Trường đại học khoa học ứng dụng” được chính phủ Hà Lan tài trợ. Đại học Stenden tập trung chủ yếu vào đào tạo các nhà quản lý trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin, quản lý kinh tế, marketing và giáo dục. Trường cung cấp các chương trình cho cả bậc học cử nhân và thạc sĩ.
Đại học khoa học ứng dụng Stenden nằm ở đâu? 
Trường nằm ở thành phố Leeuwarden xinh đẹp, phía bắc Hà Lan. Thủ phủ của vùng Frisland với dân số hơn 95 ngàn người. Ở Leeuwarden, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thanh bình nhưng không thiếu sự năng động. Leeuwarden là một thành phố cổ với khu trung tâm cổ kính xinh đẹp. Nhịp sống ở đây rất trẻ với không ít quán bar, nhà hàng, các khu vui chơi giải trí. Sinh viên cũng có thể tha gia các hoạt động thể thao tại các trung tâm. Với những ai yêu thích khám phá văn hóa, bảo tàng nghệ thuật thành phố là một địa chỉ tuyệt vời. Leeuwarden đã được bình chọn là thủ đo văn hóa của Châu Âu cho năm 2018. 
 
du học Hà lan, du lịch khách sạn, đại học stenden (1).jpg

Giới thiệu cơ bản về trường 
Stenden nằm trong danh sách các “Trường đại học khoa học ứng dụng” được chính phủ Hà Lan tài trợ. (Hệ thống giáo dục đại học của Hà Lan bao gồm hai hệ thống trường chính là Đại học theo hướng nghiên cứu và đại học theo hướng ứng dụng). Các cơ sở đào tạo theo hướng khoa học ứng dụng sẽ tập trung đào tạo chuyên sâu để giúp sinh viên áp dụng các kiến thức thu nhận được vào thực tế công việc. Quá trình thực tập thực tế sẽ là một phần không thể thiếu trong chương trình học của các đại học khoa học ứng dụng. Đại học Stenden tập trung chủ yếu vào đào tạo các nhà quản lý trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin, quản lý kinh tế, marketing và giáo dục. Trường cung cấp các chương trình cho cả bậc học cử nhân và thạc sĩ.

 Đại học Stenden có trụ sở chính tại Leeuwarden, những có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh khác của Hà Lan và chi nhánh tại các quốc gia khác (Quatar, Thái Lan, Indonesia (Bali), Nam Phi). Tại Leeuwarden, Stenden sở hữu một khách sạn bốn sao, là nơi sẽ sinh viên sẽ thực hành và trải nghiệm nghề nghiệp trong quá trình học. 

Chất lượng giảng dạy- Hệ thống bằng cấp Tất cả các chương trình đào tạo cử nhân và Thạc sĩ của Đại học khoa học ứng dụng Stenden đều được công nhận và chứng nhận chất lượng bởi NVAO, một tổ chức công nhận độc lập của Hà Lan. Và bằng mà sinh viên nhận được sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được công nhận ở trong và ngoài châu Âu. Các chương trình giảng dạy về quản trị du lịch và khách sạn còn nhận được thêm các chứng chỉ công nhận chất lượng Trung tâm đào tạo quốc tế Xuất sắc trong lĩnh vực du lịch khách sạn. (THE-ICE). 

du học Hà lan, du lịch khách sạn, đại học stenden (2).jpg

Chương trình đào tạo của trường? 
1. Bậc cử nhân: 
Thời gian 4 năm 
Học phí 7600 euros/ 1 năm+ 600 euros (mua sách)+ 800 euros (nếu theo chuyên ngành khác sạn: tiền đồng phục) 

Các chương trình cử nhân ở Stenden, Leeuwarden 
+Quản lý khách sạn quốc tế 
+Quản lý du lịch +Quản trị truyền thông và giải trí 
+Quản trị trong lĩnh vực giải trí +Quản trị kinh doanh quốc tế 

2. Bậc thạc sĩ : 
Thời gian 14 tháng Học phí 11500 euros+500 euros (mua sách ) 

Các chuyên ngành Thạc sĩ tại Stenden Leeuwarden 
+Quản lý quốc tế chuyên ngành Khách sạn và dịch vụ 
+Quản lý quốc tế chuyên ngành Du lịch và giải trí 
+Thực tập Cơ hội thực tập quốc tế ở Mĩ, Hà Lan, Úc, Tây Ban Nha và nam Mỹ trong quá trình đào tạo. 
+Nhập học 
*Kì nhập học: 
-Tháng 9- Hạn nộp hồ sơ 31 tháng 5 
-Tháng 2- Hạn nộp hồ sơ 31 tháng 10 

*Điều kiện nhập học 
1. Bậc cử nhân 
-Tốt nghiệp trung học phổ thông 
-Tiếng anh: Ielts 6.0 
2.Bậc thạc sĩ 
-Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý du lịch khác sạn hoặc các chuyên ngành kinh tế liên quan -Trải qua cuộc phỏng vấn cá nhân 
-Tiếng Anh: Ielts 6.0 

Mời các bạn liên hệ BB Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục!
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Hà Lan, ngành du lịch khách sạn, trường stenden
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat