Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
HỘI THẢO: Định hướng nghề nghiệp, lộ trình du học và định cư tại Singapore
Mục đích cuối cùng của việc học là có được công việc như ý, xây dựng được một sự nghiệp thành công. Chính vì thế, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của các bạn HS-SV khi chọn trường, ngành học.

Buổi hội thảo do Du học BB Cầu XanhHọc viện FTMSGlobal tổ chức sẽ là dịp để các bạn HSSV và các Quý vị Phụ huynh gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Mr. Kendy Vuong đến từ FTMS Singapore, là cựu sinh viên Singapore đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt đã có thẻ xanh (PR) tại Singapore:

- Thời gian: 9h30 sáng Thứ Bảy ngày 11/06/2016

-  Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

Mời Quý vị phụ huynh và các bạn HSSV đăng ký tham dự TẠI ĐÂY;

Hoặc gọi đến số: 04 3 7325 896/ 0975 75 89 25 để đăng ký trực tiếp.

Những thông tin thực tế về lộ trình du học, định cư tại Singapore; Những ngành nghề hot nhất tại Quốc đảo Singapore hiện nay; Cơ hội nghề nghiệp và định cư tại Singapore sau khi tốt nghiệp đối với từng ngành nghề cụ thể; Cơ hội nhận học bổng du học Singapore khó hay dễ?... sẽ là những vấn đề chính được Mr. Kendy Vuong chia sẻ và thảo luận tại Hội thảo!

hội thảo du học Singapore, định cư Singapore, nghề nghiệp, FTMS Singapore, FTMS Global, học bổng du học.png

Học viện FTMSGlobal Singapore được thành lập từ năm 1986 có 13 khu học xá tại 10 nước trong khu vực Châu Á và Châu Phi cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao về lĩnh vực Tài chính - Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nhà hàng - Khách sạn…

Tại sao nên lựa chọn Học viện FTMS Singapore?

- FTMS vinh dự 2 lần liền nhận 4 Years EduTrust Certification (Chứng nhận về điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân)

- Được chứng nhận Singapore Quality Class – SQC (Chứng nhận dành cho tổ chức giáo dục tư nhân có hoạt động xuất sắc mang tầm quốc tế tại Singapore).

- Sinh viên được cấp bằng bởi đại học Anglia Ruskin – trường đại học công lập lâu đời nằm trong Top 100 các trường tốt nhất của Vương Quốc Anh.

- Sinh viên được lựa chọn học khóa học 3 năm tại Singapore hoặc chuyển tiếp năm cuối linh hoạt.

Tại  FTMSGlobal Academy, bạn có vô vàn lựa chọn về khóa học, ngành học từ Cao đẳng đến Đại học, Thạc sỹ (MBA) các chuyên ngành:

-  Kinh Doanh, Kế Toán, Tài chính

-  Công nghệ Thông tin

-  Quản lý Du lịch và Khách sạn

-  Chứng chỉ Kế toán và Tài chính: CFA, ACCA, CAT, CIMA,…

du học Singapore, FTMS global.png

Điểm cộng cho các khóa học  tại Học viện FTMSGlobal  là Hệ thống bằng cấp bao gồm: bằng Cao đẳng của FTMSGlobal Academy, bằng Cử nhân và bằng Thạc sỹ do hai trường Đại học uy tín và chất lượng tại Anh Quốc là Trường Đại học Anglia Ruskin Trường Đại học East of London. Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã phải từ bỏ giấc mơ du học Anh Quốc bởi những khó khăn và rào cản về mặt chi phí của khoá học, chi phí sinh hoạt và sự khác biệt quá lớn về mặt văn hoá. Học tập tại FTMSGlobal Academy  giúp bạn hiện thực hoá ước mơ đi du học, sở hữu tấm bằng Anh Quốc mà vẫn giải đáp được bài toán về chi phí và cơ hội thực tập cũng như việc làm trong tương lai sau khi tốt nghiệp.


Không những thế, chương trình MBA có thực tập hưởng lương tại FTMS Singapore cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh được học tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế. Chỉ cần tốt nghiệp Đại học, không yêu cầu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường, bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham dự khóa học MBA được thực tập trả lương trong 6 tháng. 


Đặc biệt, khi đăng ký và nộp hồ sơ nhập học qua Du học Cầu Xanh, bạn còn được trường hỗ trợ ngay 2.000 SGD tiền học phí và cơ hội nhận học bổng lên tới 3.000 SGD nhân dịp  kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, cụ thể như sau:


2. học bổng du học singapore, FTMS, du học Singapore.png

Lợi ích khi tham dự hội thảo và đăng ký du học tại Học viện FTMSGlobal Singapore cùng Du học BB Cầu Xanh:

-  HỌC BỔNG đầu vào lên tới S$3,000

-  GIẢM  phí đăng ký nhập học cho tất cả các khóa học

-  Cầu Xanh tặng vé máy bay sang Singapore

-  Miễn phí hoàn toàn phí xin thư mời, xin visa

-  Tặng phí dịch thuật hồ sơ

-  Đăng kí nhà ở, tìm nhà và dịch vụ đón sân bay

Mời các bạn xem các hình ảnh thực tế và bài viết chi tiết về trường TẠI ĐÂY.

Xem thông tin về các trường, các khóa học và học bổng du học Singapore TẠI ĐÂY.

Liên hệ: Công ty Du học Cầu Xanh 

Địa chỉ trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        09 75 75 89 25

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Facebook:    http://www.facebook.com/duhocBB

Website:       http://www.bridgeblue.edu.vn

HỖ TRỢ TUYỂN SINH TẠI KHU VỰC PHÍA NAM:

Liên hệ: Mr La Tất Thành

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Singapore, định cư, cơ hội nghề nghiệp tại Singapore
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat