Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tại sao Du học BB Cầu Xanh được nhận danh hiệu "Đại diện tốt nhất của năm - Agent of the year"!
Cầu Xanh vô cùng vui mừng và tự hào lại được tiếp tục nhận những khen tặng danh giá nhất giành cho một công ty tư vấn du học từ học viện HTMi - Thuỵ Sĩ.

du học thuỵ sĩ, trường htmi, công ty tư vấn tốt nhất.jpg
(Kỉ niệm chương Du học BB - Công ty đại diện tốt nhất của năm do trường HTMi trao tặng)

Thuỵ Sĩ là một đất nước có đặc trưng là chất lượng được đặt lên hàng đầu. Ai cũng biết Thuỵ Sĩ có diện tích vô cùng nhỏ nằm giữa Châu Âu, nhưng Thuỵ Sĩ không hề run sợ trước những anh láng giềng to lớn khác như Pháp, Đức, Ý... Thuỵ Sĩ luôn dẫn đầu thế giới ở hàng loạt các thương hiệu cao cấp và sang trọng không nước nào sánh kịp.  Thuỵ Sĩ coi trọng chất lượng hơn cả. Người Thuỵ Sĩ có tài lãnh đạo và tổ chức nổi tiếng giỏi giang và khôn ngoan nhất thế giới.
du học Thụy Sĩ, HTMI.jpg
(Sinh viên Nguyễn Q.A. ngay năm đầu đã được đi thực tập tại khách sạn 4* tại Thủ đô Bern - Thuỵ Sĩ)

Là công ty đại diện tốt nhất của năm do trường HTMi bình chọn, Du học BB Cầu Xanh không phải là đã tuyển được một số lượng sinh viên lớn cho trường, mà là đã tuyển được cho trường những sinh viên cực kì chất lượng.

Chất lượng của sinh viên mà Du học BB Cầu Xanh tuyển chọn không chỉ ở bằng cấp và điểm số. Có những bạn có điểm cao, nhưng cũng có những bạn có rất nhiều khả năng khác. Trường HTMi biết khuyến khích sinh viên phát triển mạnh nhất những khả năng tiềm ẩn và gợi mở mạnh mẽ trí óc và trí sáng tạo của sinh viên. Khiến sinh viên có khả năng dùng những điểm mạnh của mình để khắc phục xuất sắc những điểm yếu, khiến mỗi sinh viên đều là một tấm gương thành công. Có thể kể hàng loạt phần thưởng cho sự thành công của sinh viên như của Đỗ Huyền Trang, Nguyễn Quanh Anh, Nguyễn Đức Anh, Nguyễn Xuân Tú Uyên, Trần Bảo Hoa...

phần thưởng đỗ huyền trang.jpg

Ai cũng nghĩ, ở một đất nước phát triển như Thuỵ Sĩ, con người Thuỵ Sĩ có khả năng nói được dăm ba thứ tiếng (ngôn ngữ chính thức của Thuỵ Sĩ là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Thuỵ Sĩ cổ), thì liệu sinh viên Việt Nam có thể hoà nhập được chăng, có thể cạnh tranh và kiếm việc làm được chăng? Tưởng chừng như mọi việc rất khó!

Nhưng không, những cô gái và chàng trai Việt nam tại HTMi vẫn "đốn" trái tim bạn bè quốc tế: nơi thực tập chính là nơi các em biết đến những rung động tình người nhất, khi các em đau ốm, khi công việc quá sức của những cô gái Việt Nam bé nhỏ... Cầu Xanh liên tục nhận được những chia sẻ của các em về tình cảm đồng nghiệp, từ một cốc nước, hay một miếng bánh mì... mà bạn bè quốc tế "phục vụ" cho các em khi các em mệt mỏi.

Tuy nhiên, không phải trong công việc không có sự cạnh tranh. Trong những trường hợp ấy, sinh viên Việt Nam tại HTMi vẫn thẳng tay và mạnh dạn chiến đấu! Sự tự tin và biết cách hành động phù hợp trong mọi tình huống là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công sau này trong sự nghiệp quản lí kinh doanh.
du học thụy sĩ, htmi 1.jpg
(Một phần thưởng khác của sinh viên tại HTMi (phần thưởng của Nguyễn Xuân Tú Uyên)

Và cuối cùng, học sinh Việt Nam tại HTMi khẳng định, mặc dù có những hạn chế khắt khe về luật pháp về visa, về sự ưu tiên cho lao động người nước sở tại, nhưng vẫn có sinh viên Việt Nam học xong HTMi ở lại Thuỵ Sĩ một cách đúng luật pháp để đi làm, và tự hào đi làm đúng chuyên môn nghiệp vụ, đúng ngành nghề, ngay tại Geneva.

Điểm cuối cùng cực kì quan trọng, đó là tập thể học sinh Việt Nam do Du học BB Cầu Xanh tuyển chọn, luôn nổi tiếng là những người bạn thân thiện, cởi mở, tốt bụng và lịch sự. Họ biết gắn kết với nhau vì sự phát triển của cá nhân và của cả tập thể một cách chuyên nghiệp và nhân ái nhất. Họ không quản ngại khi được nhờ giúp đỡ những bạn đi sau và phản hồi những thông tin về trường cho Cầu Xanh để luôn cải thiện chất lượng trường lớp. Họ là những người có tính xây dựng thực sự. Đây chính là những phẩm chất quan trọng nhất để thành công trong lĩnh vực quản lí con người, sự nghiệp tương lai của sinh viên HTMI.

HTMI.jpg
(Tổng giám đốc Học viện HTMi và tập đoàn Swiss Touches Hotel and Resort trong buổi lễ trao tặng danh hiệu Đại diện xuất sắc cho Du học BB Cầu Xanh)

Vậy thử hỏi, khi tuyển được những sinh viên như vậy, lẽ nào Du học BB Cầu Xanh lại không xứng đáng trở thành Đại diện tốt nhất của năm từ trường HTMi? Tuy nhiên, tấm huân chương cao quí nhất mà đội ngũ tư vấn tại Cầu Xanh luôn phấn đấu gìn giữ, đó là địa chỉ tư vấn du học tin cậy, là nơi trao gửi và chia sẻ tình cảm của các em sinh viên và phụ huynh, trong suốt bước đường học tập và rèn luyện để trở thành những con người thành công trong cuộc sống của sinh viên.

Sắp có Hội thảo Du học Thuỵ Sĩ, trường HTMi, mời Quí vị và các bạn tham dự:

Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Tại Hà Nội:

Thời gian: 18h00- 20h30 Thứ Ba ngày 15/11/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30- 12h00 Thứ Năm ngày 17/11/2016

Địa điểm: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q1.

Đăng kí dự  TẠI ĐÂY.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat