Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
ĐẠI HỌC QUỐC TẾ GENEVA - IUG
Đại học quốc tế Geneva - International university of Geneva hay IUG được thành lập năm 1997, chuyên đào tạo các chương trình kinh doanh, có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ.

Geneva là thành phố đông dân thứ hai của Thụy Sĩ, và là một trong những thành phố đắt giá nhất châu Âu nhờ vẻ đẹp tinh tế hiếm c mang tính quốc tế. Được nhiều người xem như là thành phố toàn cầu với trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng nên khi nhắc đến Geneva, người ta thường so sánh đô thị này như “trái tim của châu Âu” hay “thủ đô hòa bình” của thế giới. Bên cạnh đó, Geneva còn được biết đến là “Thánh địa của du lịch” bởi khí hậu quanh năm ôn hòa, phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Quanh thành phố là các khách sạn cao cấp và nhiều nhà hàng phuc vụ các món ăn quốc tế đa dạng.

IUG nằm trong tòa nhà hiện đại gần trụ sở Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế quan trọng khác. Trường nổi tiếng với các chương trình  học tập sáng tạo cân bằng giữa việc  học tập trên lớp và thực tế. IUG cung cấp một môi trường học tập năng động, thúc đẩy sự đa dạng và đáp ứng được các nhu cầu của cộng đồng sinh viên quốc tế khi du học Thụy  Sĩ.

INTERNATIONAL UNIVERSITY IN GENEVA, IUG, du học thụy sĩ.jpg

Các chương trình đào tạo

Chương trình Cử nhân

Cử nhân Quan hệ công chúng (Bachelor of Arts in International Relations)

Cử nhân Truyền thông (Bachelor of Arts in Media and Communication)

Cử nhân Quản trị kinh doanh (Bachelor of Business Administration)

Cử nhân Quản lý quốc tế (Bachelor in International Management)

Cử nhân Khoa học máy tính (Bachelor of Science in Computer Science)

Học phí: Khoảng 34.500 CHF/năm

Học phí: Khoảng 36.400 CHF/ năm

Chương trình Thạc sĩ

Thạc sĩ Truyền thông (Master of Arts in Media and Communication)

Thạc sĩ Quan hệ quốc tế và Ngoại giao (Master of International Relations and Diplomacy)

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (Master of International Business)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration)

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (Master of International Trade)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Doanh nghiệp (Master of Business Administration in Entrepreneurship)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành  Kinh doanh & Tiếp thị (Master of Business Administration in Sales & Marketing)

Điểm nổi bật của trường

-  Vị trí đẹp, trung tâm, thuận lợi tại thành phố toàn cầu Geneva, sinh viên có thể đi lại dễ dàng tới các thành phố lớn của châu Âu như London, Paris, Brussels, Milan,… mà chỉ mất một giờ đồng hồ.

-  Môi trường học tập năng động, kết hợp lý thuyết và thực hành. Giảng viên trong trường là các giáo sư có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc chuyên môn thực tế trong nhiều khối doanh nghiệp nổi tiếng.

-  Các lớp học nhỏ được giới hạn tối đa là 30 sinh viên, luôn được tiếp cận, tương tác và phản hồi trực tiếp với các giáo sư.

-  Chương trình trao đổi quốc tế, giao lưu đặc biệt với hơn 20 cơ sở giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới.

-  Sinh viên nhận được sự trợ giúp từ hội cựu sinh viên toàn cầu, thành công trên nhiều lĩnh vực. Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đến từ các công ty lớn trên thế giới.

-  Liên tục tổ chức các sự kiện xã hội cũng như các chuyến du ngoạn đến các thành phố khắp châu Âu.

-  Trường đại học Geneva đã vinh dự xếp vào những trường hàng đầu của Liên đoàn cac trương Đai hoc nghiên cưu của Châu Âu ( League of European Research Universities – LERU). Danh tiếng của trường có được chính nhờ một phần vào sự liên kết chặt chẽ với những tổ chức quốc gia và quốc tế tại Geneva như Tổ Chức Y Tế Thế giới (World Health Organization ), Liên hiệp viễn thông quốc tế (International Telecommunications Union), Tổ Chức Chữ Thập Đỏ Quốc Tế (International Committee of the Red Cross), Tổ Chức Nghiên Cứu Hạt Nhân Châu Âu ( European Organization for Nuclear Research ).

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh – chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thuỵ Sĩ:

-  Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

-  Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

-  Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thuỵ Sĩ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

-  Cơ hội Học bổng cao nhất

-  Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC  THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ : 
Công ty BB Cầu Xanh
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website về Du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, trường đại học quốc tế Geneva, International University in Geneva, IUG,
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat