Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tìm hiểu chương trình học tiếng và chuyên ngành tại đại học UCO, Pháp
Du học Pháp là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam bởi chính phủ Pháp có những chính sách hỗ trợ cực kỳ ưu đãi như hỗ trợ học phí, hỗ trợ nhà ở … chi phí du học Pháp thực sự rất phải chăng trong khi bằng cấp học sinh hoàn toàn được EU công nhận
Đặc biệt là chính phủ Pháp còn cho phép sinh viên ở lại 9 tháng sau khi học xong để làm việc. Những lợi thế vô cùng hấp dẫn như thế chính là động lực thôi thúc học sinh, sinh viên chọn Pháp cho hành trình du học của mình. Du học Pháp, học sinh hoàn toàn có thể chọn tiếng Anh hoăc tiếng Pháp để theo học. Với những bạn thích học bằng chương trình tiếng Pháp song trình độ tiếng Pháp chưa đủ thì bạn có thể học tiếng tại trường. Đây cũng chính là một trong những lợi thế của Université Catholique de l’Ouest. 
Du hoc Phap, Universite Catholique.JPG

 CHIA SẺ THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH TẠI PHÁP VỚI ĐẠI ĐIỆN TRƯỜNG UCO 
Thời gian : 14h30 thứ 6 ngày 29 tháng 7 năm 2016 
Địa điểm : 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội 
Mời quý vị phụ huynh đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

UCO là trường đại học uy tín thành lập năm 1373, đã có lịch sử phát triển từ gần một thế kỉ rưỡi, nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers - phía Tây Bắc nước Pháp, có rất nhiều chuyên ngành cho các bạn lựa chọn với mức học phí hấp dẫn! 
5 Lý do để học tập tại thành phố Angers 
1. Nơi tốt nhất để sống ở Pháp (xếp hạng bởi Tạp chí Express) 
2. Trung tâm của vùng Pays de la Loire, mang đậm phong cách Châu Âu 
3. Một nghệ thuật độc đáo của cuộc sống, thực phẩm, rượu vang và thời trang. 
4. Thành phố của sinh viên, đích đến lí tưởng của sinh viên quốc tế với chi phí hợp lí, rẻ hơn các vùng miền khác của Pháp. 
5. Là thành phố đại học với hơn 33 000 sinh viên và 4 000 người nước ngoài sinh sống. 

Dai  hoc Universite Catholi.JPG

 5 Lý do để học tại Đại học Université Catholique de l’Ouest (UCO) 
1. Bằng cấp tiêu chuẩn Châu Âu do chính phủ Pháp cấp. 
2. Tỷ lệ tốt nghiệp trong ba năm học cử nhân tại trường UCO khá cao 67% (So với các trường đại học công là 27%) 
3. Đảm bảo được sự quan tâm cao với các sinh viên, các lớp học nhỏ với sự giám sát, theo dõi tận tình nhất. 
 4. Có 170 trường đại học là đối tác trên toàn thế giới: chuyển giao tín chỉ thuận tiện, dịch vụ lưu trú được hỗ trợ tốt nhất. 
5. Sinh viên có nhiều sự lựa chọn về nhà ở, cơ sở hạ tầng của trường. Ban có thể lựa chọn kí túc xá của trường, ở cùng người dân, thuê căn hộ riêng …. 
Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh - đội ngũ cựu sinh viên du học Pháp, để được hỗ trợ nhập học miễn phí vào trường UCO, hỗ trợ hồ sơ nhập học và visa theo hệ thống campus france.

Liên hệ để được hỗ trợ :

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        
0975 75 89 25
Email.:          
duhoc@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Pháp, Trường đại học UCO, UCO university, Université Catholique de l'Ouest
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat