Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc cùng BB Cầu Xanh – công ty tư vấn được Chính phủ Úc cấp Chứng chỉ tư vấn đào tạo quốc tế
Giữa bạt ngàn các trung tâm, công ty tư vấn và hỗ trợ du học Úc, làm sao để chọn được một địa chỉ uy tín và tin cậy? Chứng chỉ tư vấn và đào tạo quốc tế (QEAC) do Chính phủ Úc cấp chính là một trong những tiêu chí và minh chứng quan trọng, chứng minh cho chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ của các công ty tư vấn du học Úc.

Để trở thành một QEAC (Qualified Education Agent Counsellor ), một đại lý cần vượt qua kỳ thi chứng chỉ của khóa học Đào tạo Đại Lý Giáo Dục. Chị La Phương Thủy – Giám đốc của BB Cầu Xanh đồng thời là chuyên viên tư vấn du học Úc của Công ty đã xuất sắc vượt qua kỳ thi với số điểm gần như tuyệt đối (98/100) được cấp Chứng chỉ với số hiệu bằng G327  và trở thành một trong số những Đại lý tuyển sinh tiêu chuẩn.

 

Chứng chỉ tư vấn du học Úc, công ty du học Úc uy tín.png

(Chứng chỉ Tư vấn và đào tạo quốc tế của BB Cầu Xanh do Chính phủ Úc cấp. Không những thế bằng kinh nghiệm và những đóng góp không nhỏ trong hợp tác du học Việt - Úc, BB Cầu Xanh đã được Đại sứ quán Úc trân trọng dành sự hỗ trợ lệ phí thi trị giá 400 AUD)


Hệ thống tuyển sinh cho việc du học tại Australia được phê duyệt vô cùng nghiêm ngặt. Bằng nhiều hình thức kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp cơ quan, đại lý tuyển sinh. Professional International Education Resources (PIER) - Nguồn giáo dục quốc tế chuyên nghiệp đã tổ chức một khoá đào tạo cho các đại lý giáo dục để trở thành một nhân viên tư vấn có trình độ và chuyên nghiệp. Hầu hết các cơ sở giáo dục, học viện ở Australia đều yêu cầu chuẩn mực tuyển sinh Qualified Education Agent Counsellor (QEAC). Hiện tại, có hơn 3.000 nhân viên tư vấn giáo dục đạt chuẩn QEAC của Australia trên toàn thế giới.

Chuyên về Úc, tập trung tuyển sinh cho các trường tại Úc là định hướng và phương châm chính của Cầu Xanh ngay từ khi thành lập công ty.  Đi vào hoạt động đã hơn 10 năm nay, kể từ buổi ban đầu mới thành lập, BB Cầu Xanh đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh có con em mong muốn đi du học Úc. Thể hệ du học sinh Úc của Cầu Xanh  nay đã đạt được những thành tựu nhất định với nhiều bạn đã định cư và có quốc tịch Úc; các bạn trở về Việt Nam cũng đạt được những thành công đáng nể trên con đường sự nghiệp.

Mọi tư vấn và hỗ trợ về du học Úc, mời liên hệ BB Cầu Xanh:

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        
0975 75 89 25
Email.:          
duhoc@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, công ty tư vấn du học úc uy tín, chứng chỉ QEAC
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat