Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
BB CẦU XANH VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN “THE MOST IMPROVED FOR U.K”
Được học tập tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh chính là niềm tự hào mà không phải học sinh, sinh viên nào cũng thực hiện được. Việc thắt chặt đầu vào đối với du học sinh tại Anh yêu cầu học sinh, sinh viên cần phải đáp ứng đủ điều kiện du học tại Anh, phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật kỹ lưỡng, chi tiết. Khi đó các em mới có thể ung dung tự tại sải bước trên các con đường trứ danh tại xứ sở sương mù này.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, sự cố gắng hết lòng, luôn tận tâm và đồng hành cùng học sinh, sinh viên của đội ngũ tư vấn tại Cầu Xanh, chúng tôi đã thành công khi giúp khá nhiều các em học sinh từ mọi miền đất nước thực hiện được ước mơ du học Anh quốc của mình. Chúng tôi rất vinh dự đón nhận bằng khen đơn vị tuyển sinh uy tín du học UK của Tập đoàn Navitas.

du học Anh, công ty tư vấn du học Anh uy tín.jpg

Cầu Xanh mang sứ mệnh cao cả là đồng hành với gia đình và sinh viên trong suốt chặng đường học tập, trau dồi kiến thức, mở mang kinh nghiệm sống để có một cơ sở vững chắc cho sự nghiệp sau này. Đây chính là điều Cầu Xanh lấy làm tự hào bậc nhất và là niềm vui to lớn giúp Cầu Xanh trở thành đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu của các gia đình và sinh viên.

Với kinh nghiệm lâu năm, trình độ của các nhân viên tư vấn đều được đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ chuẩn, và tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu, Cầu Xanh mang tới cho Quí vị phụ huynh và các bạn những thông tin chân thực nhất về du học Anh Quốc, tư vấn con đường du học tối ưu giúp sinh viên vào được những trường đại học danh tiếng như đại học Portsmouth, đại học Brunel, đại học Anglia Ruskin, đại học Robert Gordon, đại học Edinburgh Napier, đại học Hertfordshire, Đại học Birmingham City, đại học Northampton, đại học Eyenesbury, đại học Nottingham,  đại học Greenwich, đại học Westminter, đại học Oxford Brookes ….

Là đơn vị tư vấn tuyển sinh uy tín nhất đã được khẳng định với tấm danh hiệu “The Most Improved for the U.K”, Cầu Xanh là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học Anh Quốc!

Du học bb tại đai hoc Portsmouth.jpg

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại các trường đại học thuộc Tập đoàn Navitas UK)

Đảm bảo khi du học Anh Quốc cùng Cầu Xanh, sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ cao nhất như hỗ trợ tối đa làm hồ sơ, miễn phí dịch thuật công chứng, cơ hội nhận những suất học bổng trị giá cao, được tặng vé máy bay, tặng tiền ở miễn phí theo học kì,

Thông tin thêm về các trường, khóa học và học bổng du học Anh, mời các bạn xem tại đây. 

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh:

Công ty du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Hỗ trợ khu vực phía nam:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, công ty tư vấn du học Anh uy tín
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat