Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
“1000 ROSES” – Tri ân nhân lực ngành Du lịch Khách sạn
Ngành Dịch vụ – Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng – đang ngày càng phát triển và được chú trọng trên toàn Thế Giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Đây là ngành yêu cầu nguồn nhân lực lớn và khá toàn diện. Đó là những con người thân thiện, hiếu khách, luôn nở nụ cười và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu qua các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cho Khách hàng. Để làm được việc đó, họ cần có niềm đam mê, sự tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Lễ tri ân nhân viên ngành Du lịch khách sạn được tổ chức tại Khách sạn Vietview – 20 Lò Sũ, Hà Nội do Trường SSTH Thuỵ Sĩ kết hợp với khách sạn Vietview thực hiện

Đây là một sự kiện tri ân nhân viên Khách sạn Vietview đã gắn bó và tận tâm với công việc trong suốt 2 năm hoạt động, đồng thời đây cũng là một sự kiện nằm trong chiến dịch: “1000 bông hoa hồng” dành tặng cho Nhân sự ngành Dịch vụ thay lời “Cảm ơn” của trường SSTH.

Thuỵ Sĩ vốn là cái nôi của ngành Dịch vụ cũng như nổi tiếng là nơi đào tạo ngành Du lịch Khách sạn bậc nhất trên Thế Giới. Với 50 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, Trường SSTH thuộc tập đoàn EHL – Ecole Hotellerie de Lausanne – trường đầu tiên và hàng đầu thế giới đào tạo về Du lịch khách sạn, luôn đề cao chất lượng đào tạo bằng viêc kết hợp lý thuyết với thực hành cũng như cập nhật liên tục xu hướng của ngành Dịch vụ để có thể đào tạo được nhân lực ưu tú, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu cao của ngành.

 du học Thụy Sĩ. trường SSTH 1.jpg

(Trường SSTH thuộc tập đoàn EHL – Ecole Hotellerie de Lausanne – trường đầu tiên và hàng đầu thế giới đào tạo về Du lịch khách sạn, luôn đề cao chất lượng đào tạo bằng viêc kết hợp lý thuyết với thực hành)

Khách sạn Vietview rất vinh dự được trường SSTH lựa chọn cùng tổ chức sự kiện Tri ân này. Đây sẽ là một nguồn động lực to lớn đối với đội ngũ Nhân sự Khách sạn Vietview để họ có thể tự hào khi làm việc trong ngành Dịch vụ cũng như tiếp tục nhiệt huyết với nghề. Hơn hết, đây cũng chính là nguồn động lực cho Khách sạn Vietview luôn cố gắng nâng cao chất lượng Dịch vụ và mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.                                                                                     

Lễ trao tặng Hoa hồng vinh danh nhân lực ngành Du lịch khách sạn sẽ diễn ra tại Khách sạn Vietview tại:

Thời gian: 2PM-3PM ngày 29/9/2016

Địa điểm: 20 Lò Sũ, Hà Nội

Vietview hoan nghênh sự tham gia cổ vũ của các nhà chuyên môn ngành Du lịch khách sạn, các cơ quan báo chí quan tâm tới để truyền thông về sự kiện này.

Khách sạn Vietview. du lịch khách sạn.jpg

(Khách sạn VietView tại 20 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới việc ghi danh học tập tại trường SSTH Thuỵ Sĩ, bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, có thể tới gặp trực tiếp đại diện của trường SSTH ngay tại văn phòng tuyển sinh của trường đặt tại Hà Nội:

Thời gian: 5PM ngày 30/9/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

du học thụy sĩ trường ssth.jpg

(Sinh viên Việt Nam tại SSTH và đại diện tuyển sinh của trường - BB Cầu Xanh)

Để được hỗ trợ tư vấn, mời liên hệ : 
Công ty du học BB Cầu Xanh
Địa chỉ trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        0984 023 247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn 
Website về du học Thụy Sĩ:      www.myswissstudy.vn

Tại Tp Hồ Chí Minh, mời liên hệ: Mr. La Tất Thành
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat