Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường SSTH Thuỵ Sĩ đã tới Việt Nam
SSTH – Swiss School of Tourism and Hospitality - thuôc tập đoàn EHL trường đào tạo DLKD đầu tiên trên thế giới và được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, đã tới Việt Nam!

Điều đầu tiên khi tới Việt Nam mà trường Swiss School of Tourism and Hospitality - SSTH sẽ làm là triển khai ngay chương trình Tri ân nhân lực ngành Du lịch khách sạn qua dự án “1000 Roses”. Đây là dự án tặng hoa hồng cho nhân viên ngành Du lịch khách sạn qua một số các khách sạn mà trường SSTH chọn lựa trên toàn thế giới.

Bởi vậy, cùng với SSTH, những đoá hồng tràn đầy tình yêu thương và lòng biết ơn cũng bay từ Thuỵ Sĩ sang Việt Nam để gửi tới những nhân viên của khách sạn Vietview - một khách sạn đặc Việt phát triển theo phong cách “boutique hotel” đang rất được ưa chuộng trên thế giới mà Trợ lí quản lí khách sạn cũng là một cựu du học sinh Thuỵ Sĩ. Du học BB Cầu Xanh – địa chỉ 13 Quốc Tử Giám – văn phòng đại diện chính thức của trường SSTH hân hạnh là người điều phối dự án này.

Lễ trao tặng Hoa hồng vinh danh nhân lực ngành Du lịch khách sạn sẽ diễn ra tại Khách sạn Vietview tại:

Thời gian: 2PM-3PM ngày 29/9/2016

Địa điểm: 20 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Trường SSTH Thuỵ Sĩ, văn phòng tại VN du học BB cầu xanh, 13 quốc tử giám.jpg

(Trường SSTH thuộc tập đoàn EHL – Ecole Hotellerie de Lausanne – trường đầu tiên và hàng đầu thế giới đào tạo về Du lịch khách sạn, luôn đề cao chất lượng đào tạo bằng viêc kết hợp lý thuyết với thực hành)

Thuỵ Sĩ vốn là cái nôi của ngành Dịch vụ cũng như nổi tiếng là nơi đào tạo ngành Du lịch Khách sạn bậc nhất trên Thế Giới. Với 50 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, Trường SSTH thuộc tập đoàn EHL – Ecole Hotellerie de Lausanne – trường đầu tiên và hàng đầu thế giới đào tạo về Du lịch khách sạn, bằng cấp được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, luôn đề cao chất lượng đào tạo bằng viêc kết hợp lý thuyết với thực hành cũng như cập nhật liên tục xu hướng của ngành Dịch vụ để có thể đào tạo được nhân lực ưu tú, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu cao của ngành.

Để hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam trong ngành DLKS, trường SSTH sẽ tuyển một số chỉ tiêu học sinh sinh viên Việt Nam sang học chương trình quản lí kinh doanh trong lĩnh vực du lịch khách sạn, cấp bằng đại học chuyên ngành DLKS được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận. Số lượng học viên được nhận sẽ được giới hạn bởi nhà trường luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hang đầu, và khi sang SSTH, sinh viên Việt Nam và các sinh viên quốc tế khác sẽ phải thực tập và học thực hành cùng với tất cả các sinh viên Thuỵ Sĩ khác của trường. SSTH chính là một môi trường học tập Thuỵ Sĩ thực sự với bằng cấp ngành Du lịch khách sạn được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận. Đây là tấm bằng đích thực của ngành DLKS mà Thuỵ Sĩ vốn nổi tiếng và khẳng định vị thế trên toàn thế giới.

Xem them thông tin về trường SSTH TẠI ĐÂY.

du học thụy sĩ, trường ssth, chính phủ công nhận, du lịch khách sạn (2).JPG 

(BB Cầu Xanh gặp gỡ sinh viên trường SSTH. Cộng đồng sinh viên SSTH chủ yếu là người Thụy Sĩ, chỉ 30% là sinh viên quốc tế)

Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới việc ghi danh học tập tại trường SSTH Thuỵ Sĩ, bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, có thể tới gặp trực tiếp đại diện của trường SSTH ngay tại văn phòng tuyển sinh của trường đặt

Tại Hà Nội:

Thời gian: 5PM ngày 30/9/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 3PM– 5PM Thứ Ba, ngày 04/10/2016

Địa điểm: Lầu 6, Indochina Park Tower, Khu B, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. 

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

du học thụy sĩ, trường ssth, chính phủ công nhận, du lịch khách sạn (1).JPG

(BB Cầu Xanh thăm trường SSTH, làm việc với Giám đốc đào tạo của trường)

Để được hỗ trợ tư vấn, mời liên hệ : 

Công ty du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại:    04 3 7325 896Hotline:        0984 023 247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn 

Website:      www.bridgeblue.edu.vn

Tại Tp Hồ Chí Minh, mời liên hệ: Mr. La Tất Thành

Điện thoại: 0933 55 99 06Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, du lịch khách sạn, trường ssth, chính phủ công nhận , bb cầu xanh
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat