Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Du lịch khách sạn cùng tập đoàn Vatel Pháp & Thuỵ Sĩ
Thị trường du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam cũng như quốc tế đang phát triển mạnh mẽ. Với môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp, giao tiếp rộng và mức thu nhập cao, ngành quản trị du lịch, khách sạn luôn là ngành thu hút nhân lực.

Du học Pháp, trường vatel, du lịch khách sạn, bordeaux, nimes (2).jpg


Càng ngày nhu cầu về nguồn nhân lực ngành quản trị du lịch, khách sạn càng tăng cao, nhất là với sự bùng nổ của các khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu, resort cao cấp thì cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho các em học sinh, sinh viên lại càng mở rộng, vừa học vừa kiếm tiền và tích lũy kinh nghiệp khiến cho các em cảm thấy vô cùng thích thú. Hơn nữa, sinh viên theo học quản trị du lịch, khách sạn sẽ làm được nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau. Đây là ngành dễ xin việc nhất, các kỹ năng của ngành rất hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

 

Để có nhiều thông tin hơn về ngành du lịch khách sạn tại các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực, Cầu Xanh BB cùng đại diện hệ thống trường Vatel Pháp, Thuy Sĩ tổ chức buổi tọa đàm tại:


Thời gian: 16h00, thứ Hai ngày 10/10/2016

Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh BB, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội


Mời Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.


Du học Pháp, trường vatel, du lịch khách sạn, bordeaux, nimes (5).JPG

 

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường Vatel Nimes)


NỘI DUNG BUỔI TỌA ĐÀM

1) Giới thiệu tập đoàn VATEL

* Vatel Pháp

- Trường Vatel Bordeaux có vị trí lý tưởng tại quận Chartrons lịch sử, tại trung tâm thành phố trong khu phố cổ Chartrons, nằm ngay ở trung tâm thương mại Cité Mondiale. Vatel Bordeaux có diện tích khoảng 10.000 phút vuông với các phòng học, một khách sạn 4 sao sang trọng, và một nhà hàng chuyên về “ Rượu và Thưởng thức ẩm thực toàn cầu”.

- Trường Vatel Nimes, là trường dẫn đầu của toàn bộ tập đoàn Vatel, thành lập vào năm 1989, tại thành phố Nimes, một thành phố nằm tại chính giữa miền nam châu Âu, chỉ cách biển Địa Trung Hải vài kilomet và được ưu ái với thời tiết đẹp quanh năm. Với các vùng đất tuyệt vời tươi đẹp của Provence và Cévennes cùng những bờ biển Địa Trung Hải bao bọc xung quanh, Nimes mang đến cho du học sinh một môi trường học tập cực kì thoải mái và dễ chịu. Kiến trúc của trường được thiết kế theo kiểu chức năng và các phòng ốc rộng rãi làm Vatel Nimes trở thành một trường đào tạo về quản trị khach sạn rộng nhất tại Châu Âu.


* Vatel Thụy Sĩ

Trường Vatel ở Thụy Sĩ là sự đúc kết tinh túy từ 120 năm bí quyết quản lí khách sạn của Thụy Sĩ và hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo đại học xuất sắc của tập đoàn Vatel. Vatel cũng là trường duy nhất ở Thụy sĩ có chương trình học bằng tiếng Anh và tiếng Pháp nên học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn học bằng chương trình tiếng Anh hoặc chương trình tiếng Pháp.

- Vatel là trường duy nhất ở Thụy Sĩ sở hữu khách sạn 4 sao ngay tại trường dùng cho mục đích học tập của sinh viên, khách sạn mở cửa quanh năm.


2) Lộ trình học tại Vatel

- Đào tạo chương trình cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn. Bằng cấp được toàn thế giới công nhận bởi trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ chuyển đổi Châu Âu. Đồng thời, chương trình học của Vatel còn được bộ lao động Pháp thừa nhận khiến sinh viên rất thuận lợi khi xin việc làm.

- Một kỳ học kết hợp thực hành với một kỳ thực tập hưởng lương sau mỗi kỳ học. Mức lương thực tập ở Thụy Sĩ là xấp xỉ 2.200 CHF/ tháng, ở Pháp là 450-500 Euros/ tháng.


Du học Thụy Sĩ- du học Thụy Sỹ- trường Vatel.jpg

(Cầu Xanh thăm trường Vatel Thụy Sĩ, gặp gỡ sinh viên Việt Nam của Công ty học tập tại trường)


3) Các chính sách hỗ trợ từ Cầu Xanh BB đối với học sinh, sinh viên

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn
Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Pháp, du học thụy sĩ, trường vatel, vatel Pháp, vatel bordeaux, vatel nimes
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat