Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thuỵ Sĩ từ sớm: cánh cửa đến với đất nước an toàn nhất hành tinh
Thành lập từ năm 1966 bởi gia đình Wegmuller, Chantemerle là một trong những trường tư thục nổi tiếng của Thụy Sỹ. Nằm êm đềm giữa núi Alpơ và hồ Geneva, học sinh của trường được tận hưởng một bầu không khí trong lành, cùng với môi trường học tập tốt nhất. Sau 50 năm phát triển, Chantemerle đã tạo dựng được danh tiếng nhờ tôn chỉ đào tạo hướng tới từng cá nhân.

Du học thụy sĩ, trường Chantemerle  (1).jpg

(Toàn cảnh trường Chantemerle nhìn từ trên cao)

Tuy đã 50 năm tuổi, nhưng những người quản lý của trường Chantemerle luôn duy trì quy mô của trường ở mức rất nhỏ, toàn bộ học sinh của trường chỉ dừng ở con số 60. Điều này giúp các thầy cô có thể kèm cặp, hỗ trợ cho sự phát triển và học tập của từng em một, đồng thời duy trì chất lượng đào tạo ở mức cao nhất.

Các tòa nhà của trường nằm trong một khuôn viên rộng 3 hecta, ngoài ra, trường còn có 1 khu rừng và 1 khúc sông riêng, dành cho các hoạt động ngoại khóa của học sinh.  Trong trường cũng có 1 sân tennis, 2 sân bóng rổ, sân bóng đá, bóng chuyền, và đặc biệt, có cả 1 khu để học sinh chơi môn thể thao bắn cung.

Du học thụy sĩ, trường Chantemerle  (5).jpg

(Phòng ngủ đôi tiêu chuẩn của các em học sinh)

Trường nhận học sinh từ 5 tới 16 tuổi, lứa tuổi mà các thầy cô tin rằng cần được chú trọng phát triển để tạo nền tảng cho tương lai, cả về học vấn lẫn xã hội. Chantemerle đào tạo học sinh theo chuẩn quốc tế dưới sự kiểm soát của chính phủ Thụy Sỹ. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, học sinh có thể tiếp tục theo học chương trình cấp 3 của Thụy Sỹ, hoặc Tú tài Quốc tế.

Học sinh có thể tham gia khóa học phổ thông tại trường, học tiếng Pháp, hoặc các khóa trại Đông và Hè. Được sống và học tập trong một môi trường tích cực, được dạy cách tự học 1 cách hiệu quả, được tham gia các khóa Toán, tiếng Anh, Pháp, Đức nâng cao, có thầy cô hướng dẫn riêng, và được tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa vô cùng lành mạnh.

Du học thụy sĩ, trường Chantemerle  (2).jpg

(Lớp học nhỏ giúp giáo viên quan tâm và chỉ dẫn tận tình cho từng em học sinh)

Học sinh của trường được ở trong những ngôi tuyệt đẹp, từ 2 đến 4 phòng ngủ, nhìn ra hồ Leman (hồ Geneva) và dãy núi Alpơ. Trường cũng sẽ căn cứ vào độ tuổi, giới tính và mối quan hệ bạn bè của từng em để xếp các em ở chung với nhau, nhằm tạo điều kiện thoải mái nhất, thuận lợi nhất cho công việc học tập, vui chơi.

Chi phí

(CHF)

Tiểu học

Trung học

Ngoại trú

17.500

20.500

Nội trú 5 ngày/tuần

29.500

32.500

Nội trú 7 ngày/tuần

42.500

45.500

Chi phí đã bao gồm học phí, ăn ở (đối với học sinh nội trú), thuế, học 4 môn thể thao ngoại khóa (bơi, bắn cung, chạy bộ và judo.

Khai giảng: 5/9 hàng năm

Du học thụy sĩ, trường Chantemerle  (3).jpg

(Tham gia ngoại khóa là hoạt đông không thể thiếu của các bạn nhỏ)

Là đại diện chính thức của trường tại Việt nam, BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, tận tâm và chân thành nhất trong suốt quá trình du học! Đặc biệt, mọi tư vấn đề hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại:    04 3 7325 896

Hotline:        098 40 23247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vnTại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, du học phổ thông, trường Chantemerle
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat