Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
HỌC BỔNG DU HỌC CỦA CHÍNH PHỦ ÚC
Úc đang triển khai chương trình học bổng chính phủ có giá trị cao (StudyNT Scholarship) cho sinh viên một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam để theo học những chương trình bậc đại học và sau đại học đại tại khu vực phía Bắc nước Úc.


australia, dat nuoc, lanh tho Uc, www.bridgeblue.edu.vn.gifLãnh thổ Phía Bắc (Northern Territory – NT) là một vùng lãnh thổ liên bang của Úc, bao phủ phần lớn vùng trung tâm lục địa Úc cũng như các khu vực phía bắc. Vùng lãnh thổ này phía tây giáp với Tây Úc, phía nam giáp Nam Úc, phía đông giáp Queensland. phía bắc là biển Timor, biển Arafura và vịnh Carpentaria. Chính phủ Bắc Úc (The Government of the Northern Territory) là chính quyền dân chủ của vùng lãnh thổ phía Bắc nước Úc.

Với nỗ lực thúc đẩy giáo dục và đào tạo quốc tế,  Khu vực Bắc Úc sẽ phối hợp với cộng đồng địa phương cùng chào đón và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế hoàn thành công trình học tập của mình cũng như khám phá ra những con đường mới dẫn đến tương lai tại vùng lãnh thổ phía Bắc nước Úc này.

Thủ phủ của của lãnh thổ phía Bắc nước Úc Darwin - thành phố cổ kính dân số rất trẻ. Darwin luôn hấp dẫn cư dân quốc tế bởi vẻ đẹp về cảnh quan thiên nhiên, khu bảo tồn sinh thái, vườn quốc gia, nền văn hóa đa dạng và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cho khách du lịch có thể đi tới bất kì thành phố nào tại Úc. Nơi đây có trường đại học Charles Darwin (CDU) – là trường đại học lớn nhất của lãnh thổ Bắc Úc.

 du học úc, học bổng chính phủ úc, darwin, đai học charles darwin, học bổng chính phủ bắc úc.jpg

(Một góc thành phố Darwin - thủ phủ của Bắc Úc nhìn từ trên cao)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG STUDYNT:.

Đối tượng: Dành cho sinh viên Việt Nam, Trung quốc, Ấn độ, Indonesia, Nhật Bản , Hàn quốc, Nepal, Philippines, Đông Ti-mo

Bậc học: Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

Ngành học: Tất cả các ngành học được giảng dạy tại các trường đại học

Giá trị học bổng:  

- Khóa tiếng Anh: 5.000 AUD,

- Cao đẳng và đào tạo nghề: 7.500 AUD

- Đại học và sau đại học:  12.000 AUD

- Học bổng tại trường: 10.000 AUD

hỗ trợ chi trả học phí một học kỳ hoặc  một năm cho sinh viên.

Yêu cầu:

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có năng lực lãnh đạo, có khả năng cũng như sự tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Hạn chót nộp hồ sơ:

-  Hạn chót ứng tuyển cho học bổng của học kỳ I năm 2017 là ngày 14 tháng 11 năm 2016.

- Hạn chót ứng tuyển cho học bổng của học kỳ II năm 2017 là ngày 30 tháng 5 năm 2017. 

Phương thức nộp hồ sơ:

Mời các bạn liên hệ BB Cầu Xanh – Công ty tư vấn được Chính phủ Úc cấp Chứng chỉ tư vấn đào tạo quốc tế để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        0975 75 89 25
Email.:          duhoc@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học úc, học bổng chính phủ úc, học bổng bắc úc, NT scholarship, đại học Charles Darwin
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat