Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Phỏng vấn học bổng Đại học Sunderland, Anh Quốc
Chọn du học tại Vương quốc Anh là chọn học tiếng Anh tại chính quê hương của ngôn ngữ toàn cầu, chọn tận hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Nơi đây cũng là một nơi lý tưởng để những con người trẻ, đam mê khám phá trải nghiệm được đặt chân tới và lưu giữ những hình ảnh, ấn tượng sâu sắc về các nền văn hóa khác nhau của 24 quốc gia khác thuộc Châu Âu.

Đại học Sunderland – trường Đại học công lập hàng đầu khu Đông Bắc nước Anh với hai khu học xá đặt tại thành phố biển xinh đẹp Sunderland và thủ đô London là lựa chọn sáng giá cho những ai đang tìm kiếm cho mình một ngôi trường để chinh phục nền giáo dục đẳng cấp ở Anh và để đến với một tương lai cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

du học anh, đại học sunderland, học bổng du học.png

Cầu Xanh trân trọng kính mời Quý phụ huynh và Học sinh đến dự buổi hội thảo trao đổi thông tin về trường, tư vấn ngành học phù hợp, xét duyệt học bổng vào lúc 9h00 ngày 01/11/2016 tại Công ty Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám.

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY

Sinh viên học tập tại khu học xá Sunderland hay London của Đại học Sunderland đều được tận hưởng nền giáo dục xuất sắc ngang nhau với tất cả các khóa học đều trải qua một quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Trường cũng cung cấp các chương trình học liên kết với các trường đại học tại các quốc gia khác. Bên cạnh việc trường có một tư tưởng tiến bộ, tiêu chuẩn dạy học, nghiên cứu và hỗ trợ cao, trường cũng có mối liên kết chặt chẽ với các công ty hàng đầu trên thế giới.

Trường cung cấp đa dạng các chương trình học từ tiếng Anh học thuật, cử nhân, đến thạc sỹ các ngành học như: Kế toán tài chính, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị sự kiện, Quản trị Dự án, Quản trị DLKS quốc tế, Y tá, Sản xuất phương tiện truyền thông, Công nghệ thông tin, Kỹ sư viễn thông

Đặc biệt, năm 2017 sắp tới, trường sẽ mở thêm chương trình Đào tạo Thạc sỹ chuyên ngành Nghiên cứu lịch sử tại khu học xá Sunderland. Trong khóa học này, sinh viên sẽ được dấn thân vào hành trình khám phá lịch sử, phát triển sự yêu thích nghiên cứu và một loạt các kỹ năng thiết thực khác.

Chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu lịch sử mang đến cơ hội để mở rộng hiểu biết về một lĩnh vực lựa chọn và một vai trò chuyên nghiệp của một nhà sử học. Sinh viên được khám phá một loạt các lĩnh vực, các câu hỏi về lịch sử, phát triển kĩ năng phê bình, phân tích, nghiên cứu,khả năng tổng hợp, thuyết trình.

Đây là một chương trình linh hoạt, giảng dạy theo phương thức kết hợp hình thức giảng dạy trực tiếp với giảng dạy online, giúp sinh viên sắp xếp thời gian học tập hiệu quả hơn.  Sinh viên cũng có cơ hội gặp gỡ những người đam mê lịch sử, làm việc cùng họ để tạo ra một chuyên đề nghiên cứu, học hỏi những kinh nghiệm vô gía về việc tổ chức một sự kiện học thuật, trình bày nghiên cứu tới số đông khán gỉa. Đồng thời

Yêu cầu , sinh viên cũng sẽ học được những kĩ năng tổ chức và kĩ năng học thuật.đầu vào:

- Bằng cử nhân danh dự hạng nhì của cùng chuyên ngành

- IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.5)

Học phí: 12 000 bảng/năm

Học bổng: 1 500 bảng/năm

Là đơn vị tư vấn tuyển sinh uy tín nhất đã được khẳng định với tấm danh hiệu “Top Performing Partner”, Cầu Xanh là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học Anh Quốc và Mỹ!

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC ANH TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ: 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896
Hotline: 09 75 75 89 25

Tại TP Hồ Chí Minh: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn 


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, đại học Sunderland, học bổng, du học tại London
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat