Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Giao lưu trực tiếp cùng đại diện và cựu sinh viên trường Vatel Singapore
Vatel Singapore là một trong những cơ sở của trường Vatel danh giá trên toàn cầu. Tốt nghiệp khóa học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Quản trị du lịch - khách sạn của trường Vatel Pháp. Tham dự buổi giao lưu trực tiếp cùng trường Vatel Singapore và cựu sinh viên của trường để tìm hiểu thông tin đầy đủ và chi tiết nhất trước khi quyết định trở thành sinh viên của Vatel các bạn nhé!

Được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel được xem là một trong những trường đào tạo ngành Khách sạn hàng đầu thế giới với sứ mệnh là đào tạo những nhà quản lý cấp cao tương lai cho ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trường Vatel chuyên đào tạo về quản trị khách sạn trên qui mô toàn cầu, với 35 khu học xá trải đều khắp 4 châu lục. Tại Singapore, chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của Vatel Pháp được giảng dạy tại học viện SDH.

Chọn SDH – Vatel Singapore, sinh viên vừa được học tại Singapore, hưởng cuộc sống hiện đại văn minh với chi phí không quá đắt đỏ vừa có cơ hội nhận bằng của trường Vatel Pháp - ngôi trường nổi tiếng đào tạo du lịch khách sạn

Hospitality.jpg

Mời Quý vị phụ huynh và các bạn Học sinh – Sinh viên tới dự buổi Hội thảo: Giao lưu trực tiếp cùng Học viện SDH – Vatel Singapore và chia sẻ kinh nghiệm với Cựu sinh viên của trường:

- Thời gian: 9h30 -12h00 sáng Thứ Bảy ngày 03/12/2016

 Địa điểm: Văn phòng Du học BB Cầu Xanh Hồ Chí Minh, Tầng 6, Indochina Park Tower, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM.

     Đăng ký tham dự tại đây.

Thành phần khách mời:

Mr. Jonny Zhu: Giám đốc tuyển sinh trường Vatel Singapore

-       Chuẩn theo mô hình đào tạo du lịch khách sạn ưu việt của hệ thống trường Vatel trên toàn cầu, mô hình đào tạo tại học viện SDH là lý thuyết  xen lẫn thực hành (cứ 1 kì học lại có 1 kì thực tập hưởng lương tại Singapore), sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore đã có từ 1 - 1.5 năm kinh nghiệm làm việc (chương trình đại học) và 6 tháng kinh nghiệm (chương trình thạc sĩ). Trường không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh doanh trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng cho sinh viên làm việc trong ngành dịch vụ, và một tư duy đảm bảo du học sinh có thể đạt được mục tiêu quan trọng, đó là việc làm.

Ngoài chương trình đại học và thạc sĩ do trường Vatel danh giá cấp bằng, học viện SDH còn có các khóa học ngắn hạn đào tạo thực tiễn kèm theo chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng tại Singapore.

Đội ngũ quản lý của trường bao gồm những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành công nghiệp, hoặc là cựu quan chức cấp cao của Hội đồng quản trị Du Lịch Singapore, Viện giáo dục kĩ thuật và Bộ Ngoại Giao .

Giảng viên của trường là những chuyên viên cấp cao hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn của những cơ sở hàng đầu như : Raffle Hotels, Goodwood Park Hotel….

du học, ngành du lich khách sạn, sdh singapore.jpg

Tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội được xét học bổng lên đến 3.300 SGD cho chương trình thạc sĩ; học bổng đến 25% học phí đối với các chương trình cao đẳng, đại học; miễn phí tư, vấn, dịch vụ; Tặng phí dịch thuật; Tặng vé máy bay du học Singapore; Hỗ trợ trọn gói các thủ tục: xin thư mời, xin visa, chuyển tiền, đăng kí nhà ở, đưa đón sân bay,…

Mọi thông tin, tư vấn và hỗ trợ đăng kí nhập học tại trường, mời liên hệ BB Cầu Xanh – Văn phòng tuyển sinh chính thức của Học viện SDH – Vatel Singapore tại Việt Nam.

Mời các bạn xem thêm về trường Vatel Thụy Sĩ tại đây và trường Vatel Pháp tại đây.

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại:    04 3 7325 896

Hotline:        0975 75 89 25

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website:        www.bridgeblue.edu.vnTại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, vatel singapore, sdh, vatel Pháp, hệ thống trường vatel, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat