Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH HÈ “Làm kinh doanh ở Châu Âu” CÙNG INSEEC
INSEEC Chambery Business School – trái tim của vùng Rhône- Alpes, môi trường sống trong lành, bình yên, sự kết hợp tuyệt vời giữa học tập với khám phá môi trường sống, với văn hóa của vùng đất Savoie. Rất gần với đất nước Thụy Sĩ, Ý, Đức, Chambéry được coi là vùng kinh tế trọng điểm thứ 2 của Pháp và thứ 6 của Liên minh Châu Âu. Với hệ thống các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các khu phức hợp đã giúp cho Chambéry là điểm đến trải nghiệm cho các nhà kinh doanh tương lai.

Chương trình giảng dạy tại INSEEC phong phú và mang quy mô toàn cầu

INSEEC Chambery Business School nổi tiếng về môi trường học tập mang đậm màu sắc quốc tế, được tạo nên bởi một cộng đồng sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và chương trình giảng dạy quy mô toàn cầu.

du học hè Pháp, trường Inseec (3).jpg


Là ngôi trường uy tín hàng đầu tại Pháp

Đúng như cái tên của mình, trường cung cấp những chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ ngành Kinh doanh, Quản trị với chất lượng được đảm bảo bởi các tổ chức và hiệp hội hàng đầu trong ngành.

Trường là thành viên của hiệp hội AGERA (Hiệp hội các học viện giáo dục đại học vùng Rhone – Alpes) cũng như được Bộ giáo dục Pháp cấp phép để dạy và cấp các bằng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

Để giúp các em học sinh yêu thích ngành kinh doanh có những khái niệm, kiến thức cơ bản về ngành, có những va chạm thực tế ban đầu về các tình huống thường xảy ra trong kinh doanh và làm thế nào để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất thì INSEEC Chambéry School thiết kế chương trình du học hè “Doing Business in Europe” nhằm tạo điều kiện cho tất cả những ai đã, đang có kế hoạch  học tập, làm việc được trải nghiệm một cách cụ thể nhất qua những buổi học cụ thể và những chuyến day-trips tại các doanh nghiệp đối tác…..


du học hè Pháp, trường Inseec (2).jpg


CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ VỚI 4 TUẦN TRẢI NGHIỆM “DOING BUSINESS IN EUROPE”.

* Thời gian: 20/06- 15/7

* Các môn học cụ thể:

- Nhập môn Châu Âu (lịch sử, địa lý, kinh tế, xã hội nói chung, môi trường làm việc ở Châu Âu và cơ hội việc làm…)

- Điều hành quản lý kinh doanh ở Châu Âu (phân tích Châu Âu, phân tích môi trường kinh doanh, quản trị đa văn hóa…)

- Tiếng Pháp và văn hóa

- Xu hướng Châu Âu và ngành công nghiệp du lịch

- Đạo đức trong quản trị kinh doanh

* Ngôn ngữ hoc; Tiếng Anh

* Học phí; 2700 Euros (thanh toán học phí sớm được hưởng ưu đãi)

* Ielts: 5.0


Để biết thêm chi tiết về trường INSEEC, xem tại đây.


Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.


Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email:          study@bridgeblue.edu.vn

Website:   www.bridgeblue.edu.vn

 

Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, du học hè ở Pháp, trường Inseec
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat