Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hai tuần trải nghiệm “Làm Kinh doanh” ở ESC RENNES BUSINESS SCHOOL
Kinh doanh ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng và được lựa chọn dưới nhiều hình thức từ kinh doanh online, kinh doanh cá thể cho đến hình thức lập công ty, tổ chức. Nhưng làm sao để điều hành, quản lý kinh doanh thật tốt thì không phải ai muốn là cũng có thể làm được.

Chưa có thời gian và kinh phí để sẵn sàng đi du học, nhưng các em đừng lo lắng, với mục đích giúp đỡ học sinh quốc tế được trải nghiệm môi trường học tập kinh doanh thực tế tại Châu Âu kết hợp với những chuyến công tác, tham quan tại các công ty, doanh nghiệp đối tác, ESC Rennes Business School thiết kế chương trình du học hè 2 tuần dành cho tất cả những ai đang, đã đam mê làm kinh doanh nhé.

Du hoc hè, ESC Rennes (1).jpg

Trường Kinh Doanh ESC Rennes nằm tại thành phố Rennes phía Tây Bắc nước Pháp, một thành phố trung tâm của Brittany, năng động và an toàn. Theo Express, thì đây là thành phố xinh đẹp đáng sống nhất nước Pháp và cũng là thành phố đại học đứng thứ 8 trong tất cả các thành phố của Pháp. Rennes chỉ cách thủ đô Paris có 2 giờ đi tàu cao tốc, rất dễ dàng cho các em học sinh, sinh viên dễ dàng đi lại bằng xe buýt hay tàu điện ngầm.

Trường Kinh doanh ESC Rennes là “trường lớn” trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng.

Trường có quan hệ đối tác với 193 các trường Đại học khác nhau. Hơn 56% sinh viên được các công ty mời làm việc ngay từ trước khi Tốt nghiệp ra trường. Lương bình quân sau 5 năm tốt nghiệp từ ESC Rennes của sinh viên là 43.500 Euros, lương bình quân sau 10 năm tốt nghiệp là 63.400 Euros.

Chương trình thực tập là bắt buộc trong toàn bộ khóa học của sinh viên. Mỗi năm trường có 2.500 chỗ thực tập cho sinh viên lựa chọn.

ESC Rennes đào tạo các chương trình từ cử nhân cho đến tiến sĩ với các chuyên ngành đa dạng đặc biệt qua chương trình du học hè 2 tuần giúp các em có kiến thức cơ bản về làm kinh doanh là như thế nào?

* Chương trình học:

Học sinh sẽ được tiếp cận với các môn học như:

Mục đích kinh doanh, quản lý, nhà lãnh đạo, chiến lược và văn hóa công ty, quản trị môi trường kinh doanh, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, marketing.

Chương trình học gồm 30 giờ học trên lớp kết hợp các chuyến thực tế tại các doanh nghiệp tại vùng Brittany, các chuyến tham quan du lịch, các chuyến dã ngoại.

* Thời gian nhập học: 14/6

* Ngôn ngữ học:  tiếng Anh

* Chi phí chương trình: 1650 Euros

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường ESC RENNES, vui lòng xem tại đây:

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vnTại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học hè, du học hè tại Pháp, du học hè Châu Âu, ESC RENNES BUSINESS SCHOOL
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat