Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Giao lưu với ESC LA ROCHELLE – Top 5 trường Thương mại thế giới
Tọa lạc tại La Rochelle - thành phố xinh đẹp nằm bên bờ biển Atlantique, nổi tiếng với những di sản, vị trí địa lý thuận lợi và môi trường rất năng động. Vẻ đẹp kiến trúc ở trung tâm thành phố, sự đa dạng của Ẩm thực, vị trí thuận lợi để tiếp cận với các địa danh nổi tiêng như thành phố Bordeaux, Cognac, những lâu đài trên bờ sông Loire,… giúp cho La Rochelle trở thành một thành phố du lịch được tham quan nhiều nhất ở Pháp với hơn năm triệu khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt việc di chuyển thuận lợi đến sân bay quốc tế có đường bay đến 15 thành phố lớn của châu Âu và nhà ga xe lửa (3 giờ tàu đến Paris).

Với mục đích giúp các em học sinh, sinh viên đang quan tâm chương trình Du Học Pháp, Cầu Xanh BB tổ chức buổi gặp mặt thân thiết với đại diện tuyển sinh trường ESC La Rochelle, ngôi trường lọt vào top 5 trường thương mại thế giới.

Thời gian : 14h30 thứ 5 ngày 15 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh BB, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Vui lòng đăng ký tham dự hội thảo tại đây

Groupe Sup de Co - La Rochelle.jpg

LÝ DO CHỌN ESC La Rochelle

Trường ESC La Rochelle là một cơ sở đào tạo các nhà quản lý được công nhận bởi AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) và  là thành viên của Hội đồng các Trường lớn (của quốc gia Pháp).

Trường nằm trong một hệ thống liên kết quốc tế, đa văn hóa với các doanh nghiệp lớn cùng mạng lưới hơn 11000 sinh viên của 28 quốc tich đã tốt ngiệp tại trường.

Trường liên kết với 50 tập đoàn lớn, với 169 đối  tác về học thuật trên 47 quốc gia trên  toàn thế giới với 7 ngành đào tạo cao cấp về quản lý.

ĐÁNH GIÁ QUỐC TẾ VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ESC

AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business)

AACSB đã trao giấy chứng nhận của tổ chức cho ESC La Rochelle ngày 7 tháng 6 năm 2013. Đây là danh hiệu danh giá dành cho hơn 684 trường giảng dạy về Kinh Doanh trên thế giới, và trường lọt vào top 5% những trường Kinh doanh tốt trên thế giới.

EPAS

EPAS chứng nhận chất lượng hai chương trình của ESC La Rochelle tháng 2 năm 2011: Bachelor International và ESC chương trình đào tạo của Trường lớn. Sự chứng nhận này được cấp lại (chu kì 5 năm một lần) vào tháng 2 năm 2014.

TedQual

La Roochell Business School of Tourism là trường đầu tiên về du lịch của Pháp đạt được chứng nhận của TedQual cho  toàn bộ chương trình học năm 2009. Chứng nhận chất lượng của TedQUal cho phép chương trình học này được công nhận trong du lịch quốc tế. Chứng nhận này được cấp lại năm 2014, thời hạn 4 năm.

* Các chuyên ngành đào tạo của ESC La Rochelle dành cho sinh viên quốc tế

* Chương trình cử nhân :

+ Bachelor Business: Chương trình đào tạo 3 năm

+ Bachelor Management du Tourisme: Chương trình đào  tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận được 3 bằng (cử nhân quản lý của trường Ferrandi, chứng chỉ của trường ESTHUA d’Angers, chứng chỉ nghề du lịch khách sạn của trường đại học ULCO

+ Bachelor International: Chương trình đào tạo 4 năm, giúp cho sinh viên có 2 năm học  tập ở nước ngoài và thực tập trong các doanh nghiệp.

* Chương trình đào tạo bậc cao học

+ Master in management- Chương trình của Trường Lớn (tiếng Anh, tiếng Pháp) trong đó có ngành du lịch, marketing,

+ Global MBA (tiếng Anh)

+ MBA chuyên ngành (tiếng Anh, tiếng Pháp)

- Thời gian học: 2 kỳ + 6 tháng thực tập

*  Chương trình học dự bị “Le Business Foundation Programme (BFP)” trong vòng một năm sẽ bồi dưỡng cho sinh viên có được kĩ năng về khoa học quản lý. Nếu sinh viên chọn học bằng tiếng Pháp, chương trình sẽ bổ trợ kĩ năng về ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ tích luỹ được 60 tín chỉ. 

Để biết thêm thông tin về trường ESC La Rochelle vui lòng xem tại đây


Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vnTại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học pháp, ESC LA ROCHELLE, hội thảo du học pháp, top trường kinh tế tại Pháp
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat