Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP - TRƯỜNG ESC RENNES
Một mùa học mới sắp tới, học sinh sinh viên mong muốn đi du học Pháp lại rục rịch chuẩn bị hồ sơ. Tại Châu Âu thì Pháp là một trong những đất nước có chi phí hợp lý nhất trong khi cơ hội làm việc và cơ hôi ở lại sau khi kết thúc khóa học vô cùng hấp dẫn. Để săn được học bổng của Pháp hoàn toàn không dễ bởi chính phủ Pháp cũng như các trường đại học bên Pháp không cấp nhiều suất học bổng cho học sinh.

Là đại diện tuyển sinh của khá nhiều trường lớn bên Pháp, Cầu Xanh BB giới thiệu với các em chương trình học bổng của trường kinh doanh ESC Rennes.

Anh hoc bong  ESC RENNES, FRANCE.png

Trường Kinh doanh ESC Rennes là “trường lớn” trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). Hệ thống các trường lớn của Pháp bao gồm có 33 trường chuyên về quản lí kinh doanh, đảm bảo cho học sinh có một quy trình nhập học và đào tạo tầm cỡ quốc tế. “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng.

Trường Kinh doanh ESC Rennes được bộ Giáo dục đại học và Nghiên cứu của Pháp công nhận, và ngoài ra, trường còn được nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác công nhận như: AACSB (Hiệp hội các trường đào tạo cao học chuyên về kinh doanh), AMBA (Hiêp hội các chương trình thạc sĩ về quản lí kinh doanh), EPAS (Chương trình master của hệ thống Trường lớn) và EFMD (Quĩ Phát triển quản lí Châu Âu).

Trường kinh doanh ESC Rennes dành tặng các suất học bổng khác nhau cho học sinh đăng ký kỳ nhâp học tháng 9 hàng năm.

*Chương trình:

- Cử nhân International Bachelor in Management (IBPM)

- Thạc sĩ Master in Management (PGE), Master of Arts in International Business (MAIB)

* Loại học bổng:

- Scholarship ‘‘Global”: dành cho học sinh đang học chương trình cử nhân IBPM tại ESC Rennes và sẽ apply vào khóa MBA/ MSc của trường. Hạn đăng ký: 19/6.

+ Mức học bổng: 1300 Euros

- Scholarship “Responsible”: dành cho học sinh có lực học giỏi, tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và  đăng ký chương trình MSc. Hạn đăng ký 30/6.

+ Mức học bổng: 2.000 Euros

- Scholarship “Responsible”: dành cho các học sinh giỏi, có mục đích trở thành những nhà quản lý trong tương lai. Chương trình học bổng thiết kế cho những học sinh trình bày động cơ, kế hoạch rõ ràng về kế hoạch học tập cũng như kế hoạch tương lai của mình. Hạn đăng ký: 26/6/2017

+ Mức học bổng: tối đa 6.000 Euros

học bổng du học pháp, trường esc rennes.png

* Hô sơ đăng ký học bổng:

- Hộ chiếu

- Bảng điểm và bằng cấp cao nhất

- Các giấy khen, chứng nhận hoạt động ngoại khóa

- Thư động cơ trình bày rõ kế hoạch học tập và kế hoạch tương lai

- Form xin  học bổng (Cầu Xanh BB hỗ trợ khai)

Để biết thêm chi tiết về trường ESC Rennes, vui lòng tham khảo tại đây

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email:          study@bridgeblue.edu.vn

Website:   www.bridgeblue.edu.vnTại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học pháp, học bổng du học Pháp, trường esc Rennes
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat