Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC PHÁP NĂM 2017
Pháp là một trong những quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới không chỉ bởi học phí hấp dẫn, chất lượng đào tạo tốt mà còn do cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng rất ưu đãi với sinh viên.

Ngoài ra, những năm gần đây, chính sách mở rộng tuyển sinh các ngành đào tạo bằng tiếng Anh cũng mang đến nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên không biết tiếng Pháp có cơ hội trải nghiệm con đường học tập tại đất nước xinh đẹp này.

du học pháp, trường lớn, học bổng du học Pháp (3).jpg

Trước đây đa số học sinh sinh viên Việt Nam mới chỉ biết biết đến Pháp bởi danh tiếng của nước này về đào tạo các ngành bác sĩ, kỹ sư, kiến trúc và ẩm thực. Nhưng những năm trở lại đây, sinh viên Việt Nam còn được biết đến chất lượng đào tạo tại các trường lớn chuyên về kinh doanh, thương mại,  tài chính, truyền thông, marketing ... vô cùng tuy tín của Pháp.

Để tìm hiểu về các lộ trình Du học Pháp và chọn được lộ trình phù hợp nhất với bản thân tại đất nước văn minh này, Cầu Xanh BB trân trọng mời quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đăng ký gặp gỡ với đại diện trường Pháp trong buổi Định hướng du học Pháp 2017:

Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường lớn,  trường chuyên ngành ở Pháp như hệ thống trường Vatel, trường INSEEC Business School, ESC Rennes, ESC La Rochelle, Paris Business School, College de Paris, Audencia Nantes, Marangoni, AICP, Studialis, UCO ….Cầu Xanh BB sẽ đồng hành cùng các em trong việc chọn ngành, chọn trường, chọn vùng phù hợp với mỗi hồ sơ.

Tại buổi định hướng du học Pháp 2017 này, các em có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ tất cả những thắc mắc về chương trình học, về môi trường sống, về chi phí học tập, chi phí ăn ở, cơ hội việc làm, cơ hội ở lại sau  khi kết thúc khóa học.

Groupe Sup de Co - La Rochelle.jpg

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC PHÁP?

- Nền giáo dục chất lượng cao

- Nhiều hỗ trợ của nhà nước dành cho sinh viên mà không có sự phân biệt nào về quốc tịch

- Chi phí học tập thấp

- Môi trường sống dễ chịu, đầy năng động giữa lòng Châu Âu,

- Môi trường thuận lợi cho sáng tạo và sự phát triển của các doanh nhân trẻ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG HỆ THỐNG TRƯỜNG CHUYÊN NGÀNH, TRƯỜNG LỚN?

- Chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

- Mô hình lớp học nhỏ giúp cho học sinh và thầy cô dễ dàng tiếp cận tương tác

- Chất lượng đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

- Giới thiệu, hỗ trợ thực tập

- Bằng cấp được chính phủ cũng như EU công nhận

- Cơ sở vật chất hiện đại

Để biết thêm thông tin về các trường bên Pháp, vui lòng tham khảo tại đây

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email:          study@bridgeblue.edu.vn

Website:      www.cauxanhbb.edu.vn

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại:  0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học pháp, hội thảo du học Pháp, trường lớn, học bổng du học Pháp
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat