Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường Đại học MAHSA – Đại học hàng đầu về Khoa học, Y tế và Ứng dụng
Với niềm tin mãnh liệt rằng giáo dục đại học trong lĩnh vực y tế là một kim chỉ nam trong sự nghiệp phát triển đất nước, năm 2005 Giáo sư Tiến sỹ Datuk HJ. Mohamed Haniffa đã thành lập trường ĐH MAHSA tại Kuala Lumpur, Malaysia với mong muốn đem đến một nền giáo dục hiện đại, xuất sắc nhất trong lĩnh vực Dược, Điều dưỡng và Khoa học y tế ứng dụng nhằm phát triển chất lượng đào tạo để phục vụ nhu cầu của xã hội.
Đương nhiệm trong vai trò là một bác sĩ, Giáo sư Tiến sĩ Datuk Hj. Mohamed Haniffa nhận ra tầm quan trọng của việc thiết lập một ngôi trường tổng hợp gồm Y khoa, Nha khoa, Dược, Điều dưỡng, và Khoa học Y tế nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong nghề Y. Tâm huyết này nhận được sự đồng thuận của Thủ tướng Malaysia. 

Nỗ lực để xây dựng một môi trường giáo dục phù hợp với phương châm “Nơi tin cậy để bạn khởi nghiệp”, trường đại học MAHSA hội tụ những giảng viên danh tiếng, đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nhất không những ở trong nước, mà còn ở nước ngoài. Điều này góp phần quan trọng trong việc bồi dưỡng kiến thức và trau dồi kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt trong lĩnh vực y tế, ngoài việc được trang bị sâu về lý thuyết, sinh viên trường MAHSA được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghề trong những năm đầu của khóa học để họ vững vàng hơn cho công việc tương lai. 

mahsa university, du học Malaysia 3.png

MAHSA đã hợp tác với các trường Đại học của Anh như: ĐH Northumbria, ĐH ĐH Anglia Ruskin, ĐH Brighton để giảng dạy các chuyên ngành như Cử nhân Vật lý trị liệu, Y sinh học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư Cơ điện tử, Kỹ sư điện tử và truyển thông, Kỹ sư điện & điện tử, Kỹ sư kỹ thuật điện tử, Quản lý dầu khí, cũng như các chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ khác. Đối với sinh viên học các chương trình liên kết với các trường ĐH của Anh sẽ được chính các trường ĐH này cấp bằng. 

Nếu như trước đây MAHSA chỉ khiêm tốn dừng lại ở chương trình dự bị Đại học Cambridge với chứng chỉ GCE A’level và chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng 3 năm thì hiện nay MAHSA luôn tự hào là một trong các trường Đại học hàng đầu tập trung vào giảng dạy khoa học y tế ứng dụng. Hơn nữa, hiên tại trường còn mở rộng đào tạo về Quản trị kinh doanh, Kế toán và Kỹ sư. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên với số lượng đăng kí ngày càng nhiều, trường xây mới tại Saujana Putra, Selangor với diện tích rộng 50 héc ta, được trang bị các tiện nghi hiện đại và sẽ hoàn thành trong đầu năm 2017. Ngôi trường mới này đáp ứng cho khoảng 15.000 sinh viên theo học cùng với khu nhà ở cho khoảng 10.000 sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn học tại 1 chi nhánh của đại học MAHSA ở Sabah, một bang cực đông của Malaysia và có diện tích lớn thứ 2 trong liên bang. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

mahsa university, du học Malaysia.png

mahsa university du học Malaysia 2.png


Công ty Du học BB Cầu Xanh 
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 
 
Điện thoại: 04 3 7325 896 Hotline: 0975 75 89 25
 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn 
Website: www.cauxanhbb.edu.vn

 

Tại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.
 
Điện thoại: 0933 55 99 06
 
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học malaysia, đại học mahsa, học ngành y tại Malaysia
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat