Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường Vatel được vinh danh Trường Quản trị Du lịch khách sạn tốt nhất
Các đại diện cấp cao nhất trong ngành công nghiệp khách sạn quốc tế đã trao cho trường Vatel giải thưởng danh giá : "Best Hospitality Management School Award”- Giải thưởng Trường Quản trị khách sạn tốt nhất. Giải thưởng trao tặng cho trường Vatel nhận được sự đồng thuận hoàn toàn của tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực.

Ngày 14/11/2016, hơn 800 chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị du lịch khách sạn đã tề tựu tại Hội trường Opera trong khách sạn InterContinental Paris le Grand Hotel để bình chọn ra người thắng cuộc trong Lễ trao giải thưởng về Du lịch khách sạn toàn cầu lần thứ 17 - Worldwide Hospitality Awards lần thứ 17. Có 3 ngôi trường xuất sắc nhất được chọn ra để vào vòng chung kết trong tổng số 42 trường được tham gia cạnh tranh, và cuối cùng, Vatel chính là người chiến thắng.

Hai đối thủ nặng ký của Vatel là Hotel school The Hague của Hà Lan và Oxford Brookes University của Anh Quốc.

Du học Pháp, trường vatel, du lịch khách sạn, bordeaux, nimes (5).JPG

(Đại diện BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường Vatel Pháp)

Vatel và các khách sạn đối tác đã có 35 năm cùng phát triển

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường Vatel đã xây dựng mối quan hệ khăng khít, bền vững với những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Chính điều này đã giúp sinh viên Vatel có được chất lượng đào tạo tốt nhất, bởi các tập đoàn khách sạn liên tục cử những lãnh đạo giàu kinh nghiệm tới giảng dạy cho vinh siên, tham gia vào các ban kiểm soát và đào tạo, viết các bài tập tình huống sinh động, tổ chức các buổi hội thảo vô cùng bổ ích và lí thú. Sinh viên Vatel cũng được các tập đoàn khách sạn hàng đầu tạo điều kiện làm việc và thực tập để nâng cao trình độ chuyên môn.

Mời Quí vị và các bạn xem video giới thiệu về trường Vatel Thuỵ Sĩ tại đây.

Liên hệ với Du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường Vatel tại Việt Nam để được hỗ trợ tận tình, chuyên  nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại trường Vatel tại Pháp Thuỵ Sĩ.

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại:    04 3 7325 896. 

Hotline:        098 40 23247

Email:          study@bridgeblue.edu.vn

Website:      www.cauxanhbb.edu.vn

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.


Điện thoại:  0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : trường vatel, trường du lịch khách sạn tốt nhất, vatel Pháp, Vatel Thụy Sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat