Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
4 lý do nên du học trường nội trú ở Boston, Mỹ
Giáo dục luôn là phần quan trọng, là trọng tâm trong văn hóa của Boston, Mỹ. Là nơi có thư viện công cộng đầu tiên, có trường công lập đầu tiên, có trường Đại học Harvard hàng đầu thế giới, Boston đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong lịch sử giáo dục và đào tạo của Mỹ, góp phần đưa đất nước này chiếm vị trí hàng đầu trong nền giáo dục thế giới.

Ngày nay, rất nhiều trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu vẫn coi Boston là nơi sản sinh, nuôi dưỡng sự cam kết và cống hiến cho tri thức. Đây cũng chính là đặc tính biểu tượng của thành phố Boston. Không chỉ có thế, Boston cũng là một nơi tuyệt vời để sinh sống - thành phố nhỏ xinh đầy sôi động, những thắng cảnh tuyệt đẹp và vô số những địa điểm tham quan lý thú.

catsboston1, du học Mỹ, học phổ thông tại Mỹ.jpg

1. Trường nội trú Mỹ cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Lợi ích đầu tiên, và có lẽ quan trọng nhất, của việc học tại trường nội trú ở Boston là sinh viên được đảm bảo tiếp nhận nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Các trường tư thực ở Mỹ được cả thế giới công nhận là nơi đào tạo ra những sinh viên tốt nhất. Tốt nghiệp từ một trường của Mỹ luôn là một trong những ưu điểm vượt trội.

Các trường nội trú, chẳng hạn như CATS Boston mang đến cho sinh viên cơ sở vật chất tốt nhất, những giáo viên và cán bộ tận tụy nhất. Thêm vào đó, các trường giúp sinh viên quốc tế có cơ hội được trau dồi trình độ tiếng Anh đủ để đạt yêu cầu của những trường đại học hàng đầu với chương trình tiếng Anh được biên soạn phù hợp với giáo trình trung học phổ thông.

2. Học tập tại trường nội trú ở Boston là sự chuẩn bị hoàn hảo để tiếp tục theo học đại học

Boston là một trong những thành phố có nhiều sinh viên nhất thế giới, với hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường đại học và cao đẳng, bao gồm cả các trường hàng đầu thế giới như Harvard, MIT và Đại học Boston.

Với điều kiện đó, theo học trường nội trú ở Boston mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh tiếp cận với cuộc sống của các anh chị sinh viên từ rất sớm. Trải nghiệm các tiện ích giáo dục và văn hóa mà thành phố Boston mang đến giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn và thích ứng nhanh hơn khi cuộc đời sinh viên đại học chính thức bắt đầu.

catsboston1, du học Mỹ, học phổ thông tại Mỹ 2.jpg

3. Boston cũng là thủ phủ của các doanh nhân trên thế giới

Mặc dù Boston thường được biết đến là thành phố tri thức, văn hoá với nền giáo dục nghiên cứu hàng đầu, Boston cũng có rất nhiều điều kiện phát triển cho các sinh viên có đầu óc kinh doanh. Là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới, Boston là nơi có những ngân hàng đầu tư và tổ chức quản lý tài sản hàng đầu thế giới, cũng như những công ty công nghệ đa quốc gia và Phòng nghiên cứu Kinh tế quốc gia.

Đặc điểm này của thành phố cũng trở thành một phần tích hợp trong chương trình đào tạo của trường CATS Boston. Tất cả các sinh viên được yêu cầu tham gia khóa học Foundation như 1 phần của chương trình học, trong đó, có những môn được lựa chọn sao cho có thể tận dụng tốt nhất lợi thế của một thành phố giàu tiềm năng kinh doanh thông qua thăm quan cơ sở hạ tầng, tham dự các lớp học của giáo viên thỉnh giảng và nhiều hoạt động khác.                          

4. Sinh viên trường nội trú Boston được hưởng nhiều hoạt động ngoại khóa sinh động

Một lợi thế nữa của các cơ sở đào tạo tại Boston so với các trường nội trú khác của Mỹ là hoạt động ngoại khóa vô cùng phong phú. Thành phố năng động này mang đến cho sinh viên vô số trải nghiệm về lịch sử và văn hóa, trong khi đó, cảnh quan tuyệt vời xung quanh New England là những địa điểm lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời cả mùa đông lẫn mùa hè.

Vô số các hoạt động sau giờ học của sinh vệ tạ trường nội trú CATS Boston, như trượt ống nước, du lịch bãi biển, tham quan các bảo tàng, rạp hát...

Để được tư vấn và hỗ trợ du học Mỹ, mời các bạn liên hệ với BB Cầu Xanh - Đại diện trực tiếp của trường nội trú CATS Boston.

 Liên hệ BB Cầu Xanh để được hỗ trợ:

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại:    04 3 7325 896

Hotline:        0975 75 89 25

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website:        www.cauxanhbb.edu.vnTại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học mỹ, học phổ thông tại Mỹ, cats boston
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat