Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
QUY TRÌNH NHẬP HỌC TRƯỜNG VATEL PHÁP 2017
Trường Vatel được xếp thứ nhất trong số tất cả các trường tại Châu Âu (theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP). Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường đều được Bộ giáo dục Pháp và Hiệp hội nghề nghiệp Khách sạn công nhận. Trường có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Thụy Sĩ, Singapore …..

Tại Pháp, Vatel Pháp bao gồm Vatel NimesVatel Bordeaux đanh nhận hồ sơ tuyển sinh và có những hỗ trợ cho các bạn nộp hồ sơ nhập học năm 2017.

Vatel bordeaux, du học pháp, đại diện cầu xanh.jpg

1. Qui trình nhập học vào các trường Vatel Pháp năm 2017

Là văn phòng hỗ trợ tuyển sinh trực tiếp của trường Vatel tại Việt Nam, Cầu Xanh mời các bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngành DLKS, thích được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.vừa học vừa thực hành, thực tập hưởng lương thì gửi các giấy tờ cần thiết cho Cầu Xanh (mang bản gốc qua văn phòng, hoặc scan gửi qua email duhocphap@bridgeblue.edu.vn), bao gồm các giấy tờ sau:

- Hộ chiếu

- Bảng điểm

- Chứng chỉ tiếng (ielts 5.5, hoặc delf B2 cho chương trình học bằng tiếng Pháp).

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có).

- Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn viết Động cơ học tập, Kế hoạch học tập và Kế hoạch tương lai để gửi hồ sơ sang trường.

- Trường nhận hồ sơ của học sinh, và Cầu Xanh BB sẽ đại diện cho trường Vatel cho các bạn học sinh làm bài test online và chuẩn bị phỏng vấn với trường xin thư mời nhập học.

- Cầu Xanh BB  hỗ trợ học sinh khai hồ sơ Campus, hướng dẫn các câu hỏi và cách trả lời phỏng vấn Campus và làm hồ sơ visa du học Pháp cho các bạn.

Đối với các bạn quan tâm tới trường Vatel Bordeaux, cơ hội nhận được sự hỗ trợ tài chính nếu các bạn nhanh chóng nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ với Cầu Xanh để nhận được mẫu và form cần thiết.

Đối với các công viêc và sự hỗ trợ cần thiết liên quan đến hồ sơ và tư vấn tại Việt Nam, các bạn vui lòng liên hệ với Cầu Xanh cho thuận lợi. Khi sang tới Pháp, các bạn có thể liên hệ cả Cầu Xanh lẫn trường Vatel để được hỗ trợ khi cần thiết.

hoi thao du hoc phap, truong vatel.jpg

(Đại diện Tập đoàn Vatel, Vatel Bordeaux cùng đại diện Cầu Xanh - BB - đơn vị đại diện tư vấn tuyển sinh của trường tại Việt Nam)

2. Hội thảo: mời các bạn còn đang tiếp tục tìm hiểu về du học Pháp tới dự Hội thảo, với sự tham gia của cựu học sinh du học Pháp, tư vấn đã từng du học Pháp và những nhà Du lịch khách sạn hàng đầu thế giới.

Thông tin thêm về trường Vatel Pháp, mời các bạn xem TẠI ĐÂY.

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại:    04 3 7325 896. 

Hotline:        098 40 23247

Email:          study@bridgeblue.edu.vn

Website:      www.cauxanhbb.edu.vn

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại:  0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học pháp, du lịch khách sạn, vatel Pháp, trường Vatel
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat