Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tìm hiểu thực tế trường SDH – Vatel Singapore
Danh tiếng quốc tế của chương trình đào tạo ngành Du lịch khách sạn cấp bằng của trường Vatel Pháp đã thu hút không chỉ sinh viên Châu Á mà còn khá nhiều sinh viên Châu Âu đến học tập tại SDH – Vatel Singapore. Đây là một trong những điểm khác biệt vượt trội của trường SDH - Vatel Singapore.

Trong chuyến thăm và làm việc tại trường cuối năm 2016, không hẹn mà bất ngờ gặp một sinh viên Châu Âu tại đây, Cầu Xanh đã có bài phỏng vấn giúp Quí vị và các bạn hiểu thêm hơn nữa về SDH - Vatel Singapore.

Bạn Gudovic Lazar là sinh viên học tại SDH đến từ Serbia.

du học singapore, vatel singapore, du lịch khách sạn, sdh.png

(Đại diện Cầu Xanh và bạn Gudovic Lazar - sinh viên Serbia học tại SDH - Vatel Singapore)

CX: Tại  sao bạn chọn học tại SDH?

Gudovic: Tôi chọn trường SDH bởi vì tại đây tôi đượng học chương trình của trường Vatel Pháp và cấp bằng của trường Vatel Pháp. Chương trình học và bằng cấp của trường Vatel Pháp đã được khẳng định, rất nổi tiếng ở Châu Âu. Chính vì vậy mà tôi chọn SDH.

* CX: Bạn thấy thầy cô và môi trường học tập thực tế ở đây thế nào?

Gudovic: Thầy cô tốt, nhiệt tình dạy. Môi trường học tốt, tôi rất hài lòng.

* CX: Cầu Xanh thấy hiện nay trường cũng đầy đủ các phòng phục vụ cho học sinh học lí thuyết và thực hành, nhưng cũng chỉ chiếm một phần của toà nhà thôi với một số lượng sinh viên không nhiều. Bạn nhìn nhận thế nào về điều này?

Gudovic: Ồ,  đây chính là tiêu chí chọn trường của tôi! Tôi thấy các bạn tôi cũng đều như tôi, thích các trường nhỏ, sĩ số lớp ít, môi trường học thực sự chú trọng đến từng sinh viên. Chỉ khi đó bạn mới có thể nhận được và dễ dàng yêu cầu để nhận được những hỗ trợ tối đa của trường. Tất cả các thầy cô và cán bộ trong trường đều biết bạn, tôn trọng và có phương pháp đào tạo phù hợp nhất với từng cá nhân sinh viên. Tôi rất hài lòng với mô hình và qui mô như của trường SDH.

* CX: có vẻ bạn rất hài lòng ở đây, có điều gì bạn thấy không hài lòng không?

Gudovic: Có một điều mà tôi không hài lòng ở Singapore, đó là không được đi làm thêm trong quá trình học.  Nhưng đó là quy định chung của chính phủ Singapore đối với tất cả sinh viên nước ngoài tại đây.

* CX: thế thì đó lại không phải là điểm hạn chế của trường. Theo chương trình học của Vatel, sinh viên trường SDH sẽ được đi thực tập trong quá trình học và được hưởng lương. Nhưng điều quan trọng nhất là sinh viên sẽ tích luỹ được kinh nghiệm làm việc thực tế. Khi ra trường sinh viên vừa có bằng cấp, vừa có kiến thức và kinh nghiệm, đó là điều mà các nhà tuyển dụng mong muốn.

Gudovic: Vâng, thật may mắn là như vậy. Tôi rất hài lòng về điều này.

du học singapore, vatel singapore, du lịch khách sạn (2).png

* CX: Ngoài ra bạn có muốn nói gì thêm về trường SDH và chương trình đào tạo cấp bằng của trường Vatel tại đây nữa không?

Gudovic: Đối với tôi, chọn học một trường quan trọng nhất là kiến thức, bằng cấp và sự trải nghiệm thực tế. Bởi đây là nền tảng để có được sự nghiệp sau này. Trường SDH và chương trình đào tạo cấp bằng của trường Vatel Pháp hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Ngoài ra, tôi còn muốn nhấn mạnh thêm hai yếu tố nữa. Một là, môi trường học tập đa văn hoá tại SDH mà chúng tôi cứ hay gọi là Vatel mặc dù trường chỉ là cấp bằng của trường Vatel chứ không phải là trường Vatel. Điều đó là bởi vì môi trường học ở đây đúng là quốc tế, bạn có thể thấy sinh viên đến từ khắp nơi trên trái đất, sinh viên Châu Âu như tôi không chỉ có tôi mà còn rất nhiều bạn khác nữa, chứ không như các trường khác tại Sing, chỉ có mình sinh viên Châu Á. Điều này có được nhờ danh tiếng vượt trội của chương trình đào tạo cấp bằng Vatel Pháp.

Điểm thứ hai là học tại Vatel, bạn dễ dàng chuyển tiếp đi khắp nơi trên thế giới theo chương trình Macopolo mà không mất công học lại hay thủ tục xét chuyển tiếp lằng nhằng, bởi chương trình đào tạo của Vatel được áp dụng ngang nhau trên toàn thế giới. Đang học tại Singapore, bạn có thể chuyển tiếp sang học tại Vatel Pháp, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha, Trung Quốc v.v.... Đây thực sự là một điều thú vị để trải nghiệm cách thức làm việc và quản lí toàn cầu.

* CX: Vâng, cảm ơn bạn vì những thông tin thiết thực mà bạn cung cấp, chắc chắn sẽ là cơ sở để cho các bạn Việt Nam cân nhắc và lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp, một ngôi trường mang lại cho sinh viên niềm say mê và cảm hứng như bạn. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong học tập và công việc sau này! Chúc bạn luôn có đầy niềm tin và cảm hứng như thế!

Gudovic:  Vâng, cảm ơn chị. Hi vọng nhưng thông tin của tôi sẽ hỗ trợ được chị và các bạn đi sau! Hi vọng sớm được đón tiếp, làm quen thêm các bạn Việt Nam sang học tại Vatel Singapore.

Tự hào là đại diện của Vatel, Cầu Xanh luôn giành những hỗ trợ vượt trội cho sinh viên ghi danh và nhập học tại Vatel Thuỵ Sĩ, Pháp, Singapore tại SDH. Cầu Xanh- chiếc cầu nối giữa gia đình, học sinh và nhà trường, đồng hành và hỗ trợ sinh viên suốt quá trình du học. Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh.

Thông tin chi tiết về chương trình và thủ tục đăng kí, mời quý vị phụ huynh và các em liên hệ:

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        0968 562 652

Email.:          duhoc@bridgeblue.edu.vn

 

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn 


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, vatel singapore, sdh, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat