Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
KENDALL COLLEGE: Trường Quản trị khách sạn, du lịch và ẩm thực hàng đầu tại Mỹ
Ngay từ giây phút ban đầu đặt chân tới trường, sinh viên sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng đặc biệt từ trường Kendall. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, nhân viên giàu kinh nghiệm, Kendall thực sự là một trường dẫn đầu về kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực và quản trị du lịch khách sạn. Những gì làm nên một Kendall đặc biệt đến thế?

du học Mỹ, trường Kendall, ngành du lịch khách sạn tại Mỹ.png

Trường Kendall College tại Chicago, Mỹ

Kinh nghiệm thực tiễn

Phương pháp giảng dạy của Kendall là mang thế giới thực vào lớp học. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia trong bộ phận Dịch vụ nghề nghiệp giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, đào tạo thực hành tùy chọn và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Chicago

Học xá tọa lạc ngay giữa lòng Chicago-một trong những trung tâm du lịch khách sạn, ẩm thực và kinh doanh sôi động nhất thế giới. Chicago là thành phố lớn thứ 3 ở Mỹ  với 4980 nhà hàng, 113 khách sạn nằm ở trung tâm thương mại và 500 công ty.

Toàn cầu

Là một trường trong mạng lưới tập đoàn Laureate International Universities, sinh viên trường Kendall có cơ hội học tập tại 70 trường trên 25 quốc gia trên khắp thế giới trải dài từ Châu Mỹ, Châu Âu, châu Á, Châu Phi và cả Trung Đông.

Bằng cấp được công nhận

Kendall được công nhận bởi The Higher Learning Commission (ncahlc.org)

Kendall được ủy quyền hoạt động và cấp bằng bởi Hội đồng Giáo dục Đại học bang Illinois, Mỹ.

Bằng cao đẳng của Kendall cho ngành nghệ thuật ẩm thực và ngành làm bánh trong Trường nghệ thuật ẩm thực là các chương trình được thừa nhận bởi American Culinary Federation Education Accrediting Commission.

Chương trình đào tạo của Kendall College

-Trường Nghệ thật ẩm thực:

+ Cử nhân ngành Nghệ thuật ẩm thực

+ Cao đẳng ngành Nghệ thuật ẩm thực, ngành làm bánh

+ Chứng chỉ sau đại học tăng tốc ngành Nghệ thuật ẩm thực

- Trường Quản trị Du lịch khách sạn:

Trường Quản trị Du lịch khách sạn cung cấp chương trình cử nhân toàn diện đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên sẽ được trải nghiệm lớp học truyền thống kết hợp với các chương trình thực tập và dự án thực tiễn. Sự khác biệt của trường là ở chỗ kết hợp đào tạo nghệ thuật trong ngành du lịch khách sạn với khoa học quản trị. Chương trình giúp phát triển tiềm năng của sinh viên, cung cấp kĩ năng chuyên nghiệp và kiến thức về ngành dịch vụ cùng với sự kết nối và kinh nghiệm trong nền công nghiệp du lịch khách sạn.

Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch khách sạn tập trung vào 7 nội dung chính như sau:

+ Quản trị tài sản

+ Quản trị khách sạn

+ Quản trị đồ uống

+ Quản trị thể thao

+ Quản trị bền vững

+ Lên kế hoạch và quản trị sự kiện

+ Quản trị nhà hàng

- Trường Kinh doanh quốc tế:

Trường Kinh doanh quốc tế của Kendall College với phương pháp học tập nghiêm khắc và thú vị, giúp phát triển khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và sáng tạo trên cấp độ toàn cầu.

Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế giúp sinh viên nắm vững được kiến thức trong 5 lĩnh vực chủ yếu như là: thông tin, con người, sản phẩm và dịch vụ, chiến lược và hệ thống

Dịch vụ hỗ trợ việc làm

Đội ngũ hỗ trợ việc làm của trường Kendall giúp sinh viên tìm việc thực tập để bắt đầu sự nghiêp của mình. Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ các sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Mọi công việc thực tập đều phải đạt  yêu cầu chứng chỉ nghiêm ngăt và mỗi học sinh phải hoàn thành ít nhất 3 đến 6 tháng thực tập. Bên cạnh đó, Dịch vụ hỗ trợ việc làm cũng giúp sinh viên lên kế hoạch sự nghiệp cá nhân và cung cấp các nguồn phát triển nghề nghiệp để sinh viên tìm kiếm các cơ hội việc làm.

Học phí:

- Chương trình Kinh doanh: $ 6 431/quý

- Chương trình Quản trị Du lịch khách sạn: $ 8 100/quý

- Chương trình Nghệ thuât ẩm thực: $ 8 400 quý

Học bổng:

Trường có nhiều mức học bổng dành cho sinh viên  bao gồm:

- Học bổng 50% : yêu cầu có 3 thư giới thiệu, GPA 3.85 và phỏng vấn với trường; 

- Học bổng 25% : yêu cầu GPA 2.75, là học sinh THPT và được đề cử bởi trường đang theo học);

- Học bổng cho chương trình tiếng Anh theo sau bởi chương trình cử nhân  dựa vào số quý đăng kí học: từ 3 quý trở lên nhận $ 5000, học 2 quý nhận $ 3000, học 1 quý nhận $ 1500. Học bổng sẽ được trừ vào học phí của 3 quý đầu tiên của chương trình tú tài.

- Học bổng 15% dành cho sinh viên chuyển tiếp từ các trường cao đẳng cộng đồng được công nhận lên với yêu cầu hoàn thành ít nhất 12 giờ của kì học và 18 giờ của quý học với GPA 2.75.

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp chương trình THPT

- Có chứng chỉ ngoại ngữ:

+ TOFLE 60 (các điểm thành phần từ 15 trở lên)

+ IELTS 5.5 ( Nghe và Nói từ 5.5 và Đọc, Viết từ 5.0)

+ PTE từ 46

Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

Liên hệ để được hỗ trợ toàn quốc:

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        0975 75 89 25
Email.:          
study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Mỹ, kendall college, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat