Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
BB Cầu Xanh nhận danh hiệu “Đối tác ưu tú” do Kaplan Singapore trao tặng
Là đơn vị tuyển sinh tư vấn du học từ hơn 10 năm nay, Cầu Xanh tự hào đã giành được rất nhiều giải thưởng quan trọng do các trường và học viện đến từ Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Úc,.. trao tặng. Gần đây nhất, Cầu Xanh vinh dự nhận giải “ Đối tác ưu tú” (Elite Partner) của trường Kaplan Singapore - ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Công ty trong việc tư vấn, hỗ trợ sinh viên Việt Nam đi du học.

Tháng 12/2016, BB Cầu Xanh tham dự Hội nghị các đại diện uy tín của Kaplan trên toàn khu vực châu Á – đây là sự kiện thường niên do trường Kaplan Singapore tổ chức để vinh danh các đại diện tuyển sinh ưu tú của trường. Cầu Xanh vinh dự được là một trong số ít các đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam tham dự buổi lễ này. Nhiều thông tin về trường, lớp, khoá học, kĩ năng học, kĩ năng mềm mà Kaplan đào tạo cho sinh viên được phổ biến cho các đại diện trong  Hội nghị.

du học singapore, trường kaplan (2).png

Với chương trình đào tạo đa dạng, đầu vào linh hoạt và quan trọng nhất là chất lượng, bằng cấp được công nhận bởi các trường đại học, học viện uy tín hàng đầu tại Anh, Úc, Ireland. Thụy Sĩ,…Học viên Kaplan Singapore là ngôi trường được sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam lựa chọn du học nhiều nhất tại Singapore. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành:

 Business Management

- Communication and Media

- Computer Science and IT;

- Marketing.

- Accountancy (Kế toán) 

- Hospitality and Tourism 

Học tập tại Kaplan Singapore, các em sẽ nhận được bằng đại học, thạc sĩ  từ các trường Đạihọc danh tiếng của Anh, Úc, Ireland,… với chi phí thấp hơn  50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia nàyRoyal Holloway - University of London, Anh Quốc (xếp hạng 118 trên thế giới và hạng 34 các trường Đại học uy tín nhất tại Anh);  University College of Dublin, Ireland (Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới); Đại học Murdoch, Úc (Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới;  Top 60  trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới); Đại học Portsmouth, Anh Quốc (xếp hạng 31 về ngành kế toán và tài chính);Đại học Northumbria (Trường đại học lớn nhất và quốc tế nhất vùng Bắc nước Anh);  Đại học Essex, Anh Quốc (Xếp hạng Top 2% về chất lượng đào tạo của chương trình học bậc cao; nằm trong Top 30 trường Đại học có lịch sử dưới 50 năm đạt chất lượng giáo dục uy tín nhất thế giới).

Du học singapore, trường kaplan, công ty tư vấn du học Singapore uy tín 8.jpg

Là một trong những công ty chuyên về tư vấn và tuyển sinh du học Singapore, BB Cầu Xanh là đối tác của hầu hết các trường, học viện uy tín tại Singapore, chúng tôi đã và đang nỗ lực để đồng hành cùng các bạn, các em học sinh sinh viên Việt Nam trên con đường tìm kiếm các cơ hội du học và tiếp cận tri thức mới. Cam kết mang đến sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất đồng thời với gói hỗ trợ về tư vấn, hồ sơ, thủ tục hoàn toàn miễn phí, Cầu Xanh luôn mong muốn được san sẻ bớt những khó khăn, bỡ ngỡ cho các em trong những ngày đầu nhập học, được cùng các em chuẩn bị những hành trang quý giá nhất cho những ngày tháng sống xa nhà,…. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng để dành sự ưu đãi cao nhất (vé máy bay, học bổng, ưu đãi, giảm học phí,…) coi đó như những món quà khích lệ động viên các em trong bước đường đầu du học!

Du học singapore, trường kaplan, công ty tư vấn du học Singapore uy tín 7.jpg

Giải thường mà trường Kaplan Singapore trao tặng chính là niềm tự hào của tập thể đội ngũ BB Cầu Xanh, là sự ghi nhận ý nghĩa cho sự chuyên nghiệp và xuất sắc trong công tác tuyển sinh, tư vấn du học Singapore.

Sắp có Hội thảo Du học trường Kaplan Singapore, mời Quí vị và các bạn tham dự:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 9h30 sáng Thứ Bảy  ngày 25/02/2017

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám.

Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Đăng kí dự TẠI ĐÂY.

Liên hệ để được hỗ trợ toàn quốc:

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        
0975 75 89 25
Email.:          
study@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, kaplan singapore, công ty du học uy tín
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat