Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học bổng du học Anh Quốc: Trường Đại học Plymouth
PUIC và Plymouth University rất vui mừng thông báo tới các em học sinh về những học bổng mới dành cho các kì nhập học năm 2017.

ĐÓ LÀ GÌ?

Trường hiểu được rằng chi phí du học là không hề rẻ. Trường cũng biết được rằng ngoài học phí thì cũng rất nhiều những loại chi phí khác liên quan. Đó chính là lí do tại sao trường dành cơ hội học bổng 1500 bảng cho tất cả học sinh đăng kí học tại trường. Chương trình học bổng này dành cho các học sinh đăng kí khóa Dự bị, Năm nhất Đại học và Dự bị thạc sỹ của trường đại học Plymouth.

 NHẬN HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO?

Số tiền học bổng sẽ được trừ vào học phí học kỳ 2 tại PUIC. Học bổng sẽ được ghi nhận trong tài khoản của sinh viên trước khi ghi danh. Phí đặt cọc vẫn duy trì mức cũ.

 YÊU CẦU HỌC BỔNG LÀ GÌ?

Học bổng chỉ dành cho những sinh viên thực sự muốn nhận và đã đóng phí đặt cọc 4 tuần trước hạn chót ghi danh. Học bổng này dành cho tất cả những học sinh đăng kí nhập học lần đầu tại trường.

du hoc uk.jpg

(Thành phố Plymouth xinh xắn bên bờ biển)

 Đại học Plymouth nằm ở trung tâm Thành phố Plymouth nơi mang vẻ thanh bình, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn. Plymouth là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và giải trí. Danh tiếng của trường không chỉ thể hiện qua kết quả học tập, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hoàn hảo được công nhận trong nước và trên thế giới mà còn ở tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.

 Đại học Plymouth đào tạo các khóa tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ cho các ngành: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sỹ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học...

 Trường có 24.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế. 

 du hoc anh quoc DH Polymouth.jpg

(Năm 2012, trường Đại học Plymouth tổ chức kỉ niệm 150 năm thành lập trường)

 Các khoa của trường: 

Khoa nghệ thuật Khoa xã hội, giáo dục và Y tế

Khoa Khoa học và kỹ thuật

Trường kinh doanh Plymouth

Trường Plymouth

Trường Y và Nha Khoa Peninsula

Trường quốc tế Devon Plymouth

 Lý do học tại Đại học Plymouth

 Chất lượng giảng dạy: 

 • Đứng thứ 49 trong xếp hạng của The Guardian League Table 2011, nhiều ngành học của trường được xếp ở vị trí cao hơn.

6 chuyên ngành thuộc top 20 toàn nước Anh: Du lịch (11); Toán học (13); Âm nhạc (18); Y tá và Dược (19); Kỹ thuật Cơ khí (20); Nghệ thuật và Thiết kế (20). • Khóa đào tạo BA/BSc về Nghệ thuật số và Công nghệ số là một trong top 3 các khóa học thiết kế mới tại Anh.

 Hợp tác quốc tế: 

 Đại học Plymouth có mối liên hệ hợp tác với các trường đại học trên thế giới nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Các trường đại học liên kết với Đại học Plymouth có tại Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Sri Lanka.

 Đại học Plymouth có các chương trình hợp tác trao đổi sinh viên trong hơn 25 năm qua với các trường đại học và phân khoa tại Mỹ, Canada, Úc và châu Âu.

 Đánh giá từ sinh viên:

Đại học Plymouth được sinh viên đánh giá cao về chất lượng của các khóa học, trong đó 100% sinh viên hài lòng với môn Toán và Thống kê.

• Theo kết quả này, các ngành học có mức độ hài lòng của sinh viên cao bao gồm: Toán và Thống kê (100%); Du lịch (96%); Địa chất (95%); Hoa kỳ học (94%); Kỹ thuật Điện tử (93%); Địa lý (93%); Huấn luyện giáo viên (92%) và Sinh học (91%).

 Việc làm sau tốt nghiệp:

Đại học Plymouth mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ và làm việc với các nhà tuyển dụng. Mỗi năm, có hơn 300 nhà tuyển dụng đến trao đổi và làm việc với sinh viên tại cơ sở đào tạo của trường trong các hoạt động như hội chợ nghề nghiệp, hội thảo, thực tập, diễn thuyết, tư vấn sinh viên, thực hành phỏng vấn xin việc,… cũng như tham gia vào hội đồng tư vấn và ban giám khảo cho các cuộc thi và dự án sinh viên tại trường.

• Thành quả then chốt của sinh viên Đại học Plymouth là trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Hàng năm, có hơn 12.000 sinh viên đăng ký tham gia các hoạt động nghề nghiệp từ ngắn đến dài hạn tại Anh và các quốc gia khác.

 Khóa học đa dạng: Đại học Plymouth có các chuyên ngành: Kiến trúc, Thiết kế và Môi trường; Nghệ thuật và Truyền thông; Khoa học Y sinh; Toán học và Máy tính; Giáo dục Thanh thiếu niên; Địa lý, Trái đất và Môi trường; Khoa học Sức khỏe; Khoa học Nhân văn và Biểu diễn Nghệ thuật; Luật; Quản lý; Khoa học và Kỹ thuật Đại dương; Y tá và Phụ sản; Tâm lý; Khoa học và Công tác Xã hội.

du hoc anh truong dh polymouth.jpg

(Đại học Plymouth)

 Trước khi bước vào học tập tại trường đại học Plymouth, sinh viên quốc tế sẽ ghi danh học chuyển tiếp tại Plymouth University International College_PUIC được thiết kế bởi đại học Plymouth với sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học ở đây được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế đến từ các nước ngoài Anh, chưa quen thuộc với cách học tập tại Anh, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có một cơ sở vững chắc để thành công tại trường ĐH Plymouth, là bước đệm êm ái cho các bạn chuyển từ môi trường học tập trong nước sang môi trường học tập tại Đại học Plymouth, Anh Quốc.

  Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại PUIC, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của Đại học Plymouth. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học và chương trình đại học năm thứ nhất lấy bằng về các ngành Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Máy tính, kỹ thuật, Luật, Thông tin đại chúng và khoa học, Chế tạo máy, Khoa học y sinh, Kinh tế, Hàng hải, Makerting…

 Lựa chọn học tập tại PUIC sẽ mang đến cho bạn sự khởi đầu linh hoạt với 3 đợt nhập học một năm – tháng 2, tháng 5 và tháng 10. Việc này cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử nhân cùng với các sinh viên nhập học theo cách truyền thống với các chương trình học bắt đầu vào tháng 9.

 Nhập học: tháng 2, tháng 5, tháng 10 

 Yêu cầu: 3 kỳ: IELTS 4.5 (các kỹ năng từ 4.5 trở lên), 2 kỳ: IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên), riêng ngành Luật IELTS 6.0 (các kỹ năng 5.5 trở lên). 

 Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5 hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0

 Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty Cầu Xanh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tình. 


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du hoc Anh Quốc, trường Plymouth, học bổng du học, tư vấn du học Anh Quốc
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat