Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Pháp: Học Du lịch Khách sạn tại một trong những trường hàng đầu của Pháp ESH Paris Hotel School.

I) Tổng quan về trường ESH Paris school

ESH PARIS.jpg

Trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn có rất nhiều khóa học được cung cấp để các bạn tự do chọn lựa. Sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp (hệ BTS: bẳng kỹ thuật viên cao cấp) hoặc tiếp tục học lên chuyên sâu cao hơn để làm quản lý (Thạc sĩ - Bac+5).

ESH Paris Hotel school được thành lập từ năm 1992, là trường khách sạn đầu tiên ở pháp có các cấp học từ bậc BTS đến thạc sĩ chuyên ngành Quản trị NH-KS với các cơ sở tại Paris (Pháp) và London (Anh).

II) Chương trình đào tạo

ESH LONDON.jpg

Chương trình khách sạn ở ESH là chương trình song ngữ ở Paris và hoàn toàn bằng tiếng anh ở London. Chương trình học 5 năm ở trường ESH cho phép sinh viên nhận được bằng chính phủ Pháp, bằng kỹ thuật viên cao cấp BTS nhà hàng khách sạn, bằng cấp Anh quốc

Riêng với ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, để được học thực hành hoặc tiếp xúc với thực tế nhiều hơn, các bạn có thể theo học chương trình BTS (Brevet de Technicien Superieur ) trong vòng 2 năm. Đây là một chương trình đào tạo hệ 2 năm của Pháp bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Đối với ngành Quản trị NH-KS, để theo học được chương trình BTS, bạn phải học 1 năm dự bị Mise à niveau (Hotellerie – Restauration). Bằng BTS không phải là bằng Đại Học. Nhưng sau khi tốt nghiệp và có bằng BTS, bạn chỉ cần học thêm một năm Licence Pro (tương đương L3 – năm cuối đại học) tại một trường Đại Học có cùng chuyên ngành để lấy được bằng Đại Học. Bằng BTS, đặc biệt với chuyên ngành NH-KS là một bằng cấp có giá trị tại Pháp và nhiều nước trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp BTS, bạn có thể trực tiếp làm việc tại một nhà hàng hoặc khách sạn tùy theo khả năng hoặc tiếp tục học nốt Đại học như đã nói ở trên. Sau đó bạn có thể tùy chọn học lên cao để lấy bằng Thạc sĩ (Bac+5) để làm quản lý khách sạn hay quản lý nhà hàng.

Các chuyên ngành đào tạo rất đa dạng từ chứng chỉ cho đến đại học:

* Chương trình dự bị:

- Essentials of human resources and business computing

- Essentials of marketing and customer relationships

- Essentials of tourism and hospitality operations

- Tourism and hospitality industry

- Food and beverage operations

- Event management - gala dinner

* Chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ

- International Hospitality Management

- Hospitality Management

- International Hospitality and Luxury Brands Management

- International Hotel Management

- Management et marketing des secteurs voyage, hôtellerie, tourisme

Các chương trình học rất đa dạng và phong phú bao gồm 30 giờ mỗi tuần, nhiều môn học như tiếng Pháp chuyên sâu, ngôn ngữ, môi trường kinh tế và pháp lý, quản lý, khoa học ứng dụng cho ngành công nghiệp khách sạn và phục vụ, chuyên môn kỹ thuật …

Chương trình học được đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp thực tế. Các sinh viên thực tập từ 3 tháng trở lên đều được hưởng lương theo quy định của chính phủ Pháp. Ít nhất học sinh được thực tập 15 tháng trong suốt chương trình học lấy bằng cử nhân.

III) Học phí

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2017-2020

Học phí

2017-2018

2018-2019

2019-2020

Bachelor Paris

10.700 Euro

14.000 Euro

14.000 Euro

Bachelor London

9.000 GPB

10.000 GBP

10.000 GBP

Master Paris

13. 900 Euros

19.000 Euros

 

Chương trình học hệ BTS chỉ dành cho các bạn theo học bằng chương trình tiếng Pháp (có chứng chỉ tiếng TCF 400 điểm hoặc văn bằng DELF B2). Học phí dao động từ 5.000 euros đến 7.000 euros cho 1 năm học.

IV) Thời gian nhập học

- Tại Paris: tháng 9

- Tại London: tháng 10

V) Điều kiện đê nhập học

- Tốt nghiệp PTTH

- Có chứng chỉ tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

- Sinh  viên năm 1 đăng ký học chương trình dự bị

- Sinh viên năm 2 (tất cả các ngành) có thể apply vào chương trình cử nhân 1 năm

- Thí sinh có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn hoặc đã học trong 1 trường du lịch khách sạn có thể apply vào năm 2.

- Yêu cầu đầu vào chứng chỉ ngoại ngữ:

+ Tiếng Anh: chương trình dự bị: Ietlts 5,0; Chương trình cử nhân năm 1: Ielts 6,0; chương trình thạc sĩ: Ielts 7,5

+ Tiếng Pháp: DELF B2

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được cung cấp thông tin cập nhật: Cầu Xanh sẽ là cầu nối tận tình giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình du học. 

Công ty Cầu Xanh - BB

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 0984023247

Email.:  study@bridgeblue.edu.vnHỗ trợ khu vực phía nam:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

website: www.bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, ngành du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat