Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc chương trình phổ thông tại trường Canterbury, bang Queensland.

Canterbury College được thành lập vào năm 1987 tại Logan. Canterbury đạt được rất nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực giảng dạy. Trường được biết đến là một trường tư thục tốt nhất, trường trung học hàng đầu ở Logan, phía nam thành phố Brisbane bang Queensland. 

canterbury, úc.jpg\

Trường luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất nhằm phát huy tối đa khả năng học tập cho học sinh, với cơ sở vật chất hiện đại và sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên. Điều đó đã giúp cho học sinh của trường đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ như: Giải thưởng giỏi toán (Maths Team Challenge) giải thưởng danh dự dành cho học sinh trung học cơ sở (Junior School Honours), Giải thưởng “Chinh phục thử thách F1” (F1 Challenge Success). 
Cùng du học Cầu Xanh BB giới thiệu một số hoạt động tiêu biểu mà sinh viên trường Canterbury Collegetham dự nhằm phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc.  

Nghiên cứu về người máy

Trường Canterbury tạo điều kiện để sinh viên của trường từ các cấp Tiểu học, Trung học, Trung học phổ thông tới hội thảo RoboCup Rescue Maze Workshop. Sinh viên đã có một ngày tuyệt vời đắm mình trong thế giới của người máy.
Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật số với mô hình 3D, thực tế ảo, công nghệ tương tác thực tại bổ sung phát triển ứng dụng, đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên mở rộng kỹ năng. Đây cũng là một phần của một chương trình STEM thú vị tại Canterbury vào năm 2017. 
Hoạt động này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có thể sử dụng, tương tác được với các công nghệ truyền thống và cả hiện đại đang tồn tại trong cuộc sống của sinh viên. Hơn thế nữa, nó còn khuyến khích để tạo ra các giải pháp sáng tạo của sinh viên trong tương lai. 

Cuộc thi hùng biện quốc gia 

Sinh viên Canterbury tham gia chương trình National Virtual Debating Competition. Họ được tham gia vào một cuộc thi tranh luận chính thức với các ứng viên khác đến từ các trường khác nhau trên khắp đất nước ngay tại trường. Một trong những sinh viên của trường đã đạt được danh hiệu “Best Speaker” – diễn giả tốt nhất.

Hướng nghiệp 

canterbury 4.png

(Ảnh: Sinh viên trường Canterbury tham gia chương trình hướng nghiệp)

Sinh viên được tạo điều kiện để tìm hiểu định hướng về nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. Sinh viên lớp 11 và lớp 12 sẽ được tổ chức đi thăm các trường đại học và Kỹ thuật để thảo luận các lựa chọn nghề nghiệp. Ví dụ như: Sinh viên lớp 12 khoa kế toán sẽ tham dự diễn đàn BEAQ tại QUT để tìm hiểu về ngành tài chính; nhóm sinh viên học luật lớp 11 sẽ tới Tòa án Luật Brisbane. 


Các phụ huynh và học sinh quan tâm tới điều kiện và cơ hội học tập tại trường, vui lòng liên hệ Công ty du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, trường Canterbury, du học bang Queensland
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat