Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Trường JP International College (JPIC), tại thủ đô Canberra, Úc
Trường JPIC có trụ sở tại thủ đô Canberra, Úc chuyên cung cấp các khóa học về khách sạn, quản lý, kinh doanh và đặc biệt là ngành nấu ăn thương mại.
truong JPIC.jpg

(JPIC đặt tại thủ đô Canberra, Úc) 

Canberra- thủ đô của Australia là một thành phố hiện đại với bốn mùa rõ rệt. Sinh viên sẽ có cơ hội khám phá các điểm tham quan quốc gia, tìm hiểu lịch sử, văn hoá, hệ thực vật, nghệ thuật, kiến thức, luật pháp và bản sắc của nước Úc, con người Úc. Cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng, rượu vang tuyệt vời không nơi đâu có.
 JP International College có số lượng lớn sinh viên quốc tế từ mọi quốc gia trên thế giới, vì vậy sinh viên có cơ hội giao lưu kết bạn, tìm hiểu văn hóa của các nước. 
Đến với JP International College sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, và được trải nghiệm chương trình giáo dục chất lượng. JPIC trang bị cho sinh viên những hiểu biết và kiến thức chuyên sâu thông qua sự kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và thực tiễn. Hơn thế nữa sinh viên còn được học các kỹ năng để áp dụng công nghệ mới vào công việc để đạt hiệu quả nhất. Sinh viên sẽ có cái nhìn sâu sắc về các lĩnh vực khác nhau của ngành mình học, từ đó nhận thức được điểm mạnh của bản thân để tiếp tục phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

IPIC Uc.jpg

(Sinh viên JPIC thực hành trong lớp nấu ăn) 

Chương trình đào tạo 

Certificate III & IV Commercial Cookery (Chứng chỉ nấu ăn thương mại) 

Diploma of Hospitality Management (Cao đẳng quản lý khách sạn) 

Advanced Diploma of Hospitality Management (Cao đẳng nâng cao quản lý khách sạn) Diploma of Business (Cao đẳng kinh doanh) 

Diploma of Leadership and Management (Cao đẳng lãnh đạo và quản lý) 

Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 

Yêu cầu đầu vào: Ielts 5.5 hoặc tương đương 

Học phí: $6,250 - $12,000 

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat