Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tìm hiểu cơ hội học Du lịch khách sạn tại PIHMS, New Zealand
Học tại trường quản trị Du lịch Quốc Tế PIHMS, bạn sẽ rất thích thú với ngành đào tạo khách sạn đẳng cấp thế giới và lối sống chất lượng theo mô hình đào tạo khách sạn và du lịch thế giới nổi tiếng của Thụy Sĩ.

Pacific International Hotel Management School - PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. PIHMS đã đào tạo hàng nghìn sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003.

Mời các bạn tới tìm hiểu thành phố New Plymouth  xinh đẹp và trường PIHMS cùng Mr. Jimmy cán bộ  phát triển đối ngoại của trường PIHMS - trường  chuyên đào tạo về Du lịch khách sạn tại New Zealand:

-  Thời gian: 15h00 Thứ Năm ngày 27/04/2017

-  Địa điểm: Văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội. 

Mời bạn đăng kí dự Hội thảo TẠI ĐÂY. 

du học New Zealand, trường PIHMS 3.jpg

Tại sao chọn PIHMS

- PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận; đạt được nhiều thành tựu trong đào tạo và giảng dạy

- Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận. PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn

- PIHMS luôn khuyến khích và nỗ lực tạo môi trường học tập thân thiện, bảo đảm học sinh lĩnh hội được tác phong chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu nhập học

- Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà PIHMS đem lại.

- Tỷ giá đồng Đôla New Zealand thuộc hàng cạnh tranh nhất thế giới, nên học phí được coi là rất hợp lý so với việc học tập tại các nước khác.

Trường PIHMS luôn tạo điều kiện học tập, ăn ở và thực tập tốt nhất cho sinh viên của trường. PIHMS được xây dựng như một khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thọai, máy tính,… và được dọn dẹp hàng tuần.

Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với kỳ học lý thuyết  kỳ thực tập đan xen tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới với mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD/giờ (35 giờ một tuần). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn.

Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

du học New Zealand, trường PIHMS 4.jpg


Cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp

New Zealand sẽ mở ra nhiều con đường cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, những lợi ích của việc nhập cư đến New Zealand là rất lớn.  Tùy thuộc vào từng lĩnh vực học tập, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại và làm việc tại New Zealand thời gian lên tới 4 năm hoặc định cư lâu dài.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được phép  ở lại New Zealand 1 năm để tìm công việc tương xứng với chuyên ngành học tập và được tiếp tục ở lại làm việc 2-3 năm. Sau khi tích luỹ đủ vốn kinh nghiệm làm việc này, sinh viên có thể nộp đơn xin visa thường trú.

 

Chương trình học

Chương trình cao đẳng ngành Quản trị khách sạn quốc tế (International Diploma in Hotel Management) học trong 2.5 năm gồm 5 kỳ trong đó có 3 kỳ học lý thuyết và 2 kỳ thực tập hưởng lương.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, sinh viên sẽ học thêm 6 tháng lý thuyết tại trường để nhận bằng đại học (Bachelor of Applied Hospitality and Tourism Management)

Chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị khách sạn có thời gian học 1,5 năm (gồm 2 kỳ học lý thuyết và một kỳ thực tập)

Chương trình thạc sĩ ngành Quản trị khách sạn (Master in Hotel Management) sẽ học 1,5 năm (gồm 3 kỳ học lý thuyết).

Xem thêm thông chi tiết về học phí, chương trình học tại đây.


Liên hệ du học BB Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học New Zealand, du lịch khách sạn, pihms, hội thảo du học New Zealand
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat