Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học New Zealand: Trường New Zealand School of Tourism –đào tạo chuyên sâu ngành hàng không, du lịch
New Zealand School of Tourism là trường thuộc tập đoàn giáo dục ACG – một tập đoàn giáo dục hàng đầu của New Zealand. Trường được thành lập năm 1985 tại Wellington và hiện đã có 8 cơ sở khắp New Zealand.

New Zealand School of Tourism được biết đến như một trường chuyên ngành lớn nhất New Zealand chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho các hãng hàng không nổi tiếng, các công ty du lịch và lữ hành.

du học New Zealand - hàng không, du lịch 1.jpg

(Trường New Zealand School of Tourism)

Trường cung cấp các khóa học trang bị kiến thức cho sinh viên trong ngành công nghiệp du lịch như khách sạn, sân bay, sự kiện, hội nghị….Đây là ngành công nghiệp lớn nhất thế giới và cũng là ngành phát triển nhất tại New Zealand trong thời gian gần đây.

Chương trình đào tạo của trường giúp cho sinh viên có cái nhìn toàn cảnh, giúp họ định hướng được lĩnh vực chuyên môn của mình và giúp họ tích lũy được kinh nghiệm thực tế trong công việc thông qua tiếp xúc thực tế trong ngành du lịch và lữ hành trong và ngoài nước New Zealand.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình chứng chỉ

·         Chứng chỉ du lịch, khách sạn

·         Chứng chỉ du lịch, khách sạn và công nghiệp hàng không

·         Chứng chỉ du lịch, khách sạn và vận hành hàng không

·         Chứng chỉ du lịch, tiếp viên hàng không

·         Chứng chỉ du lịch, khách sạn và sự kiện, hội thảo

·         Chứng chỉ tiếp viên hàng không thế giới

Thời gian học: Từ 14-22 tuần

Học phí tham khảo: NZD$ 8000 - NZD$ 12,200

Yêu cầu đầu vào:

-          Đủ 18 tuổi, hoàn thành chương trình lớp 12 ( riêng chương trình chứng chỉ du lịch, khách sạn chỉ yêu cầu 17 tuổi)

-          Ielts 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5)

du học New Zealand - hang khong, du lich 2.jpg

(Sinh viên trường New Zealand School of Tourism trong chương trình thực tập thực tế)

Chương trình cao đẳng

·         Du lịch, khách sạn

·         Quản lý du lịch, lữ hành

·         Quản lý du lịch, hàng không

·         Quản lý sự kiện, hội thảo, du lịch

Thời gian học: 32 tuần – 2 năm

Học phí tham khảo: NZD $18,650 - NZD $29,900

Yêu cầu đầu vào:

-          Đủ 18 tuổi, hoàn thành chương trình lớp 12

-          Ielts 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5)

Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng quản lý du lịch khách sạn (Diploma of tourism & travel) tại New Zealand School of Tourism có cơ hội được tham gia phỏng vấn làm việc trong phi hành đoàn của Hainan Airline – một trong những hãng hàng không Trung Quốc nổi tiếng thế giới. Sinh viên sẽ được Hainan Airline trực tiếp huấn luyện trong 12 tuần và có cơ hội trở thành thành viên của hang hàng không của Hainan Airline. Đây không chỉ là một trải nghiệm mà còn là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên của New Zealand School of Tourism.

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin khóa học và làm hồ sơ, quý vị và các bạn vui lòng liên hệ Cầu Xanh BB để được hỗ trợ miễn phí.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học New Zealand, ngành hàng không, du lịch
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat