Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Học viện quản lý kỹ năng Úc (ASMI)
Nếu bạn có nhu cầu du học Úc, các ngành nghề dễ có việc làm và dễ được định cư Úc, học tập tại những thành phố nổi tiếng của Úc là Brisbane, Kingston, và Sydney, với chi phí học tập cực kì hợp lí, giống như học phí áp dụng cho sinh viên bản địa, thì ASMI là lựa chọn chính xác cho bạn.

ASMI cung cấp đa dạng các khóa học từ chứng chỉ cho đến cao đẳng nâng cao gồm 45 ngành học cho sinh viên Úc và 6 ngành học cho sinh viên quốc tế. Trường đặc biệt nổi tiếng với khóa học Nấu ăn thương mại, Quản lý và kinh doanh. ASMI là một trong số ít các trường được chính phủ Úc công nhận bằng cấp khóa học Nấu ăn thương mại.

du hoc Uc - truong ASMI 1.jpg

Campus của ASMI tại Brisbane

Học xong chứng chỉ và cao đẳng tại ASMI, bạn có thể ghi danh học tiếp chương trình đại học tại Úc, các trường đại học nổi tiếng, hoặc với đối tác trực tiếp của trường là Southan Cross University. 

Tại sao lựa chọn học tại ASMI?

·    Cơ sở học tập khang trang, trang thiết bị học tập hiện đại

·    Chất lượng học tập đảm bảo với đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên là các chuyên gia có trình độ cao, có kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực giáo dục. Các khóa học được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên không chỉ vững chắc về lý thuyết mà còn tích lũy được kinh nghiệm để tự tin, sẵn sang nghề nghiệp trong tương lai.

·    Trường liên kết với nhiều công ty, hiệp hội trong ngành tạo cơ hội phát triển kỹ năng, kiến thức cho sinh viên trong lĩnh vực học đã chọn, hơn nữa còn là cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

·         Một trong số ít trường được chính phủ Úc công nhận bằng cấp khóa học Nấu ăn thương mại

·         Chi phí học tập hợp lý

du hoc Uc - truong ASMI 2.jpg

Sinh viên của ASMI thực hành trong khóa học

Chương trình đào tạo, học phí

Nấu ăn, du lịch khách sạn từ chứng chỉ đến cao đẳng, nấu ăn, làm bánh và quản lí du lịch khách sạn

Quản lí kinh doanh từ chứng chỉ đến cao đẳng kinh doanh và cao đẳng quản lí lãnh đạo

Chăm sóc trẻ: chứng chỉ từ giáo dục mầm non đến chăm sóc trẻ

Các khoá học tiếng Anh.

Học phí xấp xỉ 10.000 đô Úc/năm

Có ưu đãi đặc biệt cho sinh viên ghi danh qua công ty du học BB Cầu Xanh các kì nhập học của năm 2018

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ Công ty du học BB Cầu Xanh để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh - chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh sinh viên. Cầu Xanh - vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, trường ASMI
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat