Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tại sao nên chọn ngành thiết kế, marketing, kinh doanh thời trang tại Istituto Marangoni?
Trường Marangoni mang lại cơ hội cho các bạn muốn trở thành các nhà kinh doanh, phát triển marketing trong ngành thời trang và may mặc; trở thành các nhà thiết kế, sáng tạo mode; cơ hội cho các bạn muốn mở thương hiệu riêng cho mình trong ngành thời trang. Cơ hội càng trở nên dễ dàng hơn với các suất học bổng 100% và học bổng bán phần.

Istituto Marangoni có tại các nước Anh Quốc (tại London), Pháp (tại Paris) và Italia (tại Milano và Firenze). Mời các bạn muốn tìm hiểu về trường, về ngành thiết kế, marketing và kinh doanh thời trang, nắm thời cơ nhận học bổng toàn phần và bán phần đến gặp trực tiếp trường Marangoni tại:

-  Thời gian: 16h30 Thứ Ba ngày 16/05/2017
-  Địa điểm: Văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội. 
Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY


du hoc Anh - istituto marangoni.jpg

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

May vá không còn là công việc sản xuất thủ công. Cùng với sự phát triển của xã hội, hoạt động “may vá” đơn thuần đã phát triển thành một ngành công nghiệp thời trang mang tính thời thượng. Ngành thiết kế thời trang đòi hỏi sự sáng tạo vượt bậc mang đến sự phong phú và vẻ đẹp cho con người, giúp con người khẳng định cái tôi, khẳng định cá tính, đặc biệt ngành thời trang cao cấp góp phần giúp giới doanh nhân, giới chính trị và những tầng lớp thượng lưu khẳng định phong cách và đẳng cấp của họ.
 
Ngành thiết kế thời trang ngày nay còn cho ra đời những buổi trình diễn ngoạn mục, mang lại doanh thu bộn tiền khi đóng góp cho xã hội những buổi giải trí “thưởng nhãn” cao cấp: các buổi trình diễn thời trang, trình diễn thời trang xen ca nhạc là những dịch vụ thu hút sự quan tâm của những tầng lớp giàu có trong xã hội.
 
Các bạn có chút năng khiếu về vẽ hiện nay không chỉ có lựa chọn duy nhất là học kiến trúc trong khi ngành này đã có quá nhiều cạnh tranh. Các bạn hoàn toàn có thể rèn luyện để có thêm trí sáng tạo, đồng thời nuôi dưỡng một chút tham vọng kinh doanh thì có thể phát triển sự nghiệp mới trong lĩnh vực thời trang và may mặc.
 
Nếu như trong suốt cuộc đời một con người có thể không xây dựng một ngôi nhà nào, nhưng sẽ không có người nào là không mặc hơn một bộ quần áo! Có thể khẳng định, ngành thời trang là ngành mang lại rất nhiều cơ hội sự nghiệp ngay tại Việt Nam cũng như trên qui mô quốc tế.

TRƯỜNG MARANGONI:

Liệu có thể giảng dạy về thời trang hay không? Đó là câu hỏi mà Giulio Marangoni –một người nổi tiếng về phong cách thời trang đã đặt ra ngay từ năm 1935. Để trả lời câu hỏi này, ông đã thành lập nên trường Istituto Artistico dell’Abbigliamento Marangoni hay còn gọi là Học viện Nghệ thuật thời trang Marangoni tại Milan, Ý - trường chuyên đào tạo các chuyên gia và kỹ thuật viên trong lĩnh vực thời trang. Đến nay trường đã có bề dày gần 1 thế kỉ, khẳng định vị thế của trường trong làng thời trang quốc tế được cả Châu Âu, châu Á và châu Mỹ thừa nhận với các trường Marangoni tại Anh, tại Ý, tại Pháp và tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Istituto Marangoni 2.jpg

Sứ mệnh bồi dưỡng những tài năng trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật và thiết kế

- Cung cấp portfolio trong chương trình giảng dạy chi tiết và sâu rộng, được liên tục cập nhật để phù hợp với  yêu cầu và sự phát triển của xã hội;
- Đạt đến tiêu chuẩn học thuật cao nhất với chương trình giảng dạy năng động và hiện đại, tập trung vào kết quả;
- Đưa tinh thần “Italianess” vào trải nghiệm của sinh viên mỗi ngày thông qua chương trình giảng dạy và trải nghiệm tại trường học;
-  Tôn vinh tính toàn cầu và đa văn hóa của văn hóa Ý thông qua Thời trang, Nghệ thuật và Thiết kế;
- Hỗ trợ và phát triển tiềm năng đội ngũ hành chính và giảng viên thông qua đào tạo liên tục;
- Củng cố và tăng cường mối liên kết với các tổ chức và cá nhân quan trọng trong thị trường Thời trang, Nghệ thuật và Thiết kế xa xỉ.
Kể từ năm 1935, những điều trên đã trở thành sứ mệnh của Istituto Marangoni. Ngày nay Istituto Marangoni là một phòng thí nghiệm thẩm mỹ được công nhận với nền văn hóa phong cách Châu Âu mang dấu ấn của Ý.
Làm việc với những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành Thời trang và Thiết kế, giảng viên của trường sẽ truyền lại cho sinh viên những kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia đầu ngành, bối cảnh hóa lớp học để sinh viên được trải nghiệm trong một thị trường thực thụ.

Du học Cầu Xanh tự hào là đại diện của trường Marangoni, hiện đang cung cấp cơ hội học bổng bán phần và học bổng toàn phần. Mọi hỗ trợ, xin quí vị phụ huynh và các bạn vui long liên hệ:

Công ty Cầu Xanh:
Địa chỉ tại HàNội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn
Website: www.bridgeblue.edu.vn
 


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh Quốc, trường Istituto Marangoni
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat