Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Mách nhỏ vài chiêu xây dựng portfolio làm hồ sơ du học ngành thiết kế
Các bạn muốn nộp hồ sơ xin thư mời du học các chuyên ngành về thiết kế chắc chắn khó tránh khỏi phải làm “portfolio”. Những trường chuẩn, bao giờ họ cũng yêu cầu điều kiện này để xét đơn xin học. Sau đây xin được bật mí 5 bí quyết hàng đầu để một portfolio được đánh giá cao:

du hoc BB - portfolio.jpg

1 Be relevant : bạn phải nghiên cứu kĩ khoá học mà bạn định nộp hồ sơ, sau đó thì portfolio của bạn phải là những ý tưởng, dự án và những cảm hứng liên quan đến khoá học đó.

2 Be personal: Phải làm thế nào để portfolio của bạn thể hiện được cá tính của bạn cũng như có tính sáng tạo.

3 Cover the basics: hồ sơ của bạn phải thể hiện đầy đủ mọi kĩ năng để ban giám khảo có thể thấy hết được mọi kĩ năng cơ bản của bạn và khả năng của bạn, ví dụ như bao gồm cả bản vẽ, ảnh chụp, công trình 3D và mọi thứ khác liên quan đến lĩnh vực.

4 Tell your own story: Bạn nên sử dụng portfolio của bạn để cho  người ta thấy bạn đã phát triển ý tưởng của mình như thế nào, đồng thời khả năng của bạn trong việc sản xuất một bản thiết kế trọn vẹn hay một ý tưởng trọng vẹn (nên nộp ít nhất một dự án thể hiện các giai đoạn kể từ khi bạn hình thành ý tưởng cho đến khi  bạn kết thúc nó). Bạn cũng nên chèn lời để thuyết minh cho mỗi dự án hay bản vẽ của mình.

5 Show us what you can do! Thể hiện bạn có thể làm được gì qua các công trình cho thấy tất cả các ý tưởng và kĩ thuật của bạn.

 

Và đặc biệt, để có thể dễ dàng xin thư mời học, xin học bổng và giảm học phí, các bạn hãy inbox cho Du học BB Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!! Du học BB Cầu Xanh sẽ là người hỗ trợ xin thư mời, xin visa, là người bắc cầu cho bạn đến với ngôi trường mới và đồng hành với bạn trong suốt quá trình du học.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : ngành thời trang thiết kế
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat