Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Chương trình đào tạo du lịch khách sạn được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận
Trường IMI Thuỵ Sỹ bắt đầu mở tuyển sinh chương trình đào tạo về du lịch khách sạn được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, đồng thời, trường còn cấp học bổng cho các thí sinh học chương trình đại học và thạc sỹ.

Là đại diện của trường IMI, Thuỵ Sỹ, công ty Cầu Xanh vui mừng thông báo bắt đầu nhận hồ sơ nhập học vào chương trình đào tạo ở cấp độ đại học cấp bằng được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch khách sạn quốc tế, học bằng tiếng Anh. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ xin học bổng cho các thí sinh ghi danh vào học chương trình đại học và thạc sỹ.

du học thụy sĩ, trường imi, học bổng du học.png

(đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại trường IMI, Thuỵ Sỹ)

Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới tìm hiểu chương trình.

Tại tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30 sáng thứ 7 ngày 17/6/2017

Địa điểm: tầng trệt, toà nhà Rosana số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chiều chủ nhật ngày 18/6/2017

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

Đăng kí tham gia buổi tìm hiểu thông tin TẠI ĐÂY

 Chương trình đào tạo tại trường IMI được thiết kế theo những tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của chính phủ liên bang Thuỵ Sỹ, đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi thành lập cho đến nay của trường IMI khiến trường IMI từ lâu đã là một trong những trường đào tạo sinh viên quốc tế uy tín về ngành DLKS. Kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tiễn, trường IMI cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát huy được toàn bộ khả năng của bản thân.

Bằng đào tạo ở cấp độ đại học được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận được đào tạo tại trường IMI kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần.

Hoi thao du hoc Thuy Si, Truong du lich khach san IMI.JPG

(đại diện Cầu Xanh vinh dự được trường IMI khen tặng danh hiệu tư vấn xuất sắc tại trường IMI, Thuỵ Sỹ)

Trong suốt quá trình học, trường sẽ đào tạo sinh viên các kĩ năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, quản lí phòng, và hành chính văn phòng, đồng thời đào tạo cho sinh viên có khả năng quản lý trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên cũng còn có cơ hội được học và nâng cao trình độ ngoại ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Khi hoàn thành khoá học cấp độ đại học được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, sinh viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân do trường Đại học Manchester Metropolitain bên Anh cấp bằng.

Học bổng đặc biệt chương trình cử nhân và MBA cho kì nhập học tháng 8 và tháng 11/2017.

 Nhiều suất học bổng bán phần của trường IMI tặng cho học viên đăng kí nhập học chương trình cử nhân và MBA khai giảng tháng 8 và khai giảng tháng 11/2017. Tổng giá trị học bổng cho toàn bộ chương trình giành cho mỗi sinh viên là gần 200 triệu đồng (6.000 CHF).

 Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thuỵ Sĩ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

IMI.jpg

(Sảnh trường IMI- trường đào tạo uy tín về du lich khách sạn tại Thuỵ Sỹ)

 Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài long về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường. 

Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới tìm hiểu về chương trình đào tạo được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, cấp bằng quốc tế, và chương trình học bổng của trường IMI cùng công ty du học Cầu Xanh với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

 Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hoi thao du hoc Thuy Sy, du hoc Thuy Sy, du hoc nganh Du lich khach san
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat