Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tiến bước trên sự nghiệp kinh doanh Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ.
Muốn trở thành người quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, sinh viên sẽ phải học từ những kiến thức cơ bản nhất về ẩm thực và phục vụ ở năm đầu, sau đó mới học đến những kiến thức về quản lí, tài chính, marketing và các kiến thức khác vào các năm sau.
Đó là chiết lý để xây dựng nên chương trình đào tạo của các trường thuộc tập đoàn SEG – Swiss Education Group, Thuỵ Sỹ. SEG bao gồm các trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA. Kính Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi tư vấn về học tập và sự nghiệp do Cầu Xanh tổ chức:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h00 thứ 5 ngày 29/6/2017,
Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 11 Xuân Diệu, quận Tây Hồ.
Tại tp HCM:
Thời gian: 14h00 thứ 2 ngày 3/7/2017
Địa điểm: Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.
Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY.

Càng ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn con đường du học. Họ không còn chỉ nhắm vào những đất nước đã quá đỗi quen thuộc, như Úc hay Anh, mà họ khám phá điểm đến mới, phù hợp nhất với mong muốn, nguyện vọng, điều kiện, năng lực riêng và con đường phát triển sự nghiệp sau này.
Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lich khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.
Giới trẻ Việt Nam ngày nay đã phát hiện ra giá trị của việc học, đặc biệt học về kinh doanh ngành dịch vụ DLKS tại Thuỵ Sỹ - cái nôi của ngành DLKS. Chất lượng đào tạoDLKS tại Thuỵ Sỹ được toàn thế giới thừa nhận. Hầu hết các vị trí quản lý trong ngành đều do cựu sinh viên tốt nghiệp tại Thuỵ Sỹ đảm nhiệm.
Du học ngành du lịch khách sạn tại tập đoàn SEG, sinh viên sẽ được lựa chọn 1 trong 5 trường uy tín. Sinh viên Việt Nam đã tới đây học ngay từ cuối thập niên 90 và ngày nay, con số này không ngừng gia tăng.

           du hoc thuy si, dai dien truc tiep shms, ihtti, cesart ritz, him.jpg

(Các giám đốc và Tổng giám đốc tập đoàn SEG tới tuyên dương nghiệp vụ tư vấn du học xuất sắc của đội ngũ Cầu Xanh ngay tại văn phòng số 13 Quốc Tử Giám)

Mặc dù mỗi trường trong tập đoàn đều có những đặc điểm riêng, nhưng khi du học tại các trường thuộc tập đoàn SEG, sinh viên đều được trải nghiệm cuộc sống theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.
Tất cả các trường thuộc SEG đều được phát triển lên từ những palace hay khách sạn cổ. Chính vì thế, môi trường học tập tại đây rất lí tưởng để rèn luyện cho sinh viên một tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh những thiết bị đào tạo truyền thống, sinh viên tại SEG sẽ được phát ipad, khai thác phần mềm và sử dụng e.book. Mọi thiết bị hiện đại nhất trong ngành sẽ trở nên thân thuộc với sinh viên ngay từ trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, tập đoàn còn trang bị các cơ sở thể thao, phòng thư giãn để sinh viên có điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

               Swiss-Education-Group-BellaNaija-March-2015002.jpg

(Sinh viên tại trường SHMS trong bầu không khí học tập lí tưởng)

 Du học tại Thuỵ Sỹ, sinh viên sẽ được học thêm từ 2 đến 3 ngoại ngữ nữa. Đây là điểm cộng vượt trội khi xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.
 Không hề thiếu các cơ hội sự nghiệp. Trên thế giới, không có đất nước thứ 2 nào ngoài Thuỵ Sỹ hỗ trợ sinh viên đi thực tập quốc tế. Minh Hằng, một sinh viên học tại SHMS từng được Cầu Xanh giúp đỡ làm hồ sơ, đã có cơ hội trải nghiệp thực tập tại Pháp, tại Thuỵ Sỹ và 1 năm tại Mỹ trước khi kết thúc khoá đại học. Đây là những trải nghiệm quí giá khiến Minh Hằng tự tin độc lập xây dựng sự nghiệp riêng ngay khi ra trường.

                du học thụy sĩ, SEG, du lịch khách sạn.jpg

(Đại diện Cầu Xanh tới thăm tập đoàn SEG - ảnh chụp tại bếp thực tập trường Cesar Ritz)

Được rèn luyện với việc đi xin thực tập hàng năm, được đối thoại với hàng nghìn nhà tuyển dụng do tập đoàn SEG mời trong ngày hội tuyển dụng  mỗi năm 2 lần, là cơ hội sự nghiệp vô cùng quý báu cho sinh viên.
 Để tìm hiểu kĩ hơn về cơ hội của từng trường DLKS của tập đoàn SEG, kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi tư vấn do Cầu Xanh tổ chức.
Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch ThuỵSỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thuỵ Sỹ tin cậy và liêntục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.
 
Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:
Công ty Cầu Xanh 
Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn 
Website: www.bridgeblue.edu.vn 
Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 
Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 
Điện thoại: 0933 55 99 06 
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du hoc Thuy Sy, hoi thao du hoc Thuy Sy, du hoc nganh Du lich khach san
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat