Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Cầu Xanh sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để Cầu Xanh là người chỉ đường cho bạn. Đến với Cầu Xanh, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC CẦU XANH 
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC ĐỂ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
TIN DU HỌC CỰC "HOT"Kĩ năng sinh sống tại nước ngoài cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học New Zealand Du học IrelandDu học Pháp Du học Malaysia Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học CanadaDu học MỹDu học Hà Lan Du học Nhật Bản
Lộ trình du học phổ thông công lập tại Singapore: Cơ hội và thách thức!
Du học sớm ngay từ bậc phổ thông đang ngày càng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Trong đó, Singapore là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng giáo dục đảm bảo, chi phí hợp lý và nét tương đồng về văn hóa với Việt Nam.

Nhập học vào hệ thống các trường công lập của Singapore,  từ bậc tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông luôn là thách thức lớn đối với học sinh Việt Nam bởi những yêu cầu khắt khe về điều kiện đầu vào. Nhưng, thách thức sẽ luôn song hành với cơ hội! Được ghi danh và học tập tại các trường công lập sẽ mở cho các em rất nhiều cơ hội lớn tại Quốc đảo Singapore!

Mời quý vị phụ huynh và các bạn Học sinh – Sinh viên dự hội thảo du học: Lộ trình du học phổ thông công lập tại Singapore và gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh trường Quốc tế Dimension Singapore:

  -   Thời gian: 9h30 sáng Thứ Bảy, ngày 24/06/2017

  -   Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh BB, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

Đăng kí tham dự tại đây.

Lợi ích khi học phổ thông tại các trường công lập Singapore

  -  Học cùng với sinh viên bản xứ trong môi trường quốc tế

 -   Kết quả học tập phổ thông được công nhận trên toàn cầu

 -  Chi phí học tập rất thấp, phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam: học phí được Chính phủ Singapore hỗ trợ, chỉ 4.500 – 6.500 SGD/năm; được hỗ trợ chi phí đi lại hàng tháng.

 - Cơ sở vật chất rất tốt, được chính phủ Singapore đầu tư.

 -  Visa được cấp 1 lần và cho toàn bộ khoá học

 - Nền giáo dục quốc tế, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học quốc gia danh tiếng của Singapore.

 - Cơ hội nghề nghiệp tại Singapore khi học lên các trường Đai học hay Học viên Bách khoa của Chính phủ Singapore.

du học singapore phổ thông.png

(Hệ thống giáo dục công lập Singapore)

Làm sao để có thể ghi danh vào các trường công lập?

Để học tại các trường phổ thông công lập tại Singapore, các em học sinh phải trải qua kỳ thi AEIS (Admission Exercise For Internatonal Students) do Bộ Giáo Dục Singapore tổ chức. Thời gian thi tuyển (AEIS) vào tháng 10 hàng năm và kỳ thi bổ sung (S-AEIS) vào tháng 2 năm sau. AEIS bao gồm bài kiểm tra tập trung môn Anh văn và Toán học. Thí sinh đậu bài kiểm tra sẽ được chấp thuận vào trường thích hợp, căn cứ vào chỉ tiêu còn thiếu của trường, kết quả thi và địa chỉ đăng ký của học sinh ở Singapore.

Chuẩn bị tốt về mặt kiến thức, vốn ngoại ngữ và những kĩ năng thực tế luôn là những yếu tố quan trọng then chốt để giúp các em vượt qua các kì thi đầu vào một cách dễ dàng nhất!

Trường Quốc tế Dimension giúp các em HS-SV vượt qua các kì thi quốc gia của Singapore để nhập học tại các trường Trung học Công lập Singapore

Trường Quốc tế Dimensions Singapore có một đội ngũ đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm để giảng dạy cho sinh viên. Trong một môi trường với nhiều Sinh viên đến từ các nước, các em Sinh viên sẽ học được nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp học tập độc nhất nhưng vẫn đảm bảo tính đa dạng. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo đáp ứng Chất lượng và các Tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Trường cung cấp các khóa học dự bị được thiết kế phù hợp để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế sẵn sang tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore.

-  Khóa luyện thi vào cấp 1, cấp 2 công lập Singapore: Nhận học sinh từ 7 – 15 tuổi

- Chương trình cấp 2 phổ thông quốc tế IGCSE 1, 2, 3, 4: Nhận học sinh hết lớp 5 tại Việt Nam

- Chương trình cấp 1 quốc tế Primary 2 đến Primary 6: nhận sinh viên hết lớp 1 tại Việt Nam

- Khoá luyện thi chứng chỉ O level, A level:  Nhận học sinh hết lớp 8, 9 cho khóa O level và hết lớp 10, 11 cho khóa A level.

 du học Singapore, học bổng du học singapore, dimensions singapore 2.jpg

Hỗ trợ của Công ty Du học Cầu Xanh BB dành cho các bạn Học sinh – Sinh viên:

  - Tư vấn chọn khóa học, trường học

  -  Đăng ký cho học sinh theo học các khóa học luyện thi chất lượng cao vào trường công lập tại Singapore

  -  Xin thẻ visa cho học sinh

  -  Hướng dẫn chọn trường, đăng ký thi ở Singapore

  -  Giúp làm thủ tục đăng ký thi AEIS, nhận kết quả, thông báo cho gia đình học sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học tại trường công lập sau khi có kết quả đỗ

  -  Thu xếp chỗ ở, sắp xếp đưa đón sân bay cho học sinh

  -  Thu xếp cho phụ huynh sang thăm con 

Liên hệ Cầu Xanh BB để được hỗ trợ!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, học phổ thông công lập, dimension singapore
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat