Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Cầu Xanh sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để Cầu Xanh là người chỉ đường cho bạn. Đến với Cầu Xanh, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC CẦU XANH 
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC ĐỂ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
TIN DU HỌC CỰC "HOT"Kĩ năng sinh sống tại nước ngoài cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học New Zealand Du học IrelandDu học Pháp Du học Malaysia Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học CanadaDu học MỹDu học Hà Lan Du học Nhật Bản
Thảo Anh - đạt visa Thuỵ Sỹ khoá MBA trường BHMS.
Khi được chị tư vấn BB hỏi tại sao Thảo Anh biết đến Cầu Xanh BB và quyết định chọn Cầu Xanh BB làm người làm hồ sơ cho em du học Thuỵ Sỹ tại BHMS. Thảo Anh cười rất tươi sáng và trả lời vô cùng hồn nhiên: " Tại vì em biết chọn BB thì em sẽ được hỗ trợ cao nhất"!
visa du học Thuỵ Sỹ, trường BHMS

(Visa du học Thuỵ Sỹ, trường BHMS, sinh viên Thảo Anh)

Trời ơi, trả lời như vậy thì ai mà nỡ lòng nào từ chối em điều gì cơ chứ! Thảo Anh từng đi tư vấn nhiều công ty, nói chuyện trực tiếp với đại diện trường, rút cục chọn Cầu Xanh qua những Thông tin em nắm bắt được từ cách tư vấn và tham khảo ý kiến của một số bạn bè cũng đã từng đi du học như em.  Tin nhắn của Thảo Anh qua facebook cho Cầu Xanh

 
Do gia đình có công ty riêng là Giá xây dựng nên Thảo Anh đâu có được tập trung 100% vào chuyện học hành. Bên cạnh học trên trường đại học chương trình bằng tiếng Đức, Thảo Anh con tự học tiếng Anh để ghi danh vào trường BHMS học chương trình MBA về Du lịch khách sạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra em còn hỗ trợ gia đình phụ trách mảng đào tạo của công ty. Một mình Thảo Anh chiêu sinh và tổ chức rất nhiều khoá học về xây dựng, giá xây dựng... Cho đến khi nộp xong hồ sơ xin visa đi Thuỵ Sỹ, Thảo Anh còn trúng tuyển vào làm mảng Dịch vụ khách hàng tại Marriott. Ai có thể ngờ đó là cô gái vừa mới tốt nghiệp đại học? 

Thảo Anh tại Giá Xây Dựng.jpg
(Thảo Anh làm việc tại công ty Giá xây dựng). 

Những chuyện học hành, chuyện công việc khó như vậy Thảo Anh còn làm được, huống chi lo thủ tục giấy tờ để nhập học và xin visa vào trường BHMS, Thuỵ Sỹ! Đúng là phải hỗ trợ Thảo Anh hết cỡ thôi! Thảo Anh đã được Cầu Xanh giành cho suất học bổng ưu ái cao nhất của trường BHMS mà trường chỉ giành cho các đại diện uy tín nhất. Bên cạnh đó, Thảo Anh được Cầu Xanh hỗ trợ vé máy bay đi Thuỵ Sỹ!  (Thảo Anh đánh giá dịch vụ tư vấn du học trên fanpage Du học BB) 

 Cô gái xinh xắn, nhìn yểu điệu vậy mà tập gym rất khỏe. Trau dồi kiến thức, phát triển kĩ năng, chăm lo sức khỏe và sắc đẹp là hoạt động không ngừng nghỉ của cô gái này! Bên cạnh đó Thảo Anh còn là một cô gái rất hài hước, có khả năng kết bạn khăp năm châu! Theo tâm sự của Thảo Anh, Cầu Xanh xin được bật mí, Thảo Anh hiện có rất nhiều bạn bè đang đợi em tại Châu Âu!

 

(Thảo Anh chăm chỉ tập luyện)

Theo dự đoán của Cầu Xanh, thành công và nhiều niềm vui chắc chắn sẽ đến với Thảo Anh- một cô gái xinh đẹp, năng động, vui vẻ, biết quyết định thông minh và khéo léo! Thế còn bạn thì sao? Hãy như Thảo Anh, chọn Cầu Xanh làm nhịp cầu nối du học cho mình để được hỗ trợ nhiều nhất!

CẦU XANH - BB : VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : visa du học, visa du học Thuỵ Sỹ, du học Thuỵ Sỹ, trường BHMS
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat