Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Nhật bản cùng tập đoàn giáo dục NSG
NSG là tập đoàn giáo dục lâu đời và có qui mô lớn tại Nhật Bản với hệ thống 30 trường Cao đẳng, 1 trường Đại học và 1 trường Cao học trực thuộc.Tập đoàn giáo dục NSG đào tạo đa dạng các ngành học như: Hàng không, Thời trang, Kinh tế, Du lịch Khách sạn, Truyển thông, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Âm nhạc, Nông nghiệp, Công nghệ Sinh học,…

NSG toạ lạc tại Niigata, thành phố biển với 810.000 dân nằm dọc theo vùng duyên hải Nhật Bản, cũng là cửa khẩu giao thương với Trung Quốc, Hàn Quốc và Nga. Niigata cũng là thành phố lớn nhất và duy nhất trong khu vực biển Nhật Bản được chính phủ ưu tiên phát triển. Từ Niigata, bạn chỉ mất 1.5h để đặt chân đến Thủ đô Tokyo bằng tàu cao tốc. Việc giao thông đi lại bằng đường hàng không cũng rất thuận tiện nhờ sân bay nằm ngay trong thành phố với các chuyến bay trực tiếp tới nhiều nước trên thế giới.

Mặt khác, thành phố này còn được biết đến là một vựa lúa số 1 của Nhật Bản, thiên nhiên phong phú với biển, núi và sông bao quanh, thời tiết 4 mùa tươi đẹp. Chi phí sinh hoạt cũng không quá cao nên nơi đây được xem là nơi có môi trường sống lý tưởng.

 du học nhật, niigata, tập đoàn nsg.jpg 

 (Thành phố Niigata năng động, cách thủ đô Tokyo chỉ 1,5h đi tàu)

Chi tiết về chương trình học và học phí tại Tập đoàn giáo dục NSG

- Khóa học dự bị tiếng Nhật: 1 – 2 năm

- Cao đẳng: 2 năm

- Đại học: 4 năm

-  Thạc sĩ: 2 năm (Sinh viên có thể đăng ký khóa học Thạc sĩ ngay sau khi theo học khóa dự bị tiếng Nhật tại trường).

Các ngành đào tạo: Hàng không, Du lịch, Khách sạn, Nấu ăn, Làm bánh, Truyển thông, Thời trang, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Âm nhạc, Nông nghiệp, Công nghệ Sinh học,…

nsg-group, du học Nhật bản.jpg 

(Tập đoàn NSG đào tạo đa ngành: Hàng không, Du lịch, Khách sạn, Nấu ăn, Làm bánh, Truyển thông, Thời trang, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Âm nhạc, Nông nghiệp, Công nghệ Sinh học,…)

Học phí chương trình tiếng Nhật

Chi phí

Năm 1 (Yên)

Năm 2 (Yên)

Phí đăng ký hồ sơ xét tuyển

20.000

 

Phí nhập học

60.000

 

Phí tài liệu, thư viện

85.000

 

Học phí

580.000

290.000

Tổng cộng (Yên)

745.000

290.000

Tổng cộng (Đồng)

149.000.000

58.000.000


Kỳ khai giảng: 
Tháng 4, tháng 10

Học phí các khoá học tiếp theo sau khi kết thúc khoá tiếng Nhật: 660.000 – 810.000 Yên/năm

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo nghề từ NSG sẽ được nhận các Bằng chứng chỉ nghề do Bộ giáo dục Nhật Bản cấp, có giá trị  cao và được công nhận rộng rãi.

Học bổng và các chế độ ưu đãi tại Tập đoàn Giáo dục NSG

-   Học bổng 100% học phí năm 1

-  Học bổng 50% học phí năm 1, miễn phí xét tuyển, miễn phí nhập học

du học nhật bản.jpg

Điều kiện ăn ở và chi phí sinh hoạt

Trường có Ký túc xá cho sinh viên với các loại phòng từ  1-4 người/phòng được trang bị đầy đủ: máy giặt, tủ lạnh, điều hoà, bếp ga;

-   Chi phí nhà ở: 280.000 – 460.000 Yên/năm

-   Tiền ăn trung bình: 240.000 yên/năm

-   Phí khác: 290.000 yên/năm

Tổng chi phí mỗi năm trung bình: 800.000 yên (khoảng 160 triệu đồng)

Việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản

- Tại Nhật, pháp luật quy định du học sinh có thể đi làm 4h/ngày, 28h/tuần; vào các kỳ nghỉ dài có thể làm 8h/ngày. Nhà trường sẽ cung cấp thông tin về việc làm cho sinh viên và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc thích hợp cũng như hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn.

- Các công việc làm thêm: Nhân viên bán hàng, nhân viên nhà hàng, thu ngân hoặc nhân viên đóng gói,…Nếu sinh viên có trình độ và kỹ năng tiếng Nhật tốt thì có thể dạy tiếng Việt cho người Nhật, biên phiên dịch hoặc làm những công việc văn phòng khác với mức thu nhập rất cao.

- Mức lương làm thêm trung bình: 700 – 1.000 Yên/h

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Cầu Xanh BB cam kết tư vấn và định hướng cho sinh viên những lựa chọn phù hợp nhất với khả năng của từng bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn mang đến cho các bạn dịch vụ hoàn hảo với chi phí thấp nhất!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Nhật Bản, du học vừa học vừa làm, học nghề Nhật Bản, NSG
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat