Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tọa đàm Du học Pháp: Học Du lịch khách sạn nên chọn trường nào?
Pháp là một quốc gia nổi tiếng về ngành nhà hàng, ẩm thực, khách sạn. Đặc biệt khi chọn du học Pháp học sinh, sinh viên có lợi gì?

- Bằng cấp Châu Âu có giá trị quốc tế
- Chi phí học tập vô cùng phải chăng
- Được hưởng trợ cấp nhà ở từ Chính phủ

du học Pháp, trường Vatel Pháp.png
( Du học Pháp - Trường Quản trị Du lịch khách sạn hàng đầu trên thế giới) 

Vây chọn học ngành DLKS ở Pháp, các em nên chọn trường công lập hay trường chuyên ngành? Học tập tại môi trường nào sẽ giúp cho các em được mở rộng kiến thức hiểu biết cũng như kỹ năng làm việc?
Hãy cùng Cầu Xanh BB gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường trường Vatel danh giá- ngôi trường được vinh danh là trường Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất. Nơi các em được học kết hợp với thực hành qua từng năm học. Nơi các em được thực tập tại những khách sạn lớn, uy tín của đất nước hình lục lăng này nhé.

* Tại Hà Nội:
Thời gian: 10h00 thứ 7 ngày 15/07/2017
Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

* Hồ Chí Minh:
Thời gian: 15h00- 17h00, thứ 6 ngày 14/07/2017
Địa điểm: tại tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây

Ngày 14/11/2016, hơn 800 chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị du lịch khách sạn đã tề tựu tại Hội trường Opera trong khách sạn InterContinental Paris le Grand Hotel để bình chọn ra người thắng cuộc trong Lễ trao giải thưởng về Du lịch khách sạn toàn cầu lần thứ 17 - Worldwide Hospitality Awards lần thứ 17. Có 3 ngôi trường xuất sắc nhất được chọn ra để vào vòng chung kết trong tổng số 42 trường được tham gia cạnh tranh, và cuối cùng, Vatel chính là người chiến thắng.

Vatel và các khách sạn đối tác đã có 35 năm cùng phát triển

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường Vatel đã xây dựng mối quan hệ khăng khít, bền vững với những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Chính điều này đã giúp sinh viên Vatel có được chất lượng đào tạo tốt nhất, bởi các tập đoàn khách sạn liên tục cử những lãnh đạo giàu kinh nghiệm tới giảng dạy cho vinh siên, tham gia vào các ban kiểm soát và đào tạo, viết các bài tập tình huống sinh động, tổ chức các buổi hội thảo vô cùng bổ ích và lí thú. Sinh viên Vatel cũng được các tập đoàn khách sạn hàng đầu tạo điều kiện làm việc và thực tập để nâng cao trình độ chuyên môn. Vatel là một hệ thống trường có nhiều campus trên toàn thế giới, đặc biệt khi các em được học tại Châu Âu, Pháp hay Thụy Sĩ thì cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học luôn rộng mở.
du học Pháp, trường Vatel.png
(Du học Pháp  ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại trường Vatel)

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống trường Vatel Pháp vui lòng  tham khảo tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Vatel Thụy Sĩ, vui lòng tham khảo tại đây

Liên hệ với Du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường Vatel tại Việt Nam để được hỗ trợ tận tình, chuyên  nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại trường Vatel tại Pháp Thuỵ Sĩ.

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. 

Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn
Website: www.cauxanhbb.edu.vn


Tại TP HCM:
Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại:  0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, hội thảo du học Pháp, ngành Du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat