Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học hè và xu hướng du học hè 2018
Vài năm trở lại đây, xu hướng các bạn học sinh bắt đầu từ lớp 5 lớp 6 đến lớp 12 đi du học hè càng ngày càng nhiều! Để giúp quí vị phụ huynh có những thông tin chung nhất và có định hướng du học hè cho con, Cầu Xanh xin được hệ thống hoá việc đi học hè trong bài này. Mọi tư vấn chi tiết, mời quí vị liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh để được tư vấn miễn phí.

🌞🌞🌞 CÁC LOẠI KHOÁ HỌC HÈ/ ĐÔNG

👉Loại học tiếng kèm các hoạt động: Các bạn học sinh lớp nhỏ hơn, như lớp 5 đến lớp 9 thường học hè theo chương trình học tiếng kèm các hoạt động thể thao, dã ngoại khám phá và tìm hiểu văn hoá. Những chương trình này giúp các bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ, phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ, năng động nhạy bén hơn và bắt đầu nhận thức tốt hơn sự khác biệt giữa cuộc sống trong gia đình và cuộc sống xã hội.

du học hè.jpg

(Du học hè cùng Cầu Xanh) 

👉Loại học định hướng ngành nghề: Các bạn học sinh cấp ba thường theo các chương trình du học hè nhập môn các ngành học, như hai tuần đến ba tuần nhập môn ngành Du lịch khách sạn, ngành ẩm thực hay nhập môn ngành Kinh doanh ở Châu Âu, hoặc có những bạn nhập môn khám phá ngành khoa học. Những khoá học ngày giúp các bạn định hướng ngành nghề trong tương lai để lựa chọn chương chuyên ngành học và trường đại học.

🌞🌞🌞 CÁCH THỨC ĐI DU HỌC HÈ/ ĐÔNG

👉Đi theo đoàn: một nhóm các bạn học sinh Việt Nam sẽ đi cùng nhau và có người của công ty đi theo đoàn để hướng dẫn các em.

👉Đi độc lập: công ty Cầu Xanh đăng kí các khoá học riêng rẽ cho từng học sinh. Cách thức này chi phí sẽ thấp hơn và phù hợp với học sinh thích độc lập, không thích theo đoàn người Việt để tăng cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh.

🌞🌞🌞 ĐIỂM ĐẾN DU HỌC HÈ/ĐÔNG

Trong những năm trước, tỉ lệ học sinh đi du học hè đến 98% là tại hai nước gần đây là Singapore Philippines. Càng ngày càng có nhiều học sinh đi theo kiểu đi độc lập. Năm 2017, số lượng học sinh đi du học hè đã có sự thay đổi lớn, đông học sinh đi du học hè ở Châu Âu hơn, như đi Anh hay đi Pháp..., đặc biệt các gia đình tìm đến địa điểm du học hè lí tưởng nhất, môi trường đa văn hoá, an toàn và hoà bình nhất hành tinh, hoàn thiện được cả tiếng Anh và tiếng Pháp, đó là đi du học hè hoặc đông ở THUỴ SỸ.

Thụy Sỹ - Phạm Quang Huy - summer camp 07-2017.jpg

( Du học hè tại Thụy Sỹ - visa khóa học hè 4 tuần của hoc sinh Phạm Quang Huy tại trường Ecole Nouvelle De La Suisse Romande) 

🌞🌞🌞 CHI PHÍ DU HỌC HÈ

Trung bình một học sinh đi du học hè theo đoàn sẽ cần chi phí khoảng 79,9 tr/ 4 tuần ở Singapore, hay 2600 USD/ 4 tuần đi Philippines. Đi Châu Âu khoảng 2700 euro/ 4 tuần kể cả ăn ở.

Đi du học hè theo loại hình định hướng nghề nghiệp sẽ mất khoảng 3000 euro hoặc ít hơn cho 2 tuần kể cả ăn ở.

Công ty Cầu Xanh có chính sách hỗ trợ giá đặc biệt cho các bạn đã từng đi du học hè cùng Cầu Xanh hoặc là người nhà của các bạn đã từng đi du học hè cùng Cầu Xanh.

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh - chiếc cầu nối liền giữa nhà trường, gia đình và học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học, cung cấp dịch vụ du học trọn gói từ A tới Z.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học hè, xu hướng du học hè
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat