Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc 2018: Học viện Box Hill tại Melbourne – một trong những trường yêu thích nhất của sinh viên
Tại sao sinh viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam, lại đặc biệt yêu thích được nhập học vào Box Hill? Trước hết đó là mức học phí cực kì hợp lí so với các trường khác. Sau nữa là trường cung cấp các khoá học đáp ứng nhu cầu có được nghề nghiệp để định cư Úc.

Lời tư vấn đầu tiên cho các bạn sinh viên Việt Nam muốn đi du học Úc tại Box Hill từ Cầu Xanh là các bạn nên chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt nhất có thể. Khi sống và làm việc với người Úc, đây là điều giúp cho các bạn rất nhiều.
Lời tư vấn thứ hai Cầu Xanh muốn giành cho các bạn là phải chuẩn bị một bộ hồ sơ tài chính thật chu đáo. Về điều này, Cầu Xanh sẽ cần trao đổi cụ thể về hoàn cảnh gia đình của từng sinh viên để có thể hỗ trợ chính xác và tốt nhất.
Học viện Box Hill thành lập năm 1924 tại khu vực nội đô Melbourne, bang Victoria, được biết đến là một trong những học viện kỹ thuật và đào tạo nghề lớn nhất và lâu đời nhất ở Úc. Với 3 cơ sở Box Hill, Melbourne CBD và LiLydale Lakeside đều đặt tại Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới với hệ thống giao thông hiện đại và thuận tiện.

du học Úc, trường Box Hill.jpg

( Du học Úc cùng Cầu Xanh - Học viện Box Hill tại Melbourne)

Đặc điểm nổi bật của Học viện Box Hill:

Một trong các trường đào tạo nghề uy tín nhất tại Úc
Môi trường học tập quốc tế với hơn 100,000 sinh viên từ nhiều quốc qua trên thế giới
- Học viện xuất sắc bang Victoria năm 2015
- Học phí hợp lý, nhiều học bổng cho sinh viên
- 85% sinh viên của trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương cao
- Đội ngũ giảng viên là những người đầu ngành trong các lĩnh vực
- Cơ hội lớn chuyển tiếp lên Đại học La Trobe, Đại học Victoria và Australian Catholic University 

Chương trình đào tạo:

Học viện Box Hill cung cấp đa dạng các chương trình học bao gồm:
- Chương trình tiếng Anh: ELICOS
- Chương trình Certificate III các ngành: Sức khỏe, dịch vụ cộng đồng; đầu bếp, cơ khí
Chương trình Certificate IV các ngành: Mỹ thuật và đồ họa,  khí, kinh doanh; thương mại và tài chính, đầu bếp, du lịch khách sạn, khoa học thí nghiệm, mạng, công nghệ thông tin…
Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao các ngành: Thiết kế đồ họa, kỹ thuật tự động, hàng không, thẩm mỹ, kinh doanh, giáo dục mầm non, kế toán, dịch vụ công, du lịch khách sạn, làm bánh, công nghệ thông tin, điều dưỡng, phát triển phần mềm, quản trị hệ thống thông tin….
- Chương trình cử nhân các ngành: An toàn sinh học, giáo dục mầm non, thương mại, dịch vụ công, thời trang, du lịch khách sạn, dịch vụ thư viện, âm nhạc, máy tính….
- Chương trình sau đại học, dự bị thạc sĩ ngành âm nhạc

Yêu cầu nhập học:

- Khóa tiếng Anh: Làm bài kiểm tra của trường để xếp lớp
- Chương trình Certificate III, IV, cao đẳng, cao đẳng nâng cao: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 với một số chương trình. Ielts: 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0. Một số ngành như Thiết kế thời trang, âm nhạc phải có bản phát thảo hoặc DVD về chuyên ngành chọn học.
Chương trình cao đẳng diều dưỡng yêu cầu Ielts 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0
- Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp THPT, Ielts 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

Học phí:

Khóa tiếng Anh: 300 AUD/tuần
- Chương trình chứng chỉ, cao đẳng: Từ 6.500 AUD - 16.000 AUD
- Chương trình cử nhân: Từ 12.000 AUD – 18.500 AUD

Kỳ nhập học:

Khóa tiếng Anh: Liên tục trong năm (8 kỳ/năm)
Khóa chuyên ngành: 3 kỳ/năm vào tháng 2, 7, 10

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh - được cơ quan của chính phủ Úc xác nhận tư vấn viên du học quốc tế tiêu chuẩn - để được hỗ trợ thủ tục và tư vấn từ A tới Z.
Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.
CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, trường Box Hill
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat