Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học trường BHMS, Thuỵ Sĩ: Tư vấn và hỗ trợ từ A-Z
Muốn trở thành một nhà quản lý trong lĩnh vực du lịch khách sạn, hãy bắt đầu bằng việc học tập tại một môi trường hàng đầu. Thuỵ Sĩ – cái nôi đào tạo ngành du lịch khách sạn của thế giới sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, minh chứng cho chất lượng đào tạo, bằng cấp danh danh tiếng nhưng với mức chi phí không hề đắt đỏ!

Buổi toạ đàm du học do Công ty du học Cầu Xanh phối hợp cùng trường BHMS  tổ chức sẽ giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ, về trường BHMS. Trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các em HS-SV tới dự:

-   Thời gian: 13h00 Thứ Tư ngày 26/7/2017

-   Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh BB, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tham dự  TẠI ĐÂY.

du học thụy sĩ, bhms, luzern.jpg

(BHMS toạ lạc tại trung tâm thành phố du lịch Luzern - là trường du lịch khách sạn hiếm hoi của Thuỵ Sĩ nằm trong trung tâm thành phố)

Trường BHMS thuộc tập đoàn giáo dục Benedict lâu đời và danh tiếng của Thuỵ Sĩ. Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern – cũng là thành phố có vị trí trung tâm, là địa danh du lịch nổi tiếng của Thuỵ Sĩ. Sống và học tập tại Luzern không những là môi trường tuyệt vời để các em sinh viên trải nghiệm cuộc sống văn minh, chất lượng cao tại một thành phố du lịch xinh đẹp, yên bình mà còn là cơ hội  để khám phá các quốc gia Châu Âu khác.

BHMS có bốn cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố và chỉ cách nhau 5-10 phút đi bộ, bao gồm Sentipart, Lakefront, Baselstrasse, St.Karli Quai. Sinh viên sẽ được phục vụ bữa ăn trong nhà hàng của trường và ở ký túc xá tiện nghi – vốn là khách sạn quốc tế 3 sao.

 

Điểm nổi bật của BHMS so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành đó là sự đan xen hài hoà giữa lý thuyết và thực tập trong chương trình học.

Chương trình cử nhân tại BHMS chuyên ngành Du lịch khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực kéo dài đúng 3 năm gồm 3 kì học lý thuyết và 3 kì thực tập hưởng lương. Hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được bằng cấp uy tín và giá trị do đại học Robert Gordon, Anh Quốc cấp, tích lũy được vốn kinh nghiệm làm việc nhiều nhất nhưng lại với mức chi phí thấp nhất!

Chương trình thạc sĩ gồm hai năm bao gồm 2 kì đi học lý thuyết và 2 kì thực tập cũng là lựa chọn lí tưởng cho các bạn muốn có thời gian thực tập và trải nghiệm tối đa tại Thụy Sĩ, nhận bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ và Đại học Robert Gordon, Anh Quốc hoặc  Đại học Seatle, Mỹ.

BHMS, du học thụy sĩ.png

(Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường BHMS)

Không những thế, mỗi kì thực tập kéo dài 5-6 tháng sẽ được chính phủ Thuỵ Sĩ cam kết trả lương với mức tối thiểu 2.172 CHF/tháng. Sau mỗi kì thực tập, các em có khả năng tiết kiệm lên tới 10.000 CHF.

Thời gian nhập học linh hoạt cũng là lý do giúp BHMS được số đông lựa chọn. Các em có thể đăng ký nhập học vào nhiều thời điểm trong năm như tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các trường đào tạo Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ,  kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi toạ đàm du học do Cầu Xanh tổ chức.

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch ThuỵSỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thuỵ Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

du học thụy sĩ, bhms (3).JPG

(Cầu Xanh vinh dự nhận giải thưởng Tư vấn và hỗ trợ xuất sắc do trường BHMS trao tặng)


Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đông thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả  năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

 

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.bridgeblue.edu.vn 

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 

 Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Thuỵ Sĩ, BHMS, du lịch khách sạn, thực tập hưởng lương
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat