Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
NGUYỄN NGỌC THU PHƯƠNG: Visa Canada, chương trình cao đẳng quản trị du lịch khách sạn, trường Douglas
Cầu Xanh BB vẫn nhớ một ngày mùa đông năm 2016, khi Thu Phương gọi điện cho Cầu Xanh BB với mong muốn được chia sẻ các thông tin du học về Canada. Em nói với Cầu Xanh BB về những ước mơ, những dự định mà em ấp ủ trong suốt thời cấp 3, em muốn được đi du học, em muốn được theo học ngành Du lịch khách sạn nhưng trở ngại lớn nhất của em là làm sao thuyết phục được gia đình, làm sao biến ước mơ của em thành hiện thực??? Ba em làm công an, ba em rất khó thuyết phục!!!

du học canada, visa canada, tư vấn du học canada.jpg

Chia sẻ với nhau như những người bạn, như chị em trong gia đình vậy, Cầu Xanh BB chỉ biết khuyên em học tập thật tốt, luôn phấn đấu là học sinh giỏi của lớp, và tâm sự dần dần với ba mẹ về ước mơ của em, về việc em đã xác định và định hướng rõ ràng nghề nghiệp em muốn theo đuổi sau này để ba mẹ thực sự hiểu em hơn.

Và ba mẹ đã hiểu Thu Phương, hiểu được ước mơ của con gái mình, đã sát cánh cùng Cầu Xanh BB chọn trường, chọn nước cho phù hợp với hồ sơ học tập cũng như  hồ sơ tài chính của gia đình.


du học canada, visa du học canada, trường douglas.png

(Visa du học Canada trường Douglas của sinh viên Nguyễn Ngọc Thu Phương)

Thu Phương sẽ bắt đầu chương trình học vào tháng 9/2017, Cầu Xanh BB đã đồng hành cùng em từ lúc chọn lọc trường, apply hồ sơ visa khi em còn chưa tốt nghiệp. Và khi cầm quyết định visa trong tay trong khi các bạn còn chưa có kết quả đỗ Đại học ở Việt Nam thì với Thu Phương, đây là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn. Nhưng chắc chắn Thu Phương cũng hiểu được còn rất nhiều khó khăn trước mắt em sẽ phải trải qua khi du học xa nhà, sẽ là những ngày đầu bỡ ngỡ, là sự xa lạ về văn hóa và cách sống, sẽ là những nỗi nhớ vô cùng các món ăn chỉ riêng Hải Phòng mới có.

Với mong muốn được trở thành cây cầu nối thân thiết, uy tín giữa học sinh với nhà trường, giúp các em thực hiện được những ước mơ du học của mình, Cầu Xanh  BB luôn nỗ lực cố gắng sát cánh cùng các em học sinh, sinh viên để các em và gia đình có kết quả tốt nhất.

Liên hệ Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất về du học các nước!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Canada, visa du học canada, trường douglas
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat