Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Chia sẻ về du học hè từ phụ huynh
Sau đây là chia sẻ của chị Quỳnh Châu, chị có ba con và đã lựa chọn cho con đi du học hè mỗi năm tối thiểu vài tuần kể từ khi các con vào học lớp 1.

trẻ du học hè.JPG

(Các bạn học sinh được gửi đi trại hè - con của chị Quỳnh Châu được lên báo)  

Dưới đây là chia sẻ của chị Quỳnh Châu - Địa chỉ: Chung cư Samsora Premier Hà Đông - Chị có ba con và đã lựa chọn cho con đi du học hè mỗi năm tối thiểu vài tuần kể từ khi các con vào học lớp 1.

"Có rất nhiều bố mẹ hỏi về kinh nhiệm cho con đi trại hè! Mình chỉ có chút chia sẻ thế này. 

Nếu có điều kiện bạn hãy đưa con đến một nơi thật xa, nơi mà con bạn có cơ hội được tham gia thật nhiều hoạt động thể thao, được rèn luyện tính tự lập và khả năng sinh tồn trong một điều kiện an toàn nhất có thể! Không có bất cứ sự liên hệ trực tiếp nào với gia đình ngoài các thông tin từ trại. 

Hãy để các bạn nhỏ biết các bạn vẫn an toàn và luôn có thông tin từ bố mẹ nhưng không thể gặp mặt! Hãy chọn những trại hè có nhiều năm kinh nghiệm và có vị trí gần với thiên nhiên, tách hẳn cuộc sống thường ngày, nơi điện chỉ đế thắp sáng bóng đèn và không có bất cứ phương tiện giải trí nào dùng đến "điện". Những bức thư tay viết về nhà nguệch ngoạc dính đầy màu vẽ và đất cát😉 

Đọc kỹ các Review của PHHS và của trại viên đánh giá về trại, ưu tiên các trại hè có tỷ lệ rating cao của trại viên. 


du học trại hè.JPG


(Khi con chưa đọc được chữ mà được gửi đi trại hè , mẹ đã có danh sách các đồ dùng cần mang đi bằng hình ảnh để con tự chuẩn bị cho chính mình) 

Cho các bạn nhỏ xem trước các hình ảnh và hoạt động trong trại, nói hết các khó khăn có thể gặp nhất là Ngôn ngữ và khác biệt Văn hoá. Nếu các bạn nhỏ nghĩ đi trại là một chuyến du lịch thì các bạn sẽ bỏ cuộc rất nhanh và không thể hoà nhập được. 

Đi trại là cơ hội để các bạn tự khẳng định khả năng sống tốt, sống vui và sống khoẻ khi không có gia đình ở bên. Các bạn nhỏ sẽ phải vận dụng hết mọi kỹ năng sẵn có để vượt qua trở ngại về ngôn ngữ và văn hoá, chính vì điều đó nên cho trẻ đi trại hè càng sớm càng tốt.

Về phía các bố mẹ cũng nên chuẩn bị tinh thần vì khả năng bố mẹ bỏ cuộc trước con là rất cao 😁 Bọn trẻ không bao giờ bỏ cuộc nếu không có sự tiếp tay của bố mẹ, khẳng định sau mỗi lần đi trại về chúng sẽ sống có trách nhiệm và tư duy phát triển một cách tích cực!"


trại hè, vật dụng cần chuẩn bị cho trẻ.JPG

( Các đồ dùng để con chuẩn bị mang theo khi được gửi đi trại hè) 

Công ty Cầu Xanh có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các bạn đã từng đi du học hè cùng Cầu Xanh hoặc là người nhà của các bạn đã từng đi du học hè cùng Cầu Xanh.

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh - chiếc cầu nối liền giữa nhà trường, gia đình và học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học, cung cấp dịch vụ du học trọn gói từ A tới Z.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học hè, xu hướng du học hè
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat